“แรด” กับ “กระซู่”/ซ้อเจ็ด

 

 

 

เปิดฉากโม้เรื่อง “โนบิตะ” กับ “ตู้เย็น” ไปหน่อยเดียว “อีเจ๊ซาลาเปาเดินได้” ก็ส่งคนมาปาบึ้มใส่พี่น้องร่วมอุดมการณ์ทันที ก็ไม่ทราบว่าโกรธที่ผัวโดนแฉ หรือโกรธที่ชาวบ้านเขารู้กันทั่วว่า “ผัวไม่เอา” 555555555
       
        ก็บอกแล้วว่า อีตอนเจ๊ซาลาเปาสั่งถ่ายคลิปเนี่ยได้หลักฐานมาดีๆ แทนที่จะเอามาดูคนเดียว ดันเรียกเพื่อนฝูงมาดูหลักฐานของผัวตัวแสบ ความลับมันก็ไม่เป็นความลับซิเจ๊
       
        เพราะเพื่อนเจ๊เนี่ย...หลายคนเขาก็อยู่ตรงข้ามเครือญาติเจ๊นะจ๊ะ
       
        งานนี้ซ้อได้แต่ปลง เพราะถึงวาสนาและความมั่งคั่งของมีกันเป็นพันล้าน แต่ดันมีปัญญาแค่ “เฝ้าไข่” ว่ะ ...ส่วนจะเป็นไข่แดง ไข่ขาว หรือ ไข่เหี่ยวๆ ก็ต้องไปถามนางสาวไจโกะรับน้ำใจเป็นตู้เย็น 2 ประตูนั่นแทน
       
        บอกตามตรงงานนี้ซาลาเปาจะกำหราบโนบิตะให้อยู่หมัดก็คงยาก เพราะทั้งหมดทั้งปวงที่ผัวก่อไว้นั้น “ยัยลูกสาวคนโต” รู้เห็นเป็นใจ และเป็นคนจัดรถให้คุณพ่อไปปี้หน้าห้องเสียด้วยซ้ำไป ซ้อเองก็ไม่เข้าใจว่า ไหงลูกถึงเปิดทางสะดวกให้พ่อแบบนี้
       
        สงสัยกลัวพ่อจะ “เอวหัก” จากการ “กดขี่” ของแม่หรือเปล่าวู้วววว
       
        ไอ้ที่ฮากว่านั้น ก็คือ “เจ๊เหงือกดั้งแหมบ” นิสัยระเบียบจัดที่ไม่รู้ใช้เหงือกดูคลิป หรือใช้ส้นเท้าดูแทนตา ถึงกล้าออกมาบอกว่าเป็นคลิปตัดต่อ ปกติซ้อเฉยๆ เวลาเจ๊ด่าดาราว่าแต่งตัวโป๊ หรือตอนที่เจ๊พาพวกไปทำปืนลั่นใส่คนจนตาย นึกเสียว่าคนมันทุกข์เพราะผัวเจ๊มีน้อยตั้ง 4 คน ก็เลยต้องระบายความหง่าวออกบ้าง
       
        (ก็แหม...ใครเป็นผัวเจ๊ก็คงต้องเซ็ง ไม่รู้เป็นรำมะนาดเหงือกบานแต่กำเนิดหรือเปล่า จะจูบปากกันที เหงือกวิ่งออกมากระแทกหน้าฝ่ายชายแงก่อนแบบนั้น มันก็ชวนแหวะอยู่นา)
       
        แต่กรณีความเห็นเรื่องคลิปนี่ต้องบอกว่ารับไม่ได้ เพราะนอกจากจะจงใจบิดเบือนความจริงแล้ว เจ๊ยังทรยศอุดมการณ์ที่จะต่อต้านเมียน้อยที่เจ๊ชูมาตลอด แถมยังเป็นการให้ท้ายผัวกระล่อนไปเสียฉิบ
       
        แสดงว่า ที่ผ่านมา ที่รณรงค์ให้คนขมิบมันก็แค่ตอแหลหาเสียงใช่หรือเปล่า เจ๊??
        ************************************
        กลับเข้ามาเรื่องวงการบันเทิงกันบ้าง...คือ ถ้านับว่าตอนนี้โนบิตะกลายเป็นหนุ่มฮอตในสายตาของสาวแก่แม่หม้ายที่ยังไม่มีตู้เย็น เรื่องราวของสองสาวพลัง Lone อย่าง “นางเอกบาร์บี้” กับ “นางเอกขี้วีน” ก็โคตรฮอตในตอนนี้ เพราะดูเหมือนเจ้าหล่อนทั้งคู่จะมี “โลน” ไม่ปรากฏสัญชาติไปแทรกซึมอยู่ตามซอกหลืบจนต้องถ่างขาหาดุ้นไปเกาแก้คันถ้ำเชิ้บๆ เป็นประจำ
       
        ที่แน่ยิ่งกว่าแช่แป้ง ก็คือ ทั้งคู่นั้นแรงและใจถึงสุดๆ แค่กระดิกขายังไม่ทันจะเห็นสามแยก อสุจิทุกตัวในวงการก็วิ่งมาจ่อปากมดลูกแล้ว แหม....ก็ทั้งสวย ขาว เอ็กซ์ กันซะขนาดนี้ “ตอ” ที่ไหนมันก็ “โด่” ทั้งนั้นแหละ  
       
        ยกเว้นก็แต่ “ดา ตอร์ปิโด่” เพราะป่านนี้คงกิน (ยัดห่า) มะเขือยาวอยู่ในคุกหลายเข่งแย้ว
       
        กรณี น้องบาร์บี้ จะแอ่นโคกไปหาใครนั้น ความเป็นจริงคุณแม่ตัวแสบก็มีส่วนผลักดัน เหตุที่อยากจะเผ่นไปจากแฟลตของกากีทมิฬจนๆ ที่เคยอยู่มาตลอด ก็เลยปากกัดตีนถีบให้ลูกสาวงาบดุ้นคนทุกระดับทั้ง SML เหมือนที่ตอนแรกก็โผล่ไปเสิร์ฟน้องบาร์บี้ให้เป็นของเซ่นกับ “สื่อบันเทิงตัวใหญ่” เพื่อเป็นใบเบิกทาง พอเข้าสู่วงการได้ก็เริ่มยุให้ลูกปฏิบัติการอ่อยลูกไฮโซและดารา นักร้อง หลายต่อหลายคน ใครทำท่าจะขวางเส้นทางเหนี่ยวดุ้นของเจ้าหล่อน ก็จะโดนทั้งคุณแม่และคุณลูกแท็กทีมด่า นินทา และป้ายสีสารพัด จนสุดท้ายก็ได้ดุ้นมา
       
        แต่ถ้าไปเจอดุ้นที่มันมีแววเลี่ยมเพชร (มิใช่ขนเพชร) น้องบาร์บี้และคุณแม่ก็พร้อมจะชิ่งไปหาดุ้นใหม่ ให้ดุ้นเก่าต้องช็อกกลายเป็นมะเขือเผาไปในที่สุด
       
        อาจจะเป็นเวรหรือกรรมก็ไม่รู้กับกรณี “ไอ้หนุ่มเจป็อบ” ซูเปอร์สตาร์ดูโอที่สาวบาร์บี้เคยเปิดท่อให้อสุจิไป “คิมูจิ๊ๆๆๆ อิคุๆๆๆๆ” ที่ปลายท่อมาก่อน แต่พอไปเจอ “ทายาทตระกูลห้างดัง” อีก็เลยคว้า “เขา” มาสวมให้หนุ่มเจป็อปเสียเลย เล่นเอาไอ้หนุ่มเจป็อปเสียหมากลายเป็นควายไปพักใหญ่
       
        แต่เด็กมันฮอตน่าหม่ำขนาดนั้น จะให้ว่างคู่ขาอยู่นานคงไม่ได้ ล่าสุด ไอ้หนุ่มคนนี้ก็โดนนางเอกขี้วีนมารับเซ็งต่อไปเสียแล้ว งานนี้ทำเอานางเอกบาร์บี้ถึงกับกรี๊ดแตก เกิดอาการหวงก้างอยากจะได้หนุ่มเจป็อบมานอนกกอีกรอบ...แต่ขอโทษเพราะคู่ต่อสู้รายนี้ไม่เหมือนที่ผ่านมาที่เจอคู่ต่อสู้มียางอาย ไปด่าน้องกระทะโย่งเขาก็เผ่นไม่สู้ ไปด่าอดีตขวัญใจปลากระโห้เขาก็น้ำตาซึมแล้วก็ถอย
       
        แต่เพราะสาวจอมวีนผู้นี้สะกดคำว่า “ด้าน” และ “แรง” ตั้งแต่ยังอยู่ในท้องแม่แล้วโว้ย!!!
       
        ถ้าเปรียบน้องบาร์บี้เป็น “แรด” นางเอกขี้วีนก็ต้องเป็น “กระซู่” สัตว์สงวนพันธ์โหดที่แรงไม่แพ้กัน
       
        ยุทธการชิงผัวคืน เปิดฉากด้วยการตามโทรศัพท์ ทั้งส่งเมสเสจ แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขผัวเก่าที่ท่านเรียก ในที่สุดนางเอกบาร์บี้ก็เลยตัดสินใจตามไปเฝ้าแมร่งซะเลย ถึงขั้นปลอมตัวใส่หมวกแต่งชุดดำไปหวังพรางตัวไปยืนหราอยู่ในงาน
       
        พฤติกรรมสิ้นคิดของนางเอกบาร์บี้ที่อุตส่าห์แบกหน้าไปเฝ้าผู้ชายถึงที่ ทำเอาทีมงานเอาไปเมาท์ด้วยความสมเพชสุดๆ เพราะฝ่ายชายคอยหลบซ้ายหลบขวาออกอาการรังเกียจสุดชีวิต ชัดเจนว่า “ไม่เอามาทำพันธุ์”
       
        ปัดโถ่...อีหนูเอ๊ย ไม่เห็นต้องมายืนตากหน้าแบบนี้เลย มะเขือยาว แตงร้าน ยันหลอดวาเป๊กซ์มันก็แก้อาการคันซอกหลืบได้เหมือนกันนะ
       
        แต่อย่างว่าเด็กมันแรง แถมนางเอกบาร์บี้หน้างี้หนายังกับแผ่นคอนกรีต แหกแค่วันเดียวจึงยังไม่พอ วันหลังนางเอกบาร์บี้ก็ยังสะกดรอย จนเจอดีเห็นหนุ่มเจป็อบกับนางเอกขี้วีนป้อนข้าวกันสองต่อสอง เจ้าตัวก็เลยสวมบทนางเอกน้ำเน่าบีบน้ำตาแหม่ะๆ หวังอ้อนผู้ชายให้กลับมาดูดนมเปื้อนนิโคตินของตัว
       
        แต่ “น้ำตา” หรือจะสู้ “น้ำกาม” ของนางเอกขี้วีน รายไหนรายนั้นพอได้ซดเข้าไปซักแผล่บเป็นติดใจทุกรายไป ดูอย่าง “หนุ่มหน้าหยก” สิ กว่าจะตัดใจทิ้งนางเอกขี้วีนได้ บอกเลิกไปไม่รู้กี่ที แต่ก็ยังกลับมาอะจึ้กๆ กันอยู่นั่นแหละ
       
        แผนอ้อนผัวเก่าไม่สำเร็จ นางเอกบาร์บี้ก็เลยเปลี่ยนแผนหันมาเล่นที่ฝ่ายหญิง พอได้ไปร่วมงานกันที่งานแห่งหนึ่ง น้องบาร์บี้ซึ่งจ้องเหล่ไปเหล่มา ข่มขู่กันทางสายตาอยู่พักใหญ่ ก่อนเข้าไปถามนางเอกขี้วีนว่า “ถามจริงๆ เหอะเป็นอะไรกับหนุ่มเจป๊อป”
       
        งานนี้เลยเจอสวน “ก็ไปค้างต่างจังหวัดด้วยกัน แล้วคิดว่าเป็นอะไรกันล่ะ” พูดจบก็ถลึงตาใส่กันเตรียมทั้งมือตบและตีนตบกันมาแล้ว โชคดีที่ทีมงานเรียกไปสแตนบายซะก่อน แต่หลายคนเชื่อว่า งานหน้าคงมีมวยแหงๆ เพราะ ใครๆ ก็รู้นางเอกขี้วีนธรรมดาซะที่ไหน
       
        นอกจากจะปากจัดด่าเก่งแล้ว ดีกรีความแรดก็ยังแรงไม่แพ้นางเอกบาร์บี้ โดยเฉพาะเรื่องตอแหลสร้างภาพนี่ขอบอกว่าซู้ดยอด ไอ้ที่บอกว่า หนุ่มเจป็อปเข้ามาหาเองก็โกหกทั้งเพ
       
        แรกเริ่มเดิมทีนั้น นางเอกขี้วีนเกิดอาการปิ๊ง “หนุ่มเจป๊อปผู้น้อง” อย่างจัง หลังจากที่ได้มาซักซ้อมคิวงานด้วยกันแห่งหนึ่งบ่อยๆ จากนั้นเจ้าหล่อนก็ปฏิบัติการอ่อยหนุ่มเจป็อบคนน้อง เรียกว่า ว่างซ้อมเมื่อไหร่ เป็นต้องตีซี้โดดขึ้นบดไข่ฝ่ายชายทันที แถมทำตัวแสนดีไม่งี่เง่าไม่วีน  ทำปัญญาอ่อนแอ๊บแบ๊วไปเรื่อย
       
        สุดท้ายก็ขอเบอร์ฝ่ายชายมาได้ จากนั้นก็ฮัลโหลแด๊ะแด๋อยู่หลายวันด้วยลีลาเจ้าเล่ห์สุดๆ
       
        ...ก็แหม มือก็โทรศัพท์ไปหาคนน้อง แต่ปากดันไปถามหาคนพี่ โดยเฉพาะมุกเด็ดที่เรียกความเงี่ยงจากสองพี่น้องได้ไม่เลวก็คือ... “ไม่รู้ว่าเจป็อบคนพี่เป็นอะไร ทำไมชอบมองเราจัง”
       
        งานนี้นอกจากจะยั่วให้เจป็อบคนน้องเกิดอาการหึงจะได้รีบๆ ควักสากออกมาใช้งานซักที ก็ยังเป็นการเปิดทางให้เจป็อบคนพี่เข้ามาแหย่ปากอ่าวอีกด้วย คือ ถ้าพลาด “ดุ้นน้อง” ก็ยังเหลือ “ดุ้นพี่” ไว้กินล่ะวะ
       
        แผนนี้ค่อนข้างเวิร์กเพราะสุดท้าย คนพี่ก็หันมาสนใจนางเอกขี้วีนบ้าง สุดท้ายก็เลยพัฒนาความสัมพันธ์ล้ำหน้าคนน้อง แต่ถ้าจะให้เพอร์เฟคงานนี้ต้องมีการปิดจ๊อบไวๆ
       
        ว่าแล้วนางเอกขี้วีนก็เลยเริ่มสเต็ปสอง “หลอกผู้ชายเข้าถ้ำ” ชวนเจป๊อปคนพี่ไปทำบุญไหว้พระที่ต่างจังหวัด ที่ไหนได้พอไปกินข้าวเสร็จ ก็พากันเลี้ยวเข้าโรงแรมไป “กินไอติม”
       
        โปรแกรมไหว้พระเอาบุญ ก็เลยกลายเป็นเสก “ปลัดขิก” เข้าท้องซะงั้น
       
        แต่แหม....คนดังระดับนั้นเข้าโรงแรมมีหรือจะไม่รู้ถึงหูนักข่าว พอไปเจิมปลัดกันกลับมา ก็เลยโดนนักข่าวรุก แรกๆ นางเอกขี้วีนก็ได้แต่ส่ายหน้าไม่เอาพูด พอถูกล้อมเข้าหนักๆ จะใส่ตีนหมาหนีเหมือนเดิมก็ดูจะฝืดไปหน่อย
       
        มุกสดของสาวเจ้าเลยกลายเป็นการแกล้งทำเป็นล้มแล้วก็โบ้ยนักข่าวว่าเป็นคนทำ จากนั้นก็เดินหน้าคว่ำฝ่าวงล้อมออกไปหน้าตาเฉย แต่หนีนักข่าวยังไงก็หนีไม่พ้นหรอก ไม่นานนางเอกขี้วีนก็เลยโดนต้อนเข้ามุมอีก แต่ท่าทางคงจะลืมเตี๊ยมกันมาสุดท้ายก็เลยเกิดอาการแหลไม่ลงตัว ผู้หญิงบอกอีกอย่าง ผู้ชายบอกอีกอย่าง แม่ดันบอกไปอีกอย่าง ทริปเปิลแหลเจ็งๆ
       
        งานนี้คนที่น่าเป็นห่วง คือ ไอ้หนุ่มเจป๊อป เพราะเจอฤทธิ์สาวแรงทวินแคมแบบนี้เข้า เดาว่าสุดท้ายก็คงใจอ่อนยื่นสากให้ทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับว่าวันไหนใครว่าง ยิ่งได้ข่าวว่าทั้งคู่เป็นประเภทดูดกินทุกหยดซดมันเสมอแบบนี้ ระวังไม่เหลืออสุจิไว้ทำพันธุ์หล่อๆ นะจ๊ะ…ทางที่ดีสลับสากคนน้องมารับศึกด้วยก็ได้
       
        เพราะสาวมันหน้ามืดขนาดนี้ มันแยกไม่ออกหรอกไอ้หนูว่า ดุ้นไหนของใคร!!

ที่มา manager

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}