ไฮโซร้อยกลีบ !!!

 

 

 

ไฮโซร้อยกลีบ !!!

"นักร้องสองแคม"แอบไปจกน้ำพริกถ้วยเก่า แถมยังเตรียมสานสัมพันธ์กันบนเตียงอีกต่างหาก

        ฮือฮากันจนใจหายใจคว่ำ เมื่อมีสายด่วนโทรมาเมาธ์ยามดึกดื่น ว่า ณ บัดนาว เกิด "ศึกชิงรักหักสวาท" ระหว่าง "นางเอกร้อยกลีบ" กับ "คุณหนูไฮโซ" เข้าแล้ว หลังจากยื้อ "ไส้กรอก" แบรนด์นักร้องดัง แอนด์ คาสโนว่า มาพักใหญ่

สืบมาซีฟไป ประมาณว่า ซีฟยัดไส้ เลยถึง "บางอ้อ"  จริงๆ แล้ววงการบันเทิงมันก็ไม่แคบ เหมือนคนเป็นโรคคอตีบหรือรูตีบหรอกน่า ยิ่ง ป้าจอยฯ ชอบเล่นซ่อนแอบใต้เตียงชาวบ้าน ถ้าไม่มีเฉลยคงบกพร่องต่อหน้าที่เอามากๆ

ล่าสุดมา "โป๊ะแตก" ที่งานอีเว้นท์ฉลองหนังสืองานนึง เมื่อ "นางเอกลูกครึ่ง" แห่งวิกเจ็ดสีเจ็ดศอก ปรากฏตัวด้วยชุดสั้นจุ๊ด เสื้อแขนกุด ดันโผล่มาเป็นเซเลบฯ รับเชิญในค่ำคืนแห่งดาวคืนนั้นด้วย ในขณะที่ "ไฮโซขาดรัก" ก็เดินเข้างานมาติดๆ

แต่งานนี้ติดหนึบ อีรุงตุงนังยิ่งกว่า กาวตราช้างผสมตังเม เพราะ "ผู้ชาย" ดันเป็นประเภทเหยียบเรือสองแคมมาแต่ไหนแต่ไร หลังจากถีบ "แคมนางเอก" พ้นหว่างขาก็หันมาขี่ "ไฮโซ" เมาธ์กันว่าซ้อมควบม้ากันขําๆ แต่ "ไฮโซ" ดันเอาจริง เอาจัง ไม่ยอมลงจากหลังม้าซะที

ชะรอยว่า "ต่อมเก็บกด" คงจะแตก เพราะข่าวว่า "นางเอกลูกครึ่ง" ยังมีดีกรีเหนือกว่า เพราะยังเป็นรักฝังใจของ "นักร้อง(ชอบ) สองแคม" ที่มักจะรําพึงรําพันถึงความหลังเวลากระดกเหล้าเข้าปาก ถึงลีลาพญาหงส์ร่อนกระดี่ล็อคขอน และอีกสารพัดลีลา

กรรมเลยมาตกกับคู่ขาคนใหม่ ที่หลังแอ่นแล้วแอ่นอีก เพราะมีภาระต้อง "เอาตัวแทนฟูก" เพื่อยื้อรักเอาไว้ให้นานๆ ว่างๆ ก็คํานวณแล้วว่าคบแล้วน่าจะมี "จุดคุ้มทุน" ระยะหลังๆ "ไฮโซขาดรัก" จากที่เคยเป็นผู้ดีมีเกรด ใส่เสื้อปิดถึงคอถึงหอย วันนี้ ตั้งแต่หอยถึงคอ กลายเป็นชุดชะเวิกชะวาก คว้านล่างซะลึกจนชวนเสียว

เมื่อนักข่าวถามถึงสาเหตุที่ทําให้ เปลี๋ยนไป๋ คําตอบคือ ไม่มีอะไร แค่ใจมันชอบทางนี้มานานแล้ว คิดว่าน่าจะได้เวลา ปรับเปลี่ยนลุค ก็แค่นั้น ลึกลงไปในคําตอบ อาจจะเป็นเพราะรับไม่ได้ถ้าถึงวัน "ขาดดุ้น"

เรื่องฮือฮาล่าสุด เห็นจะเป็นเรื่องหลังฉาก ที่ไม่ใช่ตลกหกฉาก เพราะยังไงก็ขําไม่ออก เมื่อ "ไฮโซขาดรัก" ได้ข่าวมาสดๆ ประมาณว่าแผลที่อกเลือดยังไหลซิบๆ อยู่ว่า

ณ บัดนาว "นักร้องสองแคม" แอบไปจกน้ำพริกถ้วยเก่า แถมยังเตรียมสานสัมพันธ์กันบนเตียงอีกต่างหาก เจอเข้าแบบนี้น้ำตาของคนมาทีหลังมันเลยจุกแอ้กๆ พอลับตาผู้คน หลังจากที่ยิ้มแย้มมาตลอดงาน ก็เลยสุดกลั้น ปล่อยให้น้ำตาพรั่งพรูมาเป็นท่อประปาแตก

อันเป็นที่มาของ "เรื่องจริงผ่านจอ" ที่ทําให้แขกเหรื่อและนักข่าวในงานต้องออกตามล่าว่า ไอ้ที่สะอึกสะอื้นนั้น... อะไรคือที่มา จากนางรองเลยคว้าโล่ "นางเอกเจ้าน้ำตา" ประจํางานไปครองแบบสายฟ้าฟาด

ก่อนเรื่องราวจะบานปลายเพราะ "ปลายบาน" ต้นเหตุ อย่าง "นักร้องสองแคม" ก็เข้ามาประคองสองเต้าดาราเจ้าน้ำตาออกไปจากงานทันที

งานนี้จับตาดูให้ดี ถ้าไม่ "ขโมยซีน" ก็เข้าข่าย "เรียกร้องความสนใจ" ทําเอาศัตรูหัวใจต้องชิดซ้ายตกขอบ ยังไม่รู้ ฤทธิ์ "ไฮโซร้อยกลีบ" ซะแล้ว

งานนี้ต้องจับตาดูกันต่อไป โบราณว่าไว้ มารยาร้อยเล่มเกวียนหรือจะสู้ "มารยาไฮโซ"!!!

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}