พ่อ-ลูกสาวแตก ออกแวกง่ามตูด อีกแล้นฮ่า!!/เจ้เบลโล

 

 

 


ภาพจากอินเตอร์เนตไม่เกี่ยวกับข่าว

พ่อ-ลูกสาวแตก ออกแวกง่ามตูด อีกแล้นฮ่า!!เคยมีนักวิทยาศาสตร์บอกว่า รสนิยมและพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศนั้น มีโอกาสติดต่อทางพันธุกรรมจากพ่อ-แม่สู่ลูกได้ถึง 95% เดี๊ยนว่าท่าจะจริง เพราะดูจาก “พฤติกาม” ของสองพ่อ-ลูก “พระเอกรุ่นใหญ่” หน้าหล่อเจ้าบทบาทที่โด่งดังจากบทตบ-จูบ กับนังลูกกึ่งสาวกึ่งชาย “น้องก้านกล้วย” ที่ DNA พ่อมันแรงจนส่งผลให้ลูก สาวแตกเก้งกระชูดมากขึ้นทุกวัน ช่วย เจ๊เบนฯ ยืนยัน ว่า ยังงั้ย ยังไง “ลูกไม้ย่อมหล่นใกล้ดุ้น” ชิมิคะ ? ทั้งๆที่ แม่..รง เป็นข่าวอยู่นั่นแหละว่าเป็นเก้ง เป็นเกย์ กลับไม่กล้ายอมรับซักที ถึงแม้จะมี ”เมียสาวเจ้าบทบาท” ผู้ไม่ยอมแก่ กัดฟันขมิบ jim ออกมาแก้ข่าว เป็นพัลวันว่า “ผัวตูแมนทั้งแท่ง” แต่ความจริงก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำนะย่ะ “คุณยายวรนาถ” ขาเจ๊เคยเล่าเหตุการณ์ที่สองพ่อ-ลูกเคยควงกันไปล่าสวาทที่งานเทศกาลแห่งหนึ่งเมื่อปีท ี่แล้ว แมร่ง ลากผู้ชายไปซอยแข่งกันกลางหาดเลยเฟ้ย พนักงานชาวบ้านร้านช่องแถวนั้นเขาเห็นกันหมด ผ่านมา 1 ปีดีดัก นึกว่าจะหยุดสูบบุรุษ ที่ไหนได้ อีพ่ออีลูกคู่นี้มันเอาอีกแล้วค่า! เริ่มที่นังตัวพ่อที่ทุ่มทุนเปิดบริษัทดันดาราบังหน้ าเพื่อเอาไว้ดักฟาดกระเจี๊ยว เหยื่อรายแรกคือ “หนุ่มหน้าตี๋” จากเวทีนายแบบที่กำลังจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวกับเขาใ นไม่ช้านี้


สำหรับ “หนุ่มตี๋น่าสี” เดี้ยนเอาน้องทับทิมทอง ของอะฮั้น เป็นประกันว่า เป็นความจริง ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวลือว่า ตัวพ่ออัดถั่ว กับ “พระเอกวิวาห์ฟ้าล่ม” นั้น เกิดอาการ อยากเอาสากมาฟาดปากกันนั้น แท้ที่จริง มันก็แค่ข่าวสับขาหลอก นะย่ะ ไม่มีทางร้อก ที่ไอ้ “พระเอกซาลาแมนเดอร์” หน้าจิ้งจกคนนี้ อยากจะเปลี่ยนรสชาติจากการจกหมี ไปจกขี้เหม็นๆที่มีข่าวลือออกมาดังกล่าว เพื่อว่า จะทำให้ ข่าวแลกน้ำกามของ ตัวพ่อไส้ถั่วดำ กับ หนุ่มตี๋ มันซาลงบ้าง เพื่อ ไอ้ตี๋ตูดพัง จะได้เกิดได้งอกบ้างกะเขาในวงการ เจอแต่ข่าวเก้งแด..ก เข้าทุกวัน งานมันแมร่งไม่เข้า อุตส่าห์ เอาดุ้นดันก็แล้ว ก็ยังไม่ดัง ท้ายที่สุดก็เลยต้องใช้ยุทธวิธีสับขาหลอกเพื่อเบี่ยง เบนประเด็นไปทำให้ พระเอกหน้าจิ้งจก ดับนั่นเองแต่แท้ที่จริง ตัวพ่อกลับ หนุ่มตี๋ ยังควงกันไปเล่นศึกชิงประตูหลังกันอยู่เป็นพักๆ ล่าสุดสุดล่า นี้ ตัวพ่อแอบใส่หมวกแก็ปพลางตาประชาชีไปด๊วบปากแลกดากกั นกับหนุ่มตี๋ ที่ถนนซึ่งฝรั่งมังค่าชอบไปเที่ยวนักเที่ยวหนายามราต รีตอนแรก ตัวพ่อทำเป็นไปยืนคุมเชิงดูสถานการณ์อยู่คนเดียวในผั บแห่งหนึ่ง พอตรวจสอบพื้นที่ว่าปลอดจากพวกจอมเจือกเรื่องชาวบ้าน ก็รีบคว้าโทรศัพท์เรียกหาหนุ่มตี๋ มาสีตูดในผับทันที คาดว่าคืนนั้น ไอ้ตี๋คงเบ่งบานเป็นจานดาวเทียมแน่นอนค๊า ก็แหม ไม่ได้แวกง่ามตู๊สส กันมานานหลายเดือน พอได้ที อีก็ใส่ไม่ยั้งป๊าป ๆมาที่ตัวลูก ไม่รู้ว่าถึงคราวซวยของเจ๊เบนหรือของ น้องก้านกล้วย ก็มิทราบได้ พอดีเดี้ยนนึกอยากไปดูคอนเสิร์ตแห่งหนึ่งที่เมืองทอง ฯ แต่ดั้นมีธุระรีบกลับบ้าน ทั้งๆที่ดูคอนเสิรต์ยังไม่จบเลยต้องรีบไสหัวออกมาซะก ่อน แต่พอเดี้ยนจะก้าวขาลงมาบันได ตาของเดี้ยนเจือกไปเห็นชายคู่หนึ่งแอบมาแลกลิ้นเลียป ากกันในซอกมุมตึก ตอนแรก็นึกว่า เออ... คงเป็นเกย์หัวโปกที่เพิ่งหัดคัน นึกจะเล่นเสียวกันแบบธรรมดา แต่พอได้ยินเสียงอื้อๆ อ้าๆ เดี้ยนชักเริ่มสนเลยเขยิบเข้าไปดูใกล้ๆ ที่แท้ก็เป็นลูกในไส้ของ พระเอกรุ่นใหญ่ นั่นเอง ซึ่งแทนที่ มันจะเอาเวลาไปสำเริงสำราญดูคอนเสิร์ต กลับหนีเพื่อน พา หนุ่มตี๋นิรนามมาดูดปากแลกลิ้นแลกขี้ฟันกันนอกอาคารก ลางดึก โดยอาศัยช่วงที่ผู้คนกำลังชลมุนสนุกสนานกับคอนเสิร์ต นี่แหละมาตักตวงความสุขเข้ารูทะเวล


อยากบอกว่าแถวนั้นก็มีม่านรูดนะย่ะคุณน้องขา ทำไมไม่ไปหาความสุข จะแวกจะว่ายจะเอาหัวหมุดลงรูขี้ยังไงก็เชิญตามสบาย เห็นแล้วหมั้นไส้ ดีนะย่ะที่มือถือเดี้ยนยังเป็นโนเกีย 3310 ไม่งั้น คลิปโฟร์-มด ก็ โฟร์-มด เถอะ ได้เจอ คลิป น้องก้านกล้วยกับเพื่อนชาย โซ้ยดากกัน รับรอง ขี้กระจาย

ที่มา http://www.junjaowka.com/webboard/showthread.php?t=49009

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}