แม่เล้าหัวเถิก/ซ้อเจ็ด

 

 

 

นั่งทำแผลที่หว่างขาที่โดนสะเก็ดระเบิดจนรอยแหกหวิดจะบานขึ้นกว่าเดิม ก็อดจะแค้นไม่ได้กับคำพูดของไอ้หน้าปลาดุกนรกสั่งมาเกิด ที่ออกมาเจื้อยแจ้วสมน้ำหน้าน้องที่ตาย เพราะน้ำมือตำรวยหัวขวด หาว่าเพราะพ่อพาลูกไปตาย
       
        ใครตบกะโหลกไอ้ปลาดุกนรกนี่ได้ ซ้อจะให้ดูแผลกำเนิดที่หว่างขาเป็นโบนัสดีไหมเอ่ย?
       
        ตบเสร็จช่วยแหกดูหน่อยว่าในหัวกะโหลกมันมีแต่โกเต็กซ์หรือเปล่าฟะสมองมันถึงได้มีแต่เรื่องโสโครกแบบนี้
       
        คนอะไร “ปากหมา” ยังไม่พอ แมร่ง ยัง “ใจหมา” อีกต่างหาก
       
        พอๆ กันกับอีนังสื่อบ่างฮิสทีเรียบางตัวที่บิดเบือนข่าวสารจนอะไรๆ ในตัวมันบิดไปหมดแล้ว ก็คิดดูแล้วกันไปคุยกับ “พี่หงอก” แฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้วของนังสื่อตาเขตัวนี้ หมอนี่ยังบอกเลยว่า เหตุหนึ่งที่ต้องเลิกไม่ใช่เพราะอาการฮิสทีเรียอย่างเดียว แต่เพราะเวลามีอะไรกันนั้น พี่หงอกเขาเหนื่อยกับการหาทางเข้ารูสวาทของน้อง มันบิดไปจากบริเวณเดิม...แทงไม่ถูกเอาเล้ย เจ็บอันต๊ะชะมัดยาดเวลาป๊าปๆ กัน
       
        บิดเบือนกันแบบนี้บ่อยๆ ซ้อว่าอีกหน่อยรูด้านหลังมันคงบิดไปด้วยแหง
       
       

******************************


       
        ขณะที่ประเทศชาติกำลังจะชิบหายล่มจมกันอยู่แล้ว แต่เหล่าดาราทั้งหลายก็ยังไม่มีสำเนียกในความรักชาติ คนเค้ากู้ชาติกันโครมๆ แต่พวกนี้กู้หำกู้หอยกันอยู่นั่นแหละ ใครจะตายคาถนนช่างหัวมัน ขอกรูมีแบงก์อุดรูก็พอว่ะ
       
        สงสัยว่า ดาราพวกนี้มันคงเป็นนิ่วมันก้อนโตน่ะ ถึงต้องเอาแบงก์มาม้วนสลายนิ่วแบบนี้
       
        ก็ยกตัวอย่าง “อีเถิกคูโบต้า” ที่หายไปนาน ตอนนี้เห็นว่านักกินเมืองมันกำลังง่านเสียเต็มประดา ก็เลยอาสาเปิดจ๊อบใหม่ให้กลายเป็นแม่เล้าเสียเลย โดยเน้นอาเสี่ยนักกินเมืองทั้งหลายเป็นลูกค้า ด้วยเหตุที่ว่าพวกนี้มันโง่ดีแถมไม่ค่อยเห็นค่าของเงิน จับนมนิดจับจิ๋มหน่อยก็ได้ทิปแล้ว
       
        ความคุ้นเคยของอีเถิก กับ กาปู๋ ของนักการเมืองนั้นมีอยู่ อย่างที่เคยเล่าให้ฟังแล้วว่า อีเถิกเคยรับปาก“แม่เล้าฝอยกระจาย” ผู้เคยสร้างวีรกรรมหะ-มอยกระจายที่งานแห่งหนึ่งให้ไปกินข้าวกับรัฐมนตรี ลงทุนควงกันไปดินเนอร์ไกลถึงฮ่องกง ครั้งนั้นแค่ไปนั่งนมห้อยอย่างเดียว อีเถิกคูโบต้า ก็สำแดงความเขี้ยวเรียกค่าโชว์เต้าไปถึง 7 แสน
       
        แค่ดูเต้ายังเสียไปเกือบล้าน กว่าท่านรัฐมนตรีจะได้ดูปากอ่าว และหินโสโครกของหล่อน คงไม่ต้องบอกว่าจะจ่ายไปกี่ล้าน งานนี้อีเถิกคูโบต้าก็เลยติดอกติดใจ ถึงขั้นเดินสายเปิดโม๊ะรับแทงไม่อั้น
       
        แต่อย่างว่าไอ้นี่มันโม๊ะไม่ใช่โต๊ะแทงบอล หรือแทงถั่ว จะได้แทงทั้งวี่ทั้งวัน ของแบบนี้มันมีเหี่ยว ทั้งบาน แถมผัวเด็กก็ค่อยจับผิด อย่ากระนั้นเลยอีเถิกขอสวมบทนักธุรกิจยุคไอ้เหลี่ยม ขอช่วยแปลงผืนนาขนาดฝ่ามือให้เป็นทุนมันเลยก็แล้วกัน แล้วก็ค่อยนอนตกเบ็ดเกี่ยวค่านายหน้าให้สบายติ่งจะดีก่า
       
        กิจการของ อีเถิกคูโบต้า รุ่งเรืองใช้ได้ เพราะมีลูกค้าประจำจนสนิทสนมคุ้นเคยกันดี อีเถิกจะทำหน้าที่เป็นทั้งพลขับ เป็นทั้งคนนัดทานข้าว ที่สำคัญ สินค้าถ้าพะยี่ห้อเถิกแล้วละก็ ประกันได้ว่าอย่างน้อยสาวๆ เหล่านั้นต้องเคยผ่านหน้ากล้องมาแล้ว (แต่จะผ่านลำกล้องมากี่ครั้งนั้นคงต้องไปเทสต์กันเอง)
       
        ล่าสุด อีเถิกคูโบต้า ก็ต่อสายถึง “นางร้ายบาร์บี้” แฟนสาวของ “ลิงที่อยากเป็นดาว” (แต่สุดท้ายก็ได้แค่โชว์กางเกงลิงของนางร้ายต่อหน้าธารกำนัล...แฮ่ๆๆๆ ) แรกๆ นางร้ายบาร์บี้ ก็ออกอาการงงว่า จู่ๆ ซูเปอร์สตาร์อย่างอีเถิกกรี๊งข้ามช่องชวนออกไปกินข้าว บอกมีธุระจะพูดด้วย พอถามว่าเรื่องอะไร อีเถิกคูโบต้า ถึงได้ยอมคายว่า มีคนอยากรู้จัก แค่ไปนั่งทานข้าวเป็นเพื่อน “ท่านเลขา” เฉยๆ
       
        เท่านั้นล่ะ นางร้ายบาร์บี้ ก็รู้ทันทีว่า อีเถิกชวนไปหาสากเหี่ยวๆ ไอ้ครั้นจะให้คว้ามาอมทันทีก็กลัวว่าจะเสียเชิง จะปฏิเสธก็กลัวว่าจะเสียของ ก็เลยไว้เชิงพอประมาณแต่ตอบมาแค่ ช่วงนี้ยุ่งๆ ขอดูคิวก่อนนะ
       
        ด้าน อีเถิกคูโบต้า พอยกแรกไม่ผ่าน ก็แทกทีมให้ผู้จัดการโทร.ไปเจรจาใหม่ ทีนี้เบิลราคาจากครั้งแรกที่คุยกันไว้ น้องบาร์บี้ก็โอเค รีบหอบนมปลอมไปให้ท่านคลำทันที งานนี้ท่านอดีตเลขาก็คลำจริงๆ แล้วก็แตกจริงๆ คามือน้องบาร์บี้ ซึ่งสำหรับน้องหนูแล้วงานนี้มันสิวๆ เพาะความจริงนางร้ายบาร์บี้ก็พลีจริ๋มแลกค่าจมูกมาตั้งแต่สมัยอยู่ใต้แล้ว
       
        ตอนนี้มือวิเศษของน้องบาร์บี้ก็เลยกระฉ่อน เพราะทำให้แท่งเหี่ยวๆ ของท่านเลขา กลายเป็นฮ็อตขึ้นมาในหมู่นักการเมืองวัยทอง
       
        เครือข่ายและพาวของอีเถิกนั้น ยิ่งใหญ่มากไม่เฉพาะนักการเมือง แต่นักธุรกิจไฮโซอีเถิกก็ดูแลหมด ขนาด“นางเอกตาส่อนแอ๊บแบ๊ว” ที่มีคนเมาท์ว่าหาเสี่ยให้อีเถิก...เรื่องนี้ไม่จริงเลย เพราะที่ผ่านมาเถิกรับนัดบอดให้ทั้งนั้น จะป้าปกันแค่คืนเดียวแล้วจากไป หรือ ป้าปป้าปกันหลายๆ คืนแล้วค่อยจากก็ได้ทั้งน้าน
       
        นับตั้งแต่เลิกกับผัวแก่ไฮโซ นางเอกตาส่อนก็เลยได้เสียบผู้ชายรวยๆ ไปเรื่อยยังกับผีลืมหลุม ได้ทั้งตังค์ได้ทั้งมันส์ งานนี้นางเอกตาส่อนซึ่งแต่ไหนแต่ไร “แรง” มาตลอดก็เห็นน้ำใจของอีเถิกที่อุตส่าห์หาผัวมาให้ ว่าแล้วก็เลยส่ง “ไฮโซ” ให้ไปฟาดหนึ่งอันเป็นค่าตอบแทน
       
        งานนี้ความซวยบังเกิด เพราะไม่รู้อีเถิกไปร้องดังเกินหรือเปล่า หลอดคอเลยอักเสบเป็นพิรุธให้ผัวเด็กจับได้ งานนี้ผัวเด็กยัวะจัด เพราะคนที่แพร่เชื้อหนองในคอน่ะมันเพื่อนพ่อนะเฟ้ย ศักดิ์ศรีของผัวเด็กเลยหายไปโม้ด เด็กมันเลยประกาศเลิกลั่นร้านเล่นเอาอีเถิกคูโบต้าถึงกับเสียศูนย์
       
        ปัดโถ่....ระดับซูเปอร์สตาร์อย่างอีเถิก มีแต่ทิ้งผู้ชาย แต่งานนี้ดันโดนเด็กทิ้ง โอ๊ย...มันเฮิร์ตสุดๆ ว่าแล้วอีเถิกก็นัดรวมพลคนขี้เหล้ายกพลบุกผับย่านหลังสวน จากนั้นก็จัดการยัดเหล้าเข้าปากจนเมาเป็นหมาฟูมฟายถึงแต่ผัวเด็กๆๆๆ
       
        สุดท้ายเพื่อนๆ คงทนความทุเรศไม่ไหวก็เลยจัดการเรียกผัวเด็กของอีเถิกมารับหน่อย อย่างว่า วัวเคยขา ม้าเคยควบ งานนี้ผัวเด็กเลยยอมมาขี่อีกรอบ ส่วนจะเคลียร์กันลงตัวหรือเปล่าไม่ทราบ แต่ซ้อเดาว่าคงเคลียร์กันลงหลุมมากกว่า เพราะวันต่อมาก็เห็นอีเถิกเดินขาถ่างกับผัวเด็กหน้าเยิ้มเชียวแหล่ะ
       
        แต่จะสุขกันได้นานแค่ไหนคงตอบไม่ได้ เพราะอีเล่นมั่วทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ อาเสี่ย ไฮโซ เรียกว่าเอามาแล้วทุกทาร์เก็ต จากเคยควบสดก็ต้องมาสวมปลอกน่าเซ็งเหมือนกันล่ะวะ
       
       ไหนๆ ก็พูดถึงเรื่องแม่เล้าแล้ว ก็ขอเลี้ยวไปหาคุณตัวเบอร์ล่าสุดซะหน่อย หายหน้าไปซะนานก็นึกว่า “ตัวประกอบนามสกุลดัง” จะไปได้ดิบได้ดีกับอาชีพนางฟ้า แต่อีท่าไหนไม่ทราบกลับมาวงการบันเทิงใหม่ แต่งานนี้กลับโดนลดชั้นไปเป็น “แม่” ซะแล้ว แถมไม่ใช่แม่ธรรมดาแต่ยังเป็นแม่สติแตกเสียด้วย
       
        งานนี้จะเล่นเป็นแม่สติแตก แม่คน หรือแม่ลิงก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ดั้นกลับมาทำอาชีพเสริมเป็นกอหรี่รับจ้างโด๊ะอีกต่างหาก โดยมีกะเทยนายหน้าเร่หาแขกป้อนให้อยู่ไม่ขาด ซ้อขอพูดถึงนิดเดียวด้วยความแค้น เพราะ คิวลูกค้าของนังแม่สติแตกคนนี้ดันเป็นไอ้ตำรวยหัวขวดเสียเป็นส่วนใหญ่ในราคาครั้งละ 5 หมื่นบาท
       
        นี่ถ้าลูกค้าประจำไม่ใช่พวกตำรวย ซ้อจะไม่พูดถึงเลย แต่งานนี้ต้องทำเพื่อให้สังคมดาราเลิกขายตัวกับไอ้พวกนี้ซะเลย...ใครขายกับไอ้กากีทมิฬพวกนี้ ต้องถูกแฉให้โม้ด
       
        เป็นหนึ่งในมาตรการแซงค์ชั่นทางสังคมกับพวกฆ่าประชาชนไงละว่ะ!!

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000124629

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}