เอาผัวกรูไป เอาค่านมลูกกรูมา

 

 

 

เอาผัวกรูไป เอาค่านมลูกกรูมา

แฟนเก่าเจ้าประจําของ "จารย์ แม่ "สาวใหญ่ ใจแตก"

       คงจะคุ้นเคยพฤติกรรม-พฤติกามของพระเอกแอ๊บแมน ดีนะฮะ คงไม่ต้องให้ฉายเวียน ฉายซ้ำเป็นโรงหนังชั้นสองอีกเรยย...เพราะ "ธิดาซาตาน" ไม่อยากตอก ฝาโลง รักสร้างภาพ

ตอนมีข่าวว่า "ตี๋ปากแดง"...จะชิ่งประตูหลัง!! ในครั้งโน้น เดี๊ยนต้องยกมือทาบอก ต๊กกะใจ ในภารกิจปฏิบัติการสร้างภาพไม่รู้จบของ "ตี๋ปากแดง"

โถๆๆ ทูนหัวของเดี๊ยน ไม่รู้ทํากรรมกันมาแต่ชาติปางไหน ทั้ง "ป้าจอย-เสียวสยองราย 3วัน" กระทั่งมาถึงจารย์แม่ สาวใหญ่ ใจแตก จนผลัดไม้ผลัดมือมาถึงท้อง "ธิดาซาตาน" ถึงได้มีเวรต้องมาวอแวให้จิตใจวอกแวก ข้องแวะกับ "อาตี๋" ทั้งหลาย ในวงการเสียจริง

ยืนยันคําเดิมว่า ถ้าหาก "ตี๋น้อย-ตี๋ใหญ่" นึกไม่ออก บอกใครไม่ได้ อัดอั้นตันใจขึ้นมา ก็คิดเสียเถิดหนาว่าเคยทําเวรร่วมชาติกันมาแล้วกันนะคะ คุณเจ้าขา

ยิ่ง "อาตี๋หน้าค้าวขาวปากแด๊งแดง" เจ้าเก่าขาประจําซอยถี่ๆ คนนี้ ป้าจอย เพิ่งมาสําเหนียกอวดอุตริ นึกได้เองแล้วว่า เราทั้งสองคงจะมีเวรานุเวร เคยก่อวิบากกรรมต่อกันมา และคงสืบต่อไปอีกหลายชาติหลายภพ คริ คริ

โทษไม่ได้นะเจ้าคะ ก็เพราะพ่อดันก่อ ดันขยันก่อวีรกรรม วีรกาม ให้ป้าจอยสาวคันวัยทอง ได้ขุดคุ้ย.. เป็นประจํานี่

เคยได้เห็นพ่อออกทีวีประกาศความเป็นชายสมชายแล้ว บอกตรงๆ ว่าพาลจะกินข้าวไม่ลง โถ...จะทิ้ง จะชิ่งประตูหลังแล้วรึ อย่างนี้เรียกว่า "เสียของ"—เสียดายน่ะค่ะ คุณน้องขา ดูอาการแล้ว เพลานี้ พ่อคุณพ่อขนุนหนัง "อาตี๋ปากแดง" คนดี คงจะตัดสินใจเด็ดขาด ล้างมือในอ่าง ล้างราประตูหลังเป็นการถาวร ซะแร้ว...เป็น "นิวน้องตี๋" ที่ลืมสิ้นกลิ่นรสแห่ง "ทวาราสวาท"

ถึงแม้เพื่อนสาวเกย์เฒ่าเทื้อ จะเบะปาก สะบัดบ๊อบ ใส่จอทีวีทันทีว่า "ร้อยไม่เชื่อ พันไม่เชื่อ" ก็ตามที

แต่กูรูเรื่องเลิฟๆ ท่านว่าไว้ "ของเคยกินไม่ได้กิน มันก็จะเน่า ของเคยเอาไม่ได้เอา มันก็จะลืม" สาวใหญ่ก็จะพยายามเชื่อตามนี้

ว่า--เวลาจะช่วยเยียวยาให้ "ตี๋จ๋า" ลืมประตูหลังได้สนิท

ยังไง ไหนๆ จะกลับใจ กลับตัว เลิกมี "ผัว" มาตั้งหน้าตั้งตาหา "เมีย" สาวใหญ่คงไม่โรคจิต หรือใจร้ายพอ   ที่จะตั้งป้อมปรามาสเหมือนอย่างเพื่อนสาวแก่ หรอกค่ะ

ยังไงก็กัดฟันเข้าไว้นะคะ เห็นผู้ชายแล้วอยากวิ่งเข้าใส่ เห็นแล้วหิวแค่ไหน ก็อย่าได้วอกแวก วอแว

ไอ้ที่--เคยหอบพาเรือนร่างซิกซ์แพ็คชวนฝันบินลัดฟ้าไปแลกเศษเงินจิ๊บๆ ที่แดนปลาดิบให้ชะนีกระซวกล้วงควักแก้คัน ก็จงเก็บไว้ในลิ้นชักแห่งความทรงจํา ปิดประตูล็อคตายไปเลย นะพ่อ

ไอ้ที่--อุตส่าห์ออกโรง ออกแรง ลดตัวไปจีบหญิง "นางเอกร้อยล้าน" หวังว่าจะมาช่วยเยียวยา รักษา และพยุง สร้างภาพแมนๆ ก็ให้ "น้องตี๋คนดีศรีทวารา" รีบตั้งหน้าตั้งตา เร่งทําคะแนน เคลียร์มลทิน ที่มันติดแน่นยิ่งกว่าคราบสกปรกฝังใน ใช้แฟ้บเทอร์โบก็ขจัดไม่ออก

เร่งพิชิตใจ "นางเอกชะนีน้อยหอยสังข์" ให้สําเร็จ สมความตั้งใจ    จะได้ไม่เป็นภาระกับสถานภาพ "พระเอกเบอร์หนึ่ง" นะจ๊ะพ่อ กุหลาบแดง พันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าดอก ให้รีบเหมาหมดร้าน มัดใจให้น้องชะนีน้อยหายงง หายสงสัยกับว่าที่สามีปากแดงคนนี้เสียที

กระทั่งเรื่องที่จกเอาสามีชาวบ้านมาอยู่เป็นเพื่อนนอน ไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นปีๆ นั้น ยึดเป็นเรือนตายไม่ให้คืนเมียและลูกนั้น ธิดาซาตาน มีข่าวดีมาบอกว่า บัดนี้ เมียเขา ไม่เอาผัวคืนแล้วนะเคอะ แต่จะขอแค่สินไหม มาอัพหว่างขาและเป็นค่านมลูกวัย  2 ขวบ หมายศาลคงจะเดินทางไปปิดประกาศ ที่คอนโดฯ ย่านสีลม เร็วๆ นี้

ยังไงก็อย่าท้อ Fighting สู้ๆ นะเคอะ ยาหยี

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}