ตีหม้อ! ถ่ายคลิป! เรื่องอุบาทว์ของวงการบันเทิง/เจ้เบลโล

 

 

 

 

หม้อ! ถ่ายคลิป! เรื่องอุบาทว์ของวงการบันเทิง
วิธีการโปรโมทตัวเองให้เป็นข่าวของดาราไทยยุคปัจจุบั นนี้เริ่มเสื่อมลงไปทุกที แทนที่จะสร้างข่าวดีๆ งามๆ ออกมาให้ผู้คนสรรเสริญยกย่อง เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน แต่ดาราบางพวกกลับใช้วิธีอุบาทว์ สร้างกระแสให้ตัวเองด้วยข่าวคาวๆ ไหนจะแย่งผัวแย่งเมียชาวบ้านเขาเอย มั่วผู้ชายเอย มั่วผู้หญิงเอย มั่วไม่เลือกรูเอย และอีกสารพัดความเลวที่จะต่ำช้าเกินจะบรรยาย แต่แปลกแฮะ! เดี๋ยวนี้ดาราฉาวๆ มักจะมีงานไหลเข้ามาเรื่อยๆ มากกว่าดาราที่ทำตัวดีๆ ด้วยซ้ำ สงสัยเดี๋ยวนี้ดาราไทยคงถือคติ “ยิ่งฉาว ยิ่งดัง” ถึงได้ทำตัวแบบ “แม่ไม่ว่าเหรอ?” กันยกใหญ่


นอกจากการเปิดนมเปิด jim ท้าแสงแฟลชของสาวๆ แล้ว อีกวิธีสร้างกระแสที่เสี่ยงอันตราย แต่ได้ผลเกินคาดของดารายุคใหม่ก็คือการ “ถ่ายคลิป” หรือ “ภาพหลุด” ขณะกำลังเล่นเสียวหรือแก้ผ้าเฉยๆ ก็ได้ แล้วปล่อยออกไปเอง แล้วก็มาแกล้งบีบน้ำตาว่าโดนมือดีกลั่นแกล้ง หวังทำลายชื่อเสียง อิโถ่! ทำแบบนี้ใช่ว่าจะได้ผลดีเสมอไปนะยะ ดูอย่าง “นักร้องบ้านนอก” สาวน้อยผู้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน เลยใช้วิธีปล่อยภาพหลุดนุ่งยกทรงออกมาประจานตัวเอง เป็นไงล่ะ ดับอนาถ เดี้ยง จอดไม่ต้องแจ๋ว กันไปเลยทีเดียว ฮ่าฮ่าฮ่า


ไม่ใช่มีแต่ดาราสาวๆ นะย่ะที่ใช้วิธีนี้ หนุ่มๆ ก็ไม่น้อยหน้า อย่างคนล่าสุด “พระเอกนิสัยดี (มั้ง) ” ที่มีข่าวลือว่าเป็นพวกนิยมถั่วดำอยู่สม่ำเสมอ จนต้องแอ๊บแมน ยอมทิ้ง “นักร้องหน้าแขก” ที่เคยขย่มกันจนเกาะสะเทือน มาขยี้กับ “สาวน้อยไฮโซ” ที่มีพ่อเป็นใหญ่เป็นโตเพื่อบังหน้า แต่ก็ยังแอบดอดไป “ฟาดตรูดรูดผู้ชาย” อยู่เรื่อยๆ จนข่าวฉาวทำให้กระแสเริ่มตก พระเอกนิสัยดี เลยใช้มาตรการขั้นสุดท้าย ไปหา “น้องฮาหรี่” มาตีหม้อดังป๊าบๆๆ แถมด้วยคำสบถถ่อยที่ขัดกับภาพลักษณ์ตัวเองแบบสุดฤทธิ ์สุดปลิ้น และถ่ายคลิปไว้ ส่วนจะหลุดไปว่อนตามอินเตอร์เน็ตยังไงก็ช่างน่าสงสัย เหมือนกัน แล้วเจ้าตัวก็มานั่งร้องห่มร้องไห้ ยอมรับว่าเป็นตัวเอง แต่โดนมือดีเอาไปปล่อย เลยได้ความเห็นใจจากแฟนคลับและเพื่อนดาราอย่างล้นพ้น กลับมาดังเปรี้ยงปร้างและรอดพ้นข่าวเกย์ไปแบบลอยตัว เออว่ะ...คุ้มไหมหล่ะที่ทำลงไป แต่จะคุ้มหรือไม่คุ้ม เจ้เบนฯ ว่าลองไปถาม “คู่หูดูโอ้แอ๊บแบ้ว” ก็แล้วกัน ที่ตอนแรกพากันร้องไห้ขี้มูกโป่ง แต่ตอนนี้กำลังได้ดีเป็นปลากะรี่ เอ้ย !! ปลากะดี่ได้น้ำเพราะไอ้คลิปฉาวนี่แหล่ะ พลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้าไปโดยฉับพลัน ทั้งงานเพลง งานถ่ายแบบ ต่างเดินหน้าเรียกกระแสเรตติ้งดังและแรงไม่มีตกส่วนอีกคนก็คือ “อดีต perfect man” พระเอกเคยหล่อที่หายเข้าป่าไปนานจนสารรูปเหมือนชีเปล ือยเข้าไปทุกที หลังจากที่หายหน้าไปจากวงการพักหญ่ายๆ ไอ้เราก็นึกว่าไปเป็นผัวไฮโซอยู่ทีไหน แต่พ่อ perfect man ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานการแสดงฟอร์มยักษ์ และภาพหลุดกับสาวน้อย “น้อง curry” ดาราตัวประกอบที่อยากดังจนตัวสั่น เลยปล่อยภาพถ่ายคู่กับพระเอกเคยหล่อในเชิงกุ๊กกิ๊กหน ิดหนมๆ ออกมา แต่ก็เป็นข่าวได้แค่แป๊บเดียว เพราะพ่อ perfect man ปากแข็งไม่ยอมรับว่าเป็นผัวเมียกัน สาวน้อยผู้อยากดังจึงเตรียมใช้ plan B ปล่อยคลิปขณะกำลังขย่มตอกับพ่อ perfect man ออกมาประจาน พ่อ perfect man ก็กริ้วจัด ขู่เมียตัวเองห้ามปล่อยคลิป ไม่งั้นบอกเลิก ด้านน้อง curry กลัวกันที่ไหนล่ะคะ คิดว่าตัวเองเกาะกาเจี๊ยวผู้ชายจนดังแล้วจะถีบหัวส่ง เมื่อไหร่ก็ได้เรอ


ประวัติน้อง curry นั้นสุดแสนจะคาวหึ่ง สมัยเรียนนั้นก็ไม่ค่อยจะเรียนหนังสือ วันๆ เอาแต่นอน ตอนกลางคืนออกล่าผู้ชาย ได้ตั้งแต่เพื่อนร่วมสถาบันยันวินมอเตอร์ไซค์ โดนทะลวงจนกลวงเป็น black hole อยู่แล้ว แต่พ่อพระเอก perfect man ก็ยังหน้ามืดตามัว เอาของเน่าๆ มาทำเมีย เป็นไงล่ะคะ ซวยเลย ถ้าปล่อยคลิปหลุดออกมาเมื่อไหร่ น้อง curry ต้องโด่งดังสมใจแน่ๆ สงสารก็แต่พ่อ perfect man ที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะเมียเด็กตัวแสบ ดาราทั้งหลายเห็นแล้วก็พึงระวังไว้นะคะ จะตำจะเสียบกับใคร ก็ไม่ต้องถ่ายคลิปไว้เป็นที่ระลึกหรอก ใครจะไปรู้ล่ะ เพราะสักวัน “ของที่ระลึก” ที่ว่ามันอาจย้อนกลับมาทำลายตัวท่านได้...


ส่วนหนุ่มหล่อคนสุดท้ายที่นิยมเที่ยวแจกดุ้นคุณโส อยู่เป็นประจำ ก็คือ “ไอ้หนุ่มผมยาว” อดีตนักร้องคู่ดูโอ้ชื่อดัง ที่ตอนนี้ วงแตกและไสหัวตัวเองมาเอาดีเล่นละครเป็นพระเอกตัวรอง ทางวิกน้อยสี หมอนี่มีรสนิยมชอบฟาดสากให้ผีขนุนแบบไม่ต้องคิดมาก ขอมีรูให้มันเสียบ จะเมื่อไหร่ที่ไหนได้ทุกที่ ล่าสุด ก็ควงคุณโสวัยกะเตาะพึ่งได้บัตรประชาชนมาหมาดๆ ไปฟาดอีกแล้วที่ม่านรูดแถวชานเมืองแห่งหนึ่ง จากกิตติศัพท์ของเด็กเปิดห้องแถวนั้นบอกว่า ไอ้หนุ่มผมยาวชอบเอาคุณตัววัยเยาว์มาอาวอื้อๆ อ้าๆ อยู่เป็นประจำ และเกิดวันใดวันหนึ่งต่อจากนี้ไป มีคลิปป๊าบๆ จะสวมถุงไม่สวมถุง กับสาวของหนุ่มคนนี้หลุดออกมา ก็อย่าไปตกกะเจี้ยว เอ้ย !!! ตกกะใจกันนะจ๊ะ แล้วเจ๊เบนฯ จะคอยดู หนังหน้าว่าไอ้หนุ่มผมยาว จะออกมาแก้ตัวว่ายังไง จะบีบน้ำตา หรือ กราบแทบเท้า อีกหรือไม่ เดียวได้เห็นดีกัน

ที่มา http://www.junjaowka.com/webboard/showthread.php?t=49659

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}