คราวซวยของ "ตัวพ่อเจ้าชู้" เผลอแยงรู "ดีเจจอมสูบ"/เจ้เบลโล

 

 

 


คราวซวยของ "ตัวพ่อเจ้าชู้" เผลอแยงรู "ดีเจจอมสูบ"


และแล้วก็ถึงวันน้ำแตกแล้วแยกทาง สมพรปากคนที่เคยด่าสาปแช่ง "ยัยโอโม่หน้าอูฐ" ว่าหน้าด้านแย่งปั๋วชาวบ้าน แต่งานนี้แทนที่จะเป็น "ยัยโอโม่หน้าอูฐ" ที่โดนฟันแล้วทิ้งนอนร้องไห้อดเป่าปี่ "ตัวพ่อเจ้าชู้" แบบถาวร กลับกลายเป็นฝ่ายชายที่ต้องมานั่งเช็ดน้ำตากับหัวเข่ าแทน

ฮึ..ฮึ...เพิ่งจะรู้ซึ้ง ความหล่อแอนด์รวยผสมลีลาเด็ดไม่ได้ช่วยอะไร เพราะเสียดายความขาว "ตัวพ่อเจ้าชู้" อุตส่าห์งัดสารพัดคำหวานมาตามงอนง้อขอคืนดี หรือแบกเงินเป็นเป้มากองตรงหน้า กะจะปรนเปรอ "ยัยโอโม่หน้าอูฐ" ให้เต็มคราบ แต่สาวเจ้าก็ยังเชิ่ดใส่หุบ Jim โบกมือบ๊ายบายลาขาดผู้ชายชอบขยายพันธุ์ แล้วหันไปซบดุ้น "หนุ่มนักเรียนนอก" ที่ทั้งใหม่ทั้งสดกว่า กินขบเคี้ยวทีไรเป็นต้องร้องซี้ดซ้าดแซ่บมันส์ปากทุก ที!!

แหม....ใครๆ ก็รู้ เรื่องวิ่งรอกสลับดุ้นเป็นงานประจำของ "ยัยโอโม่หน้าอูฐ" อยู่แล้ว สงสัย "ตัวพ่อเจ้าชู้" มัวเอาหัวไปมุดอยู่รูไหน ถึงได้โง่ไม่รู้เรื่อง จนถูกขึ้นขย่มฟรีแล้วโดนเฉดหัวทิ้งอย่างกับหมูกับหมา แบบนี้!!!!!

แต่ขึ้นชื่อว่า "ตัวพ่อเจ้าชู้" แล้ว Jim ไหนไม่สนจะให้จิ้ม ก็สามารถเดินหน้าหา Jim ใหม่มาสวมรอยทับได้อย่างรวดเร็วทันควัน แต่เจ๊เบนฯ อยากจะหัวเราะให้ฟันหัก ตะโกนสมน้ำหน้าใส่ "ตัวพ่อเจ้าชู้" แบบเต็มๆ สักหนึ่งดอก ก็เจ้าของ Jim ใหม่ที่ไปนอนแผ่หราให้มันจิ้มอยู่เนี่ย ขอบอกไม่ธรรมดา นอกจากจะเป็น Jim ดีเจจอมแอ๊บแอนด์รูบานแล้ว She ยังชอบสูบเงินสูบทองจากผู้ชายเป็นว่าเล่นอีก

ภายนอกของเจ้าหล่อนดูเป็นสาวไฮโซ หน้าตาสวยใสซื่อ แต่กิตติศัพท์ความงกหน้าเงินของเธอ เป็นที่เลื่องลือรู้กันดีในหมู่เพื่อนฝูงและเพื่อนร่ วมงาน อย่างเมื่อครั้งไปเดินสายโชว์ตัวในต่างจังหวัด แล้วเจ้าหล่อนได้นอนพักห้องเดียวกันกับทีมงานคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้จิปาถะอะไรที่ทีมงานหอบหิ้ว และหาซื้อมากินมาใช้ เจ้าหล่อนเป็นต้องสวมรอยทำตัวเสมือนเป็นเจ้าของด้วย ทั้งหยิบมากินมาใช้โดยไม่มีการขออนุญาติ

แม้กระทั่งของส่วนตั๊ว...ส่วนตัวอย่างผ้าห่อ Jim ยามเลือดไหล ซึ่งราคาไม่กี่สิบบาท She ก็ยังหน้าด้านหยิบมาใช้เกือบจะหมดห่อ ส่วนที่เหลือก็นำติดกระเป๋าเอากลับไปแปะ Jim ที่บ้านต่อด้วยเช่นกัน

อีกรายที่โดนเป็นเพื่อนสาวดีเจที่เพิ่งถอยกระเป๋าหรู แบรนด์เนมราคาแพงออกมาถือเล่น พอ "ยัยดีเจจอมสูบ" เห็นก็ตาลุกวาว เกิดอาการอิจฉาตาร้อนผะผ่าวอยากจะลองถือได้เป็นเจ้าข องบ้าง She เลยหน้าด้านเข้าไปใช้มุกลูกอ้อน อ้างว่าเพิ่งซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่มาและกำลังจะไปออกงา น แต่ยังขาดกระเป๋าถือ มองไปมองมาเห็นสีกระเป๋าพี่เข้ากับชุดน้องพอดีเลยอยา กขอยืม

ซึ่งเพื่อนก็ใจดีเหลือหลายยอมให้ไป เพราะนึกว่าจะเอาไปใช้ออกงานแค่วันเดียว แต่ที่ไหนได้เจ้าหล่อนกลับเอาไปหมกดองเค็ม เอาไปถือเดินเฉิดฉายออกงานโน้นงานนี้ประหนึ่งเป็นเจ้ าของเอง พอเบื่อแล้วถึงเอามาโยนคืนให้ ซึ่งสภาพกระเป๋าที่กลับมาจากใบราคาครึ่งแสน เหลือแค่ใบละไม่กี่ร้อย ทำเอาเพื่อนพูดไม่ออกนั่งน้ำตาตกในจนทุกวันนี้

ส่วน "ดีเจหน้าแขก" ก็โดน "ยัยดีเจจอมสูบ" ใช้มุกเสี่ยวๆ แฮ๊บกระเป๋าไปเหมือนกัน โดยอ้างว่าเพิ่งซื้อชุดใหม่มาแล้วไปเปิดหนังสือแฟชั่ นเจอแบบกระเป๋า ซึ่งเหมือนของ "ดีเจหน้าแขก" เปี๊ยบ แล้วก็เข้าอีหรอบเดิมยืมไปเป็นปีเป็นชาติ กว่าจะเอามาคืนกระเป๋าก็เยินหมดราคาไปแล้ว ไม่รู้มันเอากระเป๋าไปถือใช้ หรือแอบเอาไปถูเช็ด Jim ด้วยสิน่า!!!

แต่คนที่โดน "ยัยดีเจจอมสูบ" ดูดของดูดเงินไปมากสุด เห็นจะเป็น "นักร้องกล้ามโต" ที่ยอมตกเป็นทาสเป็นเบี้ยรองบ่อน เดินถือกระเป๋าตามต้อยๆ ในฐานะแฟนมาหลายปี แต่พอตกอับไม่ได้เป็นนักร้องดังแล้ว "ยัยดีเจจอมสูบ" ก็ค่อยๆ ย้าย Jim ออกมาทีละนิดๆ กระทั่งเห็นว่าหมดตัวไม่สามารถหาเงินหาทองมาปรนเปรอค วามโลภมากได้อีก เจ้าหล่อนเลยสลัดถีบหัวส่งแบบถาวร จนมาเจอ "ตัวพ่อเจ้าชู้" ที่มีอ๊อพชั่นบ้านรวยตั้งแต่เกิด แถมด้วยเมียหนึ่งลูกหนึ่ง แต่เจ้าหล่อนก็ไม่สน พอเมียเผลอก็ไปนอนแผ่หราให้ "ตัวพ่อเจ้าชู้" จิ้มปีละหนสองหน แลกกับเงินเป็นฟ่อนของราคาแพงที่ "ตัวพ่อเจ้าชู้" ยอมเปย์ให้แบบไม่มีลิมิต

สุดท้ายหลังเลิกทั้งเมียและกิ๊ก เป็นโสดแบบเต็มคราบ "ตัวพ่อเจ้าชู้" ที่พอใจในลีลาขยับ Jim ของ "ยัยดีเจจอมสูบ" เลยคิดจะชูเจ้าหล่อนโดยเลื่อนฐานะจาก "นางบำเรอ" มาเป็น "แฟนใหม่" แต่ติดที่ "ยัยดีเจจอมสูบ" ทำเป็นใจเสาะ อยากจะกินแบบลับๆ บนเตียงไปเรื่อยๆ เนื่องจากหากประกาศตัวออกมาคงไม่แคล้วโดนข้อหาแย่งปั ๋วชาวบ้าน ทำให้เสียภาพพจน์คุณหนูไฮโซแสนดีเรียบร้อยที่อุตส่าห ์ตอแหลสร้างมาหลายปี

นี่เป็นคำเตือนจากเจ๊เบนฯ ถึง "ตัวพ่อเจ้าชู้" จงกินหอยแบบเงียบๆ ทำตามคำขอของ "ยัยดีเจจอมสูบ" ซะ ไม่งั้นอาจมีสิทธิ์สิ้นเนื้อประดาตัว แถมยังโดนคนซ้ำเติมด่าสมน้ำหน้าอีก งานนี้มีแต่เจ๊งกับเจ๊งลูกเดียวจ้า!!!!!Gossip

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}