พระเอก "ติดครก" VS นางเอก "ติดสาก"

 

 

 

พระเอก "ติดครก" VS นางเอก "ติดสาก"

กลับจาก ปาร์ตี้แลกผัวแลกเมีย อารมณ์ยังค้างเติ่ง จูงมือกันมา เปิดห้อง

       รักกันมานานจนน้ำหมด เพิ่งมา ลด ละ เลิก เอาตอนใกล้ปีหนูจะโบกมือลา แต่ยามนี้ "รักคุ" ที่มิใช่ รักคุด กําลังกระพืออีกรอบ

จริงๆ แล้ว ชาวบ้านชาวช่อง เค้าก็ชอบกัน เพราะเป็นขวัญใจ ถึงขนาดมีแฟนคลับ หนุนสุดตัว ให้ทั้งคู่ กลับมานัวเนียกันอีก

เรื่องในอดีตที่ทั้งคุ้ยทั้งขุด อาทิ ฝ่ายชายชอบเล่นปิดตาตีหม้อไม่เลือก จนฝ่ายหญิง ทนไม่ไหว จนกระทั่งเจอะเจอของใหม่ เร้าใจกว่า เรือรักเลยอับปาง

แต่ยามนี้หรือจะฮือฮา เท่า ภาพสองคน กลับมา สวีท ควงคู่กันหนุงหนิง คนเค้าเห็นกันเต็มๆ สองตา เมื่อวันปาร์ตี้ รวมพลคนดัง-ไฮโซ มาประชันศึก "สะดือป้าบ ป้าบ" กัน

ไหนว่า ชาตินี้ไม่มีวันกลับมาคืนดี ตายก็ไม่เผาผี แต่งานนี้ นอกจากจะเกี่ยวก้อยกันมา ยังแถม แพ็คเกจครอบครัว คือเพื่อนซี้ "นางเอกสาว" ตามติดมาด้วย

ยิ่งเป็นพยานมัดแน่น ถึงรักรีเทิร์นครั้งนี้ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีสิทธิ์ เข้านอก-ออกใน กับแฟมิลี่ ได้ด้วย คงไม่ต้อง ร่วมด้วยช่วยยัน

พากันมา เริงร่า ก่อนหน้า จะไม่ใช่ ผัวเมีย ก็ต้อง ฟันธง เพราะคอนโดย่านสุขุมวิทนั้น เขารู้กันทั่วว่า เป็น รังรักของทั้งคู่ เข้าๆ ออกๆ กันจนยามเบื่อ ที่รวมกันเราอยู่ เพราะฝ่ายชาย ต้องดูแลกิจการในซอย ฝ่ายหญิงก็ต้องหาที่ใกล้กับสังกัดละคร  เรื่องเวอร์จิ้นคงไม่ต้องเดาให้เหนื่อย

จริงๆ แล้ว รักกันมานาน จนวาสนาของฝ่ายหญิงสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ฝ่ายชายกลับ ทรงตัว พอเลิกกันปุ๊บ ดวงเลยอ่อนเป็น สาละวันเตี้ยลง

วันนี้ แม้งานจะมีเข้ามาแบบ หรอมแหรม กันคนลืมหน้า แต่รัศมีพระเอก คงไม่วูบวาบซักเท่าไหร่ เพราะเจอแจ๊คพ็อต ข่าว รักแท้แพ้หม้อใหม่ เข้าไปเต็มๆ

แต่ที่มึนกว่า คือ หันมากินน้ำลายบูด เพราะคงพูดได้ไม่เต็มปากว่า กําลังหันมากระดก น้ำพริกถ้วยเก่า เพราะสถานภาพ พระเอก-นางเอก ยังค้ำคออยู่

กลับจากปาร์ตี้แลกผัวแลกเมีย อารมณ์ยังค้างเติ่ง จูงมือกันมาเปิดห้อง ณ คอนโดหรู ถึงสองวันสองคืน เพื่อรื้อฟื้นความหลัง ที่น้องเคยพลั้ง พี่เคยพลาด

โลกเรามันเต็มไปด้วยของประหลาด แต่ถ้าครกจะคู่กับสาก หรือเสาจะคู่กับหลุม ก็ไม่น่าแปลก ที่จะต้องแยกคู่กันชั่วคราว แล้วรอเวลากลับมา กระแทกกระทั้นกันใหม่

ที่กลับมาจูบปากกัน ไม่ได้ว่าอะไร คนรู้ข่าวเขาก็ดีใจด้วย แต่ช่วยประกาศตัวให้แน่นอนจะดีกว่า อย่าไปทําลับๆ ล่อๆ เพราะความจริงก็ล่อกันมานาน !!! ♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=9593

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}