‘เฮีย ย.’ ไฮโซฯ จอมเกาะ ล่าเหยื่อดาราหวังดังทางลัด

 

 

 

‘เฮีย ย.’ ไฮโซฯ จอมเกาะ ล่าเหยื่อดาราหวังดังทางลัด

    มาเจอกันพร้อมภารกิจพิชิตความลับกันอีกแล้ว วีคนี้เป็นทีของไฮโซฯ จอมเกาะ “เฮีย ย.” ครับผม สำหรับพ่อคนนี้เรียกได้ว่า ครบสูตรชายในฝันของสาวน้อยสาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียมเลยก็ว่าได้ 

    แต่ก็ดั๊น...มีพฤติกรรมส่ำส่อน ชนิดที่เรียกว่าเป็น “เพลย์บอย” ครบสูตรทีเดียวเชียวล่ะเพราะ “เฮีย ย.” รายนี้แกผ่านมา หมดไม่ว่าจะกินเหล้าเคล้านารีชวนไปจ้ำจี้ แถมเทคยาอีกต่างหาก

    ที่ผ่านมาแกก็นั่งผลาญเงินถุงเงินถังของครอบครัวไปวันๆ ไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันจนกระทั่งวันหนึ่ง “เฮีย ย.” เห็นข่าวเพื่อนพ้องในแวดวงไฮซ้อไฮแป๊ะเค้ามีคู่ควงเป็นดาราโด่งดังตามหน้าสื่อบ่อยๆ เลยเกิดอารมณ์อยากดังกับชาวบ้านชาวช่องเค้าบ้าง

    ก็เลยจัดแจงเอาตัวเองใส่ตระกร้าล้างน้ำพกพาความมั่นใจเข้าทาง “ไฮโซฯ ก้านยาว” จนฝ่ายหญิงตาลายเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หลงเชื่อว่าผู้ชาย...ตัวนี้ เอ๊ย!! คนนี้แสนจะดี๊..แสนดี เลยแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนสุดที่เลิฟ “หนู ร.” ซะเลยดีกว่า

    เข้าทางเฮียเค้าล่ะ!! เพราะฝ่ายหญิงก็เล่นด้วยซะนี่ หลังจากนั้นชื่อเสียงของพ่อไฮโซฯจอมเกาะก็เริ่มเปรี๊ยงปร้าง  ตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน ว่าควงคู่ดาราสาว “ร.เรือ” ไปทำน้ำตาลหกเรี่ยราดตามงานอยู่เสมอๆ

    ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้น่าจะไปได้สวยเลยทีเดียว แต่อย่างว่าความลับไม่มีในโลก เมื่อน้ำลดตอผุๆ ก็เริ่มผุด ทั้ง “หนู ร.” และ “ไฮโซฯก้านยาว” เริ่มเหม็นตะหงิดๆในกลิ่นอันคาวคลุ้งที่ลอยมาเตะจมูก สุดท้ายก็จับได้ว่าพ่อเทพบุตรที่หลงใหลได้ปลื้มนั้นก็เป็นแค่ซาตานเดินดิน ดีๆนี่เอง...เป็นอันว่านาวารักครั้งนี้เลยมีอันต้องล่ม จมคลองไป

    มีหรือจะหยุดอยู่แค่นี้ “เฮีย ย.” พกความด้านก้าวเดินล่าเหยื่อต่อไป จนไปปิ๊งรักพักใจกับ “แม่นักร้องสาวสุดมั่น” พูดจาหว่านล้อมชักแม่น้ำทั้งห้าจนสาวเจ้าเริ่มใจอ่อน ทีนี้พ่อไฮโซฯ แมลงปีกแข็งได้ช่องทางหวังจะดัง (อีกรอบ) จึงรีบประกาศศักดาว่า “เฮามาเป็นคู่ตุนาหงันกันเน้อ”... อ้อ!! ตรงนี้ได้ยินมาว่าสุดท้าย “เฮีย ย.” ก็ลายออกหลอกฝ่ายหญิงมาฟันแล้วทิ้งซะงั้น

    ผละจากนักร้องสาว “เฮีย ย.” ก็ยังไม่หยุดทำความชั่ว ตรงรี่จะไปพิชิตใจ “สาวก้านยาว” บ้าง แต่หนูก้านยาวไหวตัวทัน รีบเก็บผ้าผ่อนจรลีหนีออกมาก่อนที่จะหายนะไปมากกว่านี้

    เอาล่ะสิ... ในเมื่อบรรดาดาราสาวทั้งหลายชักรู้ทันไม่มีใครยอมให้ฟันง่ายๆ ก็เลยหันไปเหวี่ยงแหใส่ไฮโซฯ หน้าสวย “หนู ล.” บ้าง คราวนี้ “เฮีย ย.” มาแผนสูงขึ้นไปอีก หวังจะอัพคลาสตัวเองให้กลายเป็น “ดับเบิ้ลไฮโซฯ” ซะด้วย

    แต่อย่างว่า “คมช.” ย่อมาจาก “คนมันชั่ว” ยังไงก็ชั่วอยู่วันยังค่ำ อุตส่าห์จำแลงแปลงร่างเป็นผู้ดีได้ไม่นาน ธาตุแท้ที่แอ๊บไว้มันก็สำแดงออกมา จนฝ่ายหญิงและครอบครัวจับได้ไล่ทัน ว่าแล้ว “หนู ล.” จึงตัดสินใจเขี่ยเนื้อร้ายทิ้งดีกว่าก่อนที่มันจะลามเน่าไปทั้งตัวและกัดกร่อนไปถึงหัวใจอืม...เป็นสิ่งที่ดีมากๆ

    เฮ้อ!! เรื่องราวคาวคลุ้งที่นิยมเกาะเพศแม่ดังยังไม่จบเพียงเท่านี้ขอรับ ต่อมา “เฮีย ย.” ไฮโซฯจอมเกาะ ก็ดั๊นด้นหวังจะเด็ดดอกฟ้า “น้อง ก.” อีกคน คราวนี้ลงทุนเล่นบทโรแมนติกพาสาวเจ้าไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน โชคดีที่ฝ่ายหญิงมีสมองเลย รีบตัดบท “เราเป็นแค่เพื่อนกันนะคะพี่” โอ้ว!! เยสเลิศมากคร้าบ

    เปรี้ยง!! เหมือนฟ้าผ่าลงมากลางใจ “เฮีย ย.” หน้า แตกแหกเป็นริ้วๆ ต้องโซซัดเซหลบไปเย็บหน้า ตั้งพักใหญ่ๆ ก่อนจะทำใจได้แล้วก็กลับคืนวงการหูดำออกร่อนหาเหยื่อในวงการมายาต่อไปแบบไม่ มีเข็ดหลาบ

    ส่วนเหยื่อละอ่อนรายต่อไปก็สับเปลี่ยนกันไปบ้าง หลากหลายแวดวงเพื่อความกว้างขวางในหน้าตาของตัวเองที่กำลังจะบ๊าน...บาน เท่าจานกระด้ง

    ไม่ว่าจะเป็น “นักร้องสาวสุดอึ๋ม” หรือจะเป็น “ดาราสาวพราวสวย” และอื่นๆ อีกมากมายแบบอินฟินิตี้ ไผโชคดีหน่อยก็รอดตัวไป ส่วนไผดวงตกอย่างแรงก็เสร็จ “เฮีย ย.” ไป

    “เทพบุตร” เห็นแล้ว สมเพชเวทนาในการกระทำต่ำๆ ไม่สมคำว่าไฮโซฯ ของ “เฮีย ย.” ลูกผู้ชายชาตรีให้เกียรติสุภาพสตรีบ้างเถอะ ไม่ใช่คิดแค่จะหวังดังหวังฟัน ทำอะไรคิดถึงหน้าชาติตระกูลที่โคตรเหง้าศักราชสั่งสมชื่อเสียง มาบ้างเน้อ!!

ที่มา http://forum.sanook.com/forum/index.php?topic=2510024

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}