นักร้องน้องแบ๊ว อีตัวยั่ว-มั่วผู้ชาย กวาดสเปิร์มทั้งค่าย

 

 

 

ดูช้างให้ดูที่หาง ดูนางให้ดูที่หอย 


    อย่าเพิ่งตกใจกับหัวข้อนี้ เรื่องที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ จะตีข่าวเล่าเรื่องให้ฟังนี้มันเกี่ยวกันทั้งแม่แล้วทั้งลูก เรียกว่า แม่สอนยังไง ลูกก็มีนิสัยอย่างนั้นเด๊ะ เขาเรียกว่า เชื้อ (ชั่ว) มันไม่ทิ้งแถวจริงๆ เลย จะว่าไปแล้วปีนี้สองแม่ลูกคู่นี้มี ข่าวคราวเรื่องฉาวๆ ออกมาอย่างไม่ขาดสาย จนกลายเป็นสาวฮอตทั้งแม่ และ ลูกเลยทีเดียว แต่เรื่องเลวๆ ทั้งหมดมันเริ่มมาจาก แม่มหาภัย คนนี้เป็นตัวเสี้ยมสอน จนลูกสาวผู้น่ารักกลายเป็น นังอสรพิษ ของวงการ


    เกริ่นกันมาซะขนาดนี้ หลายคนคงรู้แล้วว่า เป็นใครกันแน่ เพราะ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ บอกใบ้มาซะกระจ่าง ใครไม่รู้คงต้องไปลา หมาแก่ตาย ซะเลย ทีแรกนึกสงสารว่า สอง แม่-ลูกอสรพิษ นี้ไม่มีใครเอาซะแล้ว เพราะ พฤติกรรมสุดต่ำ ของทั้งคู่จนเป็นเหตุเกือบโดน เนรเทศ ออกจากวงการ แต่ด้วย ความหน้าด้าน ของตัวแม่ ดั้นด้นเข้าไปร้องห่มร้องไห้กับผู้บริหาร จนผู้ใหญ่เห็นใจ มอบงานให้เป็นรางวัลปลอบขวัญ แต่ นังชะนีหน้าดำ ค้านหัวชนฝาว่า สองแม่ลูกนี่มัน เลวสุดลิ่ม จริงๆ ขอ กระชากหน้ากาก แบบหมดเปลือกให้รู้แล้วรู้แรดกันไปเลย


    ตั้งแต่เข้าวงการ นักร้องน้องแบ๊ว ก็ แอ๊บความแหล มาเต็มพิกัด ตั้งแต่หัวจรดเท้า ขอกระชากวัย คิกขุโนเนะ เต้นกระย้องกระแย้งเก้ๆ กังๆ แต่ด้วยความที่ท่าเต้นจำง่าย เพลงของชีเลยฮอตขึ้นในพริบตา พอมีชื่อเสียงเข้าหน่อย นักร้องน้องแบ๊ว ก็หยิ่งผยองพองขนขึ้นทันที ทำหน้าทำตา ส้นตีน ใส่บรรดาแฟนคลับสาวๆ จนแทบจะ โดนส้นตีนถีบหน้า หลายหนแล้ว สังเกตดูซิ ทำไมแฟนคลับของ น้องแบ๊ว มักจะเป็นผู้ชายหื่นกามทั้งนั้น


    พอคลอดอัลบั้มชุดแรกก็ดังระเบิดเถิดเถิง ชีมีงานโชว์ตัวเกือบทุกวัน แทนที่จะเหน็ดเหนื่อย หารู้ไม่ ชีชอบอกชอบใจเดินสายออกต่างจังหวัด เพราะจะได้ เขมือบเอ็นท่อน กวาดนักร้องร่วมค่ายแบบมันส์หยดติ๋ง ผู้ชายที่ตกถึงท้องชี มีกี่คนนับไม่ถ้วน ถ้านักร้องคนไหนถูกใจก็ จิ้มได้ฟรีๆ ไม่มีเม้ม ซึ่งหนุ่มที่ตกเป็นข่าวตบเท้าออกมาแฉ เริ่มกันที่ นักร้องหัวเถิก เจ้าของเพลงโจ๊ะ ที่แอบไปลักลอบได้เสียกันหลังเวทีคอนเสิร์ตโดยที่ คุณแม่บังเกิดเกล้า รู้เห็นเป็นใจเพื่อหวังที่จะให้ นักร้องหัวเถิก ดันลูกสาวให้ไปถึงฝั่งฝัน แต่สุดท้ายนักร้องคนนี้ก็ตีจากไปซบอกค่ายอื่นทันที ทำให้ลูกสาว เสียพรหมจรรย์ฟรี แต่ก็ไม่หวั่น เพราะลูกสาวก็ กระสัน ได้ไม่เลือก หลังจากนั้น ชีก็ไปอ่อย บอยแบรนด์ผิวหมึก หงี่จัดจนไปเปิดห้อง ทะลวงหอย กันมันส์หยด หนุ่มคนนี้แม่ก็รู้เห็นเป็นใจปล่อยให้ สวาปาม กันในโรงแรมชื่อดัง ไม่รู้ว่าจะมี คลิปหลุด ออกมาหรือเปล่า มีหวังชื่อเสียง ฉิบหาย แน่ๆ แต่สบายใจได้ เพราะมีแม่เป็นคนดูต้นทางให้ ช่างเป็นแม่หัวสมัยใหม่จริงๆ พอความลับแตก บอยแบนด์ผิวหมึก ชิ่งหนีทันที     ทางด้าน นักร้องน้องแบ๊ว ไม่หวั่น ชีกระซิบบอก นังชะนีหน้าดำ ว่าดีซะอีกที่ไม่ต้องมีผู้ชายหน้าไหนมาผูกมัด ปล่อยให้ หอยว่าง ได้ไม่นาน ชีก็ ส่ายนาผืนน้อย ไปอ่อยผู้ชายอีกตามระเบียบ คราวนี้เปิด ยุทธการทอดสะพาน อ่อยข้ามค่าย แล้วชีก็ เปิดหม้ออ่อย นักร้องตี๋หื่นกาม ค่ายสีน้ำเงิน แต่ความลับดันมาแตกซะก่อน เพราะ นักร้องน้องแบ๊ว ดันตกเป็นข่าวฉาวกระฉ่อนเมือง จนผู้ชายในวงการไม่กล้าตกเป็นข่าวกับชีอีกเลย ขืนมีข่าวกิ๊กด้วย มีหวังชื่อเสียงที่สร้างมาจะ ป่นปี้ ตามคุณน้องไปแน่ๆ


    ทางด้าน แม่ตัวแสบ กลัวลูกสาวจะเหงา รีบจัดการหาผู้ชายรายใหม่มาให้เชยชม เหยื่อรายนี้เป็นถึง ไฮโซหน้าตี๋ ที่พิสมัยอยากลิ้มลอง หอยมือสอง ของ คุณน้องใจแตก แม่จัดให้อย่างนี้แถมทางสะดวก ไม่กี่วันมันก็ได้ ขึ้นคร่อม กันสมใจ อย่างว่า ผู้ชายก็กระหาย-ฝ่ายหญิงก็ กระสัน พอมาเจอกันไม่ต้องบรรยาย อะไรจะเกิดขึ้นนอกจาก ความมันส์ ที่ไม่เผื่อแผ่ให้ใคร มีแต่แม่ตัวแสบเท่านั้นที่รู้ว่า ลูกสาวคนนี้ ชั่วช้า ขนาดไหน ทางด้านแม่มหาภัยก็ไม่เคย ดุด่า เพราะสมัยตอนแม่สาวๆ ก็นิสัยแย่ไม่ต่างกัน เรียกว่าถอดแบบกันมาเด๊ะ


    แม่ตัวแสบ กับ ลูกสาวตัวดี ไปอยู่ที่ไหน คนใกล้ตัวเป็นอันสลบเหมือนกันหมด เพราะเจอ ฤทธิ์มหาตะไล ของคู่นี้เข้าไป


    ยังมีแม่-ลูกตัวแสบอีกเพียบ ซักวันจะโดน ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ กระชากหน้ากาก   

ที่มา http://www.tv-inside.net/y5/iss275/column/klin_mun_choey.html

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}