กรรมติดจรวด/ซ้อเจ็ด

 

 

 

...เข้เอ้ย!!....มันสะใจซ้อจริงๆ โว้ย
       
        เป็นคำพูดสั้นๆ ที่ซ้ออยากจะมอบให้กับ “ซินาอ้า” ส่วน ไอ้ชั่ว ไอ้เลว ไอ้จัญไร ไอ้ฯลฯ กลับมาเมื่อไหร่ค่อยด่ามัน 555555555555
       
        อุตส่าห์ไปเดินสายแหกปากด่ามาตั้งหลายสำนักงาน แต่ไอ้พวกนักกินเมืองทั้งหลายก็ยังหน้าด้านปกป้อง “ซินาอ้า” สุดชีวิต ล่าสุด ก็ยังปล่อยให้มันออกมาเห่าชนิดไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ทำตัวเหมือน “หมาบ้า” เข้าไปทุกวัน
       
        ไม่เหมือนกับเมืองผู้ดี อีซ้อไปชูจั๊กกะแร้เย้วๆ ยังไม่ทันจะเหนื่อย ก็ออกคำสั่งแบนซินาอ้าซะแล้ว ตอนนี้ “ไอ้หมาบ้า” ชอบเห่า ก็เลยกลายสภาพเป็น “หมาจรจัด” ไปซะฉิบ
       
        เป็นไงล่ะ ชอบอ้างประชาธิปไตยกันดีนัก สุดท้ายก็เลยโดน ต้นแบบประชาธิปไตยจัดการซะเลย นิทานของอีสัด (น้องอีสป) เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ฝรั่งผู้ดีไม่โง่เหมือนควายไทยที่ใส่เสื้อสีแดงถือตีนตบ อิอิอิ
       
        ขอบอกว่างานนี้คงลำบากกันยกครัว มีเงินแต่ไม่มีเกียรติ ชีวิตมันก็เลยบัดซบแบบนี้แหละ ไปไหนก็ถูกไล่ ไปไหนก็ถูกด่า ตอนนี้สองคนผัวเมียก็เลยคิดกันหัวแทบแตกว่าจะไปอยู่ที่ไหนดี โดยเฉพาะ “เจ๊กระบังลม” ดูจะเครียดสุดๆ ถึงขั้นโทร.กลับมาปรึกษากับเพื่อนฝูง
       
        เพราะจะอยู่ฮ่องกงก็ใกล้เกินไป ประเดี๋ยวพวกดาราก็แห่กันมาขย่มตอแลกเงิน ครั้งก่อนปล่อยผัวบินเดี่ยวมาคนเดียวแป๊บเดียว ก็ยังเรียกให้ “ม่ายนมยาน” หนี “ผัวเด็กตาเหร่” มาทำจ๊อบนอนอ้าซ่านับแบงก์ที่คฤหาสน์ ขืนปักหลักอยู่ที่นี่นานๆ มีหวังคฤหาสน์พันล้านคงแปรสภาพเป็นซ่องดาราแหง๋ๆ
       
        ไอ้ครั้นจะย้ายไปปักกิ่งตามที่ผัวอ้านำเสนอ คุณนายกระบังลมก็แพ้อากาศหนาว แค่นี้หน้าก็เหี่ยวจนผัวไม่ชวนทาน “ฟัก” แล้ว ขืนไปอยู่ปักกิ่งมีหวังอีซิ่มเรียกแม่
       
        แถมซินาอ้ามันคงสบถ...“ฟัก อะ ดั๊กๆๆๆ” ให้ระคายหูทั้งวัน
       
        ซินาอ้า กับ คุณนายกระบังลม ถึงขั้นคิดหนัก ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหนถึงจะประสานผลประโยชน์ลงตัว ข้อเสนอให้ไปอยู่แถวแอฟริกาก็มี แถมดีตรงที่เป็นแหล่งฟอกเงินทำชั่วได้อีกหลายต่อ แต่ก็อันตรายซะเหลือเกิน เพราะเป็นเมืองเถื่อนแหล่งรวมพวกหนีคดี
       
        ขืนไปทำเด่นเดินหัวตั้งอยู่แถวนั้น มีหวังได้โดนยิงกระบังแตกแน่!!
       
        ตอนนี้ก็เลยมีความเป็นไปได้ว่าสองคนผัวเมียอาจจะไปอยู่แถวดูไบ เพราะดูจะปลอดภัย แหล่งชอปปิ้งหรูหราก็มีเยอะแยะ อากาศก็ไม่หนาวถูกใจคุณนายกระบังลม
       
        ซ้ออยากบอกว่าจะมุดรูอยู่ที่ไหนก็อยู่ไป แต่อย่าได้มาดูหมิ่นบุคคลอันเป็นที่รักอีก ขืนซ่ากว่านี้เจ๊กระบังอาจจะต้องย้ายไปไปช้อปกระเป๋าหลุยส์ปลอมที่ปอยเปตแน่
       
        ที่แน่ๆ ดูเหมือนว่าเวรกรรมกำลังจะไล่เช็กบิลขบวนการขายชาติทีละคน ซินาอ้ากลายเป็นหมาจรจัดไปเรียบร้อยแล้ว ส่วน “ไอ้หมูสำรากขี้” อุตส่าห์บินไปให้เขาเจี๋ยนเครื่องในถึงเมืองนอก งานนี้บอกได้คำเดียว ว่า ขาไปแบบเฟิร์สคลาส ขากลับอาจได้กลับ “คาร์โก้” ฮ่าๆๆ
       
        เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า รถขยะ ท่อน้ำเสีย และส้วมสวนจตุจักร มันมีพิษกินเข้าไปมากๆ อาจจะเป็นมะเร็งได้น้อ
       
        ส่วน “นักเลงปากหมา” แห่งโรงน้ำแข็งย่านฝั่งธน ก็เหมือนกัน พักนี้ทำเป็นหายหน้าหายตา งานนี้กองเชียร์อย่าเพิ่งเซ็งเป็ด เพราะแม้เวรกรรมอาจจะยังตามไม่ทันคนพ่อ แต่อาจจะเลี้ยวมาลงที่ไอ้ลูกจอมซ่าหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะลูกชายสุดที่รักมั่วเหล้ามั่วยาและมั่วเพศซะเหลือเกิน
       
        ก่อนหน้านี้ ก็มั่วอยู่กับ “ดาราเซ็กซี่” หน้าตา “สวยลากไส้” แต่ตอนหลังเล่นยาจนชัก “โค้กไม่แข็ง” หรืออย่างไรไม่ทราบ ดาราเซ็กซี่ถึงได้หนีไปกกอยู่กับ “ผัวแข้งหนักของนักร้องตาโต” จนอดีตนักร้องตาแบ้วต้อง “ถอนสายบัว” ไม่เอามาทำผัว
       
        แต่ตอนนี้ผัวอดีตซูเปอร์สตาร์แอบหนีไปแหย่รู “ดาราหน้าใหม่” วัยใสกิ๊กเรียบร้อยแล้ว ทำเอาดาราเซ็กซี่เป๋ไปหาคนโน้นทีคนนี้ที รวมๆ กันแล้วก็หลายที ส่วนจะหลายท่าหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้ ล่าสุด รู้แต่ว่าสาวเจ้าจะเลี้ยวกลับไปกินน้ำเจี๊ยวเอ๊ย ! น้ำเงี้ยวเจ้าเก่าของ “ลูกชายสุดที่รัก” ของนักเลงปากหมาเสียแล้ว
       
        งานนี้ไม่รู้ว่ายังจะเหลือความเสียวให้หรือเปล่า เพราะคะเนจากความถี่การใช้งาน เดาว่าสาวเจ้าคงโบ๋ขนาดขวดโค้กลิตรได้แล้วอ่ะ
       
        เล่นใช้ของร่วมกันแบบนี้ ขอให้แมร่งติดโรคโดยเร็ววัน ...อิอิ
       

...


       อีกรายถึงไม่ได้ขายชาติ แต่ก็ต้มตุ๋นหลอกลวงประชาชนมาหลายคน แหม....ก็จะใครซะอีกก็ “เสี่ยตูดใหญ่” ของ “ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี” ไงล่ะจ๊ะ
       
        แต่ไหงซ้อเห็นหน้าหมอนี่ทีไรนึกถึงแต่กล้วยหอมทู้กที!!
       
        รายนั้นได้ไปเสพสุขในคุกเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะได้เสพสังวาสด้วยหรือเปล่า คงแล้วแต่ความปรานีของพี่น้องนักโทษ แต่ดูจากบั้นท้ายอันอวบอัดของเสี่ยตูดใหญ่แล้ว คาดว่าคงได้แหกดากวันละหลายรอบ
       
        น่าสงสารก็แต่ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี หลังจากที่เสี่ยตูดใหญ่เข้าไปใช้กรรมในคุก หมอนี่ก็ดับแนวพอๆ กัน ผลงานกี่อันๆ ก็แป้กไม่เป็นที่นิยม เล่นเอาต้นสังกัดถึงกลับกลุ้มใจ ด้านซูเปอร์สตาร์เองก็เครียดไม่ใช่น้อย เคยมีเงินจากการทำงานเดือนละเป็นล้าน ขายตูดอีกเดือนละหลายแสน พองานหดเสี่ยตูดใหญ่โดนจับ ซูเปอร์สตาร์ก็เลยกลายเป็นซูเปอร์ซวย
       
        จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งก่อนสปอนเซอร์ไม่เต็ม แทนที่ต้นสังกัดจะเล่นงานแผนกขาย แต่กลับส่งซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีเข้าไปขอสปอนเซอร์กับ “ผู้บริหารตุ๊ด” ของบริษัทการเงินเสียเลย โดยไปยื่นข้อเสนอขอแปลง ไร่ถั่วดำ ให้เป็นทุน แฮะๆๆ...งานนี้ก็คนมันเคยๆ ชิมิๆๆ...
       
        สุดท้ายซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีก็เลยแจกถั่วดำราดกะทิหนืดมันซะเลย ผลก็คือได้เงินมาโป๊ะพอยาไส้
       
        แต่มนต์ถั่วดำเถาใหม่โคตรจะขลัง ผู้บริหารตุ๊ดจึงติดใจเรียกไปฝัง “ฮาร์ทบีต” อยู่บ่อยๆ ตอนนี้เรียกได้ว่า ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีกลายเป็นขวัญใจผู้บริหารตุ๊ด หลังจากเคยใช้บริการดารามาแล้วขนาน ไม่ว่าทางต้นสังกัดจะจัดกิจกรรมอะไร ผู้บริหารตุ๊ดเป็นต้องเจียดเงินไปเป็นสปอนเซอร์อยู่เสมอ
       
        ล่าสุด ก็เห็นว่า ผู้บริหารตุ๊ดแพ็กกระเป๋าควงซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กันสองต่อสอง งานนี้ผู้บริหารตุ๊ดกระเป๋าแหก เพราะซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีขึ้นชื่อเรื่องงกสุดๆ ครั้งก่อนแค่ไปฮ่องกงยังถลุงเงินเสี่ยตูดใหญ่ไปเป็นล้าน แล้วนี่ไปสวิส พ่อหน้ากล้วยเลยล่อกระจายรูดชึบๆๆ
       
        งานนี้ผู้บริหารตุ๊ดคงได้แต่ทำใจควักกระเป๋าลูกเดียว คิดจะกินของดีก็ย่อมต้องจ่ายแพงแบบนี้แหละ แต่เสียงกระซิบจากคนใกล้ชิดไอ้หนุ่มหน้ากล้วย บอกว่า ตัวผู้บริหารก็เขี้ยวไม่เบา เพราะไม่ยอมเสียเงินเปล่าเลย ว่างไม่ได้เป็นปั้มเพื่อไม้ให้ขาดทุน หลายคนก็เลยเป็นห่วงซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีว่า จะเกิดอาการ “ดากแหก” เสียก่อนนะยะ
       
        ทุกสิ่งอย่างในโลกล้วนมีมูลค่า ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าจะให้ค่าสิ่งนั้นแค่ไหน ซูเปอร์สตาร์ถ้าขายตัวก็มีค่าไม่ต่างจากกะหรี่ นักการเมืองขายชาติก็ไม่มีค่าพอที่จะอ้างว่ามาจากเสียงข้างมาก คนเลวคิดร้ายต่อแผ่นดินต่อให้รวยซักแค่ไหน ก็มีราคา “แค่หมาจรจัด”
       
        จำไว้.....ซินาอ้า

ที่มา maneger

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}