คาสโนว่ากล้วยเล็บมือนาง VS หมวยมดตะนอย

 

 

 

คาสโนว่ากล้วยเล็บมือนาง VS หมวยมดตะนอย

ถ้าจะเป็นเบอร์ 2 ก็เป็นรองแต่ "เมีย"และ "แม่" ของลูก เท่านั้น

       ไม่รู้เป็นอะไร 2-3 อาทิตย์มานี่ รู้สึกคันยิบๆ จนอดรนทนเก็บอาการไว้ไม่ไหว เลยต้องลุกขึ้นมาจากเตียง ทําตัวเป็น ผีปอบ 2008 ลากไส้ 2 คู่ท้าชิงใต้เข็มขัดรุ่นมิดเดิลเวท "คาสโนว่ากล้วยเล็บมือนาง" กับ "หมวยมดตะนอย" ที่กําลังเปิดศึกกามากันอยู่

เห็น "หมวยมดตะนอย" ตาแป๋วๆ ยังงั้น แต่ช่วงล่างสั่นพั่บๆ รีบคว้า "กล้วยจิ๊ดริด" มาปอกแล้วเคี้ยวกร้วมๆ แบบไม่แคร์สายตาชาวบ้าน  ก็เวลา "อยาก"ชาวบ้านมาช่วยแก้คันได้รึเปล่า ว่าแล้วก็เดินหน้าผลักดันโปรเจ็คท์กันต่อไปเหมือนคนตายอดตายอยาก

ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็มี "สโมกกี้ไบท์" อย่าง "นักร้องอิมพอร์ตบ้าพลัง" กับ "ตี๋งูซื่อ" สลับกันเกาคางให้ทุกคืนก็ยังไม่ซาบซ่านสะท้านติ่ง ไม่ฟังอีร้าค่าอีรม ขนาด "นางแบบอินเตอร์" อดีตคู่ขาคู่ขี่ ที่ยามนี้มีหมอนข้างให้ก่ายเป็นตัวเป็นตนแล้วยังเคยคอมเฟิร์มว่า อย่าไปเสียเวลาเลย เพราะทั้ง "เล็ก" และ "เหม็น" ก็ไม่เชื่อ ยังอยากจะ "ถวายบัว" ท้าพิสูจน์

ป้าจอย ก็แค่เปรียบเปรยเอาไว้แค่นั้นแหละ ให้พอเห็นภาพ แต่หน้าต่างมีหู ประตูมีช่อง มีหรือจะไม่มีสายตาเล็กสายตาน้อยเห็นแล้วคาบมาบอกต่อ ไฟมันก็เลยลามทุ่งว่า ณ บัดนาว "คาสโนว่ากล้วยเล็บมือนาง" สอย "หมวยมดตะนอย" นัดแนะกันมาตีเข่าหลาย "ฉึก"แล้ว

จะไม่ให้ได้โล่ "หมวยมดตะนอย VS ไฟแรงสูง" ได้ยังไง ไม่เท่าไหร่ก็ก่อวีรกรรม "กระโดดขึ้นคร่อม  VS นั่งตัก" จนคนในกองถ่ายซี้ดซ้าดกันมาแล้ว อีตอนชะแว้บแอบไปเยี่ยมเยียน แอนด์ ประกาศตัวเป็นนัยๆ ว่าเป็นคู่ขา-คู่ขี่

หนูไม่ได้ "งาบ" ของใคร หลุดออกมาจากปากแบบหนักแน่น ชัดเจน นักข่าวได้ยินกันเต็มสองรูหู แต่ลับหลังแล้ว จกของชาวบ้านจนปากเป็นคราบ

ล้วงลึกวงในแล้วว่า ถ้าจะเป็นเบอร์ 2 ก็เป็นรองแต่ "เมีย" และ "แม่" ของลูกเท่านั้น เพราะคนที่มาก่อน "นางเอกโรงโม่" ก็คือ "หมวยมดตะนอย" นี่แหละ

แต่อีตอนนั้นมันติดตรงที่เจอไม้งามเมื่อยาม jim บิ่น ถึงคาสโนว่ากล้วยเล็บมือนางจะออกอาการ อยากแทะเล็มโลมเลีย ขายขนมจีบ "หมวยฯ" ซักแค่ไหน แต่ก็มี "นางเอกโรงโม่" อยู่ทั้งคน เลยต้องเก็บอาการ

พอรักกําลังเข้าขั้นโคม่า จอมแอ๊บฯ เลยใช้แผน เสียบหอย เข้ามาแทรกกลาง จนกระทั่งอีกฝ่าย "ปันใจ" จนอยู่หมัด

ด้วยสเป็ค ขาวหมวย VS คุณหนูไฮโซ (เทียม) บวกกับลีลาออดอ้อน ที่มาหยอดเป็นน้ำจิ้ม ปิดการขายด้วยการ "จิ้มจริง" มีหรือฝ่ายชายจะไม่หัวปักหัวปํา

ยามนี้ถึงจะแสลงหูกับคําด่าของมหาชน ทนเจ็บอก ที่ถูกตราหน้าว่าเป็น หมวยหน้าหนา แต่ก็ถือว่า โคตรคุ้ม คุ้มแล้วคุ้มอีกแบบ "ไม่เสียดายหอย"

นี่แค่ "เกริ่น" แนะนําตัว รับรองว่ามีสอย "ยก 2" ออกมาลากไส้โชว์อีกแน่นอน ชัวร์!!!

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}