แรงแค้นเมียหลวงและตู้เย็นของโนบิตะ/ซ้อเจ็ด

 

 

 

ฮ่าๆๆๆ โอ้ย...มันสะใจซ้อซะจริงๆ ในที่สุด “ซินาอ้า” ก็กลายเป็นผู้ร้ายอย่างเต็มตัว หลังจากที่โกงกินขายชาติมาหลายปี งานนี้ทำเอาซินาอ้าถึงกับโกรธสติแตกประกาศฟ้องดะ ร่อนจดหมายฟ้องพ่อฝรั่งแก้ตัวไปทั่ว
       
        เป็นคนแท้ๆ ทำไมดูเหมือน “หมา” จนตรอกเลยว่ะ
       
        โถ....ไม่ต้องไปโทษใครที่ไหนหรอกค่า ถ้าไม่ทำชั่วก็คงไม่เกิดเรื่องอัปรีย์ จัญไร อุบาทว์ สารเลว ฯลฯ แบบนี้ ที่สำคัญถ้าไม่บ้าหม้อนอกใจเมีย บางที “คุณนายกะบังลม” ก็อาจจะใช้วิทยายุทธให้มันจบสวยกว่านี้
       
        จำได้ไหมที่ซ้อเคยบอกว่า คุณนายกะบังลมอีแค้นเรื่องที่ซินาอ้าไปหลง “อีหนูโรบอต” เป็นที่สุด หลงไม่หลงเปล่าฝ่ายชายดันขอหย่าเพื่ออ้างว่า เผื่อโดนยึดทรัพย์จะได้เงินทองที่โกงมาจะได้ไม่หายไปทั้งคู่ จนสุดท้ายไปแตกหักเอาที่ร้านอาหารอิตาลีชื่อดังชนิดที่บ๋อยตะลึงกันทั้งร้าน
       
        นึกว่าถ่ายมิวสิควิดิโอเรื่อง ‘บ้านทรายทอง’ อยู่!!
       
        เพราะฉากหยิบผ้าเช็ดปากเปื้อนริซอตโตมาขยุ้มพร้อมปาใส่หน้ากันพร้อมขึ้นเสียงลั่น...มึงมันบ้าไปแล้วนั้น ยังตรึงใจทุกสายตาที่ได้พบ เนื่องจากซินาอ้าดันยักเงินไปฟอกใส่บัญชีพ่ออีหนูเสียตั้งพันล้าน แถมบอกสัดส่วนของอีหนูได้หมด ที่สำคัญยังให้อีหนูขี่คอเล่นชายหาดที่มัลดีฟเสียด้วย
       
        หนอยแน่กี่ปีมาแล้วที่เจ๊ไม่เคยโดนซินาอ้าขี่...พอมาเจอแบบนี้ เจ๊ปรี๊ดแตกขึ้นมาทันที
       
        งานนั้นเจ๊กะบังถึงขั้นประกาศตัดขาดสั่งเชือดซินาอ้า “ทำไงก็ได้ให้ทุกคนรอด แต่ไอ้อ้าต้องติดคุก” สุดท้ายก็เลยมีการ “ตายเดี่ยว” อย่างที่เห็นนั่นแหละ
       

**************************************************************


        เรื่องตลกก็คือ มนต์คาถาที่ใช้เสกให้ ‘ผัวติดคนเดียว คนอื่นหลุดหมด’ นั้นเมื่อดูด้วยจำนวนตัวเลขมันก็โขอยู่ แต่ไม่ทราบ ‘อดีตเปาแว่นหน้าเสี้ยม’ ลูกน้องเลิฟของซินาอ้าที่รับคำสั่งให้ไปวิ่งทั้งกระบวน ดันส่งข่าวพลาดอีท่าไหนไม่รู้ ถึงมารายงานเจ๊กระบังว่า ถึงทุ่มซื้อขนาดนี้สุดท้ายเจ๊ต้องติดคุกกะผัวไปด้วย
       
        ข่าวสารผิดๆ นี่เองทำให้เจ๊แกไม่อยากเสี่ยงขึ้นมา ก็เลยเผ่นหนีไปพร้อมกับผัวที่เมืองผู้ดีโน่น แต่พอผลออกมาเป็นผัวติด เมียหลุด อย่างที่รับรู้กันและอย่างที่ทุ่มซื้อ เจ๊ก็เลยจ๋อยสุดๆ
       
        เพราะถ้าอยู่เฉยๆ ไม่หนีพร้อมผัว ป่านนี้เจ๊กลับมาเดินซื้อเครื่องเพชรแถวๆ สุขุมวิทได้แล้ว
       
        จะว่าเพราะเป็นกรรมที่หนีไม่พ้น หรือเพราะเป็นคู่ผัวตัวเมียนรกแตกก็ไม่ทราบ สุดท้ายก็เลยต้องเผ่นไปนอนเกาหว่างขาด้วยกันไปแบบนี้ ที่สำคัญเจ๊เส้นทางกลับบ้านมาของเจ๊แกยังดีอยู่ แต่จู่ๆ อีผัวดันออกแถลงการณ์ด่าเปาไทยให้ฝรั่งฟัง หนทางกลับบ้านของเจ๊เมียหลวงก็เลยตีบตันไปด้วยประการฉะนี้
       
        ประเด็นคือ ถ้าทนหนาวไม่ไหวจะกลับมาทำกระบังลมที่บ้านเราอีก เจ๊จะกลับออกไปยังไง เพราะเคยหนีออกไปแล้วครั้งหนึ่งเนี่ย ... มีหวังต้องจ่ายอีกอานถ้าอยากจะผลุบเข้าผลุบออกอย่างที่เคย
       
        ผลก็คือ เจ๊แกเลยระบายแค้นฝากรอยใส่ซินาอ้าไว้เต็มมือตบเลย แรงแค้นนี้ส่งผลให้มีรอยจ้ำชนิดที่ออกทีวีแล้วคงอับอายขายหน้าฐานโดนอีแก่เบิ้ลเข้าให้หลายผัวะ!!
       
        แต่จะว่าไปผัวเมียคู่นี้ก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันซักเท่าไหร่ เพราะสมัยที่ซินาอ้าไปเริงร่ากับอีหนูโรบอตและ “นักร้องรูปร่างปลาพะยูน” กับ “นางแบบสาวลูกครึ่งค้ายา” คุณนายกะบังลมก็ไปนอนหัวตั้งให้ “บักห้อยโหน” พิสูจน์ซากหินโสโครกที่ปากอ่าว ยักแย่ยักยันกันอยู่ตั้งนาน
       
        เรื่องนี้ฝรั่งมันคงบอกว่าเป็น Irony เพราะตรงข้ามตึกที่เจ๊ใช้เป็นรังสวาทนั้นก็อุดมไปด้วยสาวขายตัว ที่ลูกน้องเจ๊ไปใช้บริการอยู่ประจำ ข้ามฝั่งไปบนตึกสูง เจ๊ก็กำลังถ่างขาให้คนอื่นป่ามป๊ามอยู่แบบเดียวกันเลยว่ะ
       
        ส่วนจะเสร็จไม่เสร็จ เสียวไม่เสียว ใช้งานได้หรือเปล่าไม่รู้ แค่มี “รู” กับ “แบงค์” บักห้อยโหนก็ “ดึงสโตรค’ บ่ยั่น แต่คั่วกันได้พักใหญ่คุณนายกะบังลมก็ออกลายขอปีนต้นงิ้วแข่งกับผัว ด้วยการห้อรถเยอรมันไปหาหลานของอดีตคนใหญ่คนโตที่พิศวาสช็อปเปอร์ ที่หล่อกว่า เท่ห์กว่า และมีชาติตระกูลกว่าเสียเลย
       
        ที่สำคัญไอ้คนใหม่นี่มันดีกรีด็อกเตอร์ ส่วนบักห้อยมัน “เวรี่ด็อก” เดาใจเจ๊แกก็คงเบื่อที่จะจั๊กกระดุ๊ยกับคนหน้าเหมือนหมาสี่ขาแบบนี้อยู่เหมือนกัน
       
        ความจริงก่อนหน้านี้สักเดือนครึ่งคุณนายกะบังลมแกพยายามดัน ‘ด็อกเตอร์ผัวน้อย’ สุดชีวิต มีการแอบสอดไส้ใส่ชื่อด็อกเตอร์ผัวน้อยในคณะกินบ้านกินเมือง แต่โชคร้ายที่ซินาอ้าดันมาเห็นโผซะก่อน ก็เลยมีการออกคำสั่งให้เขี่ยทิ้ง คุณนายกะบังลมก็เลยอดมีผัวน้อยเป็นรัฐมนตรีไปซะฉิบ
       

**********************************************************************


        ฟันธงได้ว่าครอบครัวเฮงซวยนี้โคตรมั่วกันยังกะหมาเดือนสิบสอง แถมเชื้อพันธุ์แห่งความสำส่อนก็แพร่ไปทั่ว เพราะคนอย่างไอ้ “โนบิตะ” ญาติผู้น้องซึ่งเป็นฆาตกรจอมโหดก็ใส่ไม่เลือกเหมือนกัน เห็นตัวจิ๋วๆ หน้าตาเจี๋ยมเจี้ยมดูมีหลักการอย่างนี้แต่ความจริงแล้วโนบิตะร้ายสุดๆ สมัยทำงานเป็นเบอร์หนึ่งของหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่งก็ล่อตั้งแต่สาวหน้าห้อง ผู้ช่วย เท่านั้นไม่พอยังข้ามช็อตไปฟันหน้าห้องคนอื่นอีกต่างหาก
       
        เรื่องความมักมากในกามของโนบิตะเป็นที่รู้กันดีทั้งบาง เพราะสัญชาตญาณหมาเดือนสิบสองของโนบิตะทำเอา “สาวตาคม” หน้าห้องคนสวยแดนสะตอแขวนคอตายทั้งกลมมาแล้ว
       
        เรื่องปฏิบัติกามล่อสาวของโนบิตะนี่ต้องยอมรับว่า ใจถึง เหี้ยมเกรียม และไร้ซึ่งความปราณีและผิดชอบชั่วดีใดๆ ทั้งสิ้น เพราะหลังเข้าหน่วยงานใหญ่มานั่งเต๊ะไม่นาน พอช่วงสายๆ โนบิตะจะควบเบนซ์สปอร์ตรับสาวไปกินข้าวแกงปักษ์ใต้ทู้กวัน
       
        พอบ่มกลิ่นสะตอกับลูกเหลี่ยงได้ที่ โนบิตะก็จะพาสาวเจ้าซึ่งเป็นเหยื่อมาเอนหลังกระดึ๊บๆ กันที่โรงแรมม่านรูดแถวพระราม 5 แถมยังไม่ใส่ถุงยางให้เรียบร้อย พอสาวอิดออดก็บอกว่า พี่ผูกท่อไข่ทำหมันไปนานแล้ว พอเจอสาวคนใหม่ก็อ้างว่าแพ้ถุงยางใส่แล้วผดจะขึ้น สารพัดจะโกหก
       
        ถ้าพลาดจนประจำเดือนฝ่ายหญิงขาดขึ้นมา โนบิตะจะชิ่งหนีเลยพร้อมจ่าย 4,000 ให้เด็กไปฝังยาให้แท้งซะ
       
        แต่ที่น่าเจ็บใจแทนผู้เสียภาษีก็คือ ทุกครั้งที่ไปปฏิบัติภารกิจ “ไอ้แก่ทะลวงถ้ำ” โนบิตะมักจะไปตอนกลางวันซึ่งเป็นเวลาทำงาน เวลาราชการแท้ๆ ยังกล้าไปเรียกว่านอกจากจะได้ความเสียวแล้ว ก็ยังถือโอกาสเบี้ยวงานเป็นของแถม ฉลาดแกมโกงเหลี่ยมจัดแบบนี้เหมือนลูกพี่มันเลยว่ะ
       
        หลังๆ นี่รสนิยมของโนบิตะค่อนข้างแย่ เพราะเลือกเอ๊าะๆ มาล่อแต่ละนาง ดูเหมือนตุ่มบ้าง ดูเหมือนขนมโมจิบ้าง สงสัยเพราะของนังเมียซาลาเปาทำของใส่ ทำให้โนบิตะเปลี่ยนรสนิยมจากสาวหน้าหวานกลับไปหาสาวรูปร่างหมูตอนกันหมด
       
        เรื่องฮาสุดๆ แถมลือกันแซ่ดในหมู่หน้าห้องก็คือ คนอื่นเวลาเขามีเอ๊าะ มีกิ๊ก เขาก็ซื้ออย่างอื่นกระจุ๋มกระจิ๋มให้กัน จะแหวน จะจี้ห้อยคอ จะนาฬิกาน่ารักๆ ก็น่าสนใจ แต่สำหรับโนบิตะแล้ว เขาเลือกที่จะซื้อ ‘ตู้เย็น’ ให้แทนความรัก
       
        เท่สาดดดดเลยว่ะ 5555555555555555
       
        ที่หนักข้อกว่านั้นก็คือ ความไม่เกรงกลัวฟ้าดินหรือสายตาคนรอบข้างว่า คนระดับปลัดขิกแอบหนีเมียมาล่อสาวอื่น เพราะเวลาโนบิตะจะซื้อตู้เย็นแจกกิ๊ก อีจะต้องกระย่องกระแย่งมาจ่ายเอง ควักเงินสดเอง จูงมือเลือกรุ่นกันเอง วุ้ยโรแมนติกเสียไม่มี
       
        พฤติกรรมจิ้มไม่เลือกนี้หลุดไปถึงหู ‘ซาลาเปาเดินได้’ ก็เลยมีการส่งคนไปถ่าย “คลิปวิดีโอ” เป็นหลักฐานไว้เขกกะโหลกผัวตัวแสบยามที่ถามหาหลักฐาน เพราะอีผัวคนนี้หน้าด้านยังกับสนามบินดอนเมือง ถ้าไม่มีหลักฐานเจ๋งๆ ไม่มียอมจำนนเด็ดขาดตามประสานักกฎหมาย
       
        เห็นแบบนี้แล้วคงไม่แปลกใจในความเหี้ยมและความด้านของโนบิตะ เพราะขนาดสั่งฆ่าประชาชนแล้ว ยังยิ้มเดินหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็สำนึกมันไม่เคยมีในกมลสันดานนี่หว่า
       
        โฮ่ โฮ่ โฮ่ โฮ่ จะเพราะเวรกรรมมี หรือวิญญาณของสาวตายทั้งกลมและลูกชายต้องการทวงถามความเป็นธรรมหรือเปล่าก็ไม่ทราบ ผลก็คือ บัดเดี๋ยวนี้วิดีโอคลิปลับที่ตามติดลีลาสวาทของโนบิตะคาม่านรูดโดยฝีมือเจ๊ซาละเปานั้น ได้หลุดออกมาสู่มือของฝ่ายตรงข้ามเรียบร้อยแล้ว
       
        ว่ากันว่าอีกไม่นานนี้คงมีมือมืดเอามาปล่อยขายในนาม "แอบถ่ายโนบิตะ” แหงๆ
       
        งานอื่นเขามีแต่ปี๊บคลุมหัว แต่สำหรับโนบิตะ คงต้องหาตู้เย็นมาไว้หลบหน้าแทนแล้วมั้ง 555555555555555

ที่มา manager

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}