สัตว์นรกชั้นต่ำแห่งชาติ/ซ้อเจ็ด

 

 

 

ขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียทั้งร่างกาย ชีวิต ทรัพย์สิน และบุคคลอันเป็นที่รักของพี่น้องร่วมอุดมการณ์ ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและสู้ต่อไป เพื่อล้างคนชั่วให้หมดจากแผ่นดิน
       
        นับเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่ทราบ ที่ซ้อจะต้องเสียน้ำตาให้กับพฤติกรรมของ “ไอ้หัวขวด” ครั้งนี้นอกจากมันจะสันดานเลวใช้ความรุมแรงตามประสาขี้ข้าเลียไข่ “ซินาอ้า” แล้ว ไอ้พวกหัวขวดทั้งหลายก็ยังติดอาวุธความชั่ว ตีสองหน้าตวัดลิ้นสองแฉก ดาหน้าออกมาตอแหลมันทุกวัน
       
        นับวันคนไอ้หัวขวดก็ยิ่งเผยธาตุแท้ ปกป้องคนชั่ว รับใช้ทราราช ฆ่าคนดี คิดแล้วก็เสียดายเงินภาษีที่ต้องจ่ายให้กับคนพวกนี้ได้มีข้าวกิน ขนาดหมาให้ข้าว ให้น้ำ ให้ที่อยู่อาศัย มันยังรู้จักตอบแทนบุญคุณ แต่ไอ้หัวขวดให้มันกิน ให้ที่อยู่อาศัย ให้แม้กระทั่งพ่อแม่และลูกมันได้อยู่สุขาสบายแต่ก็ยังไม่สำนึกบุญคุณ จิตสำนึกต่ำยิ่งกว่า “หมา” ซะอีก
       
        แค้นนี้ต้องชำระ พี่น้องทั้งหลายจะต้องได้รับการแก้แค้น ไม่ใช่แค่การรับผิดชอบ แต่ไอ้หัวขวด ไอ้โนบิตะ แอนด์ลูกพี่ซินาอ้า จะต้องรับกรรมอย่างสาสม
       
        ต้องขอโทษมิตรรักแฟนคลับด้วยที่วันนี้สถุล (มากกว่าปกติ) เพราะมันแค้นแสนแค้น
       
        และต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ซ้อจะต้องขอบอกกล่าวงดคอลัมน์บีบสิวในวันนี้เหตุเพราะติดธุระต้องไปร่วมงานพระราชทานเพลิงศพของน้องโบว์ (อังคณา)
       
        บอกตรงๆ ว่า ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาฯ ที่ผ่านมา ซ้อเกิดอาการแค้นจนถึงที่สุดที่เห็นเพื่อนๆ ร่วมอุดมการณ์ถูกกระทำอะไรไม่ต่างจากหมู หมา ที่ไอ้ตำรวยหัวขวดมันอยากจะเตะ มันก็เตะ มันอยากจะยิงมันก็ยิง
       
        แต่บอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่มีใครเขากลัวพวกมรึงหรอกโว้ย

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000121736

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}