อดีตบอยแบนด์ แจ๊คพอตแตก ติดเอดส์ รอวันตาย

 

 

 

เจอเธอกี่ครั้งก็ยังปอดๆ คิดแล้วยังปอดๆ ต้องถอยทุกครั้งเลย


บ้านเมืองเริ่มระส่ำระส่ายไม่รู้จะหาทางออกยังไงดี ยิ่งช่วงนี้โจรชุกชุม อันตรายร้อยแปดรอบด้าน เห็นทีบ้านเมืองเราเริ่มจะถอยหลังลงคลองซะแล้ว ไม่รู้จะมี พระเอกขี่ม้าขาว หน้าไหนมาช่วยให้ผ่านเรื่องร้ายนี้ได้ซะที ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ อยากให้เหตุบ้านการเมืองสงบสุขเหมือนเมื่อสมัยก่อน ขยับมาดูที่วงการบันเทิงบ้านเรากันบ้าน มันเน่าไม่แพ้ข่าวไหนเหมือนกัน


จะว่าไปแล้ววงการบันเทิงสมัยนี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะ ถ้าเทียบยุคสมัยก่อนหน้านั้นกว่าจะดังได้ต้องใช้ความสามารถเข้าแรกอื้อซ่า แต่ดารายุคสมัยนี้แต่ละราย ตะเกียกตะกาย อยากโด่งอยากดังซะเหลือเกิน แถมบางรายปล่อยข่าว สร้างกระแส ให้ตัวเองดังขึ้นมาในพริบตา ใครเขาก็รู้กันดี หนีไม่พ้นข่าวฉาวคาวโลกีย์ ที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ นำออกมาแฉให้อัพเดทตีแผ่ลงในหนังสือทุกเล่ม เรื่องจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่อิงนิยาย


ขยับมาเข้าเรื่องกันต่อดีกว่า วันก่อน นังชะนีหน้าดำ อู้งานไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แล้ว ชี ดันไปเจอภาพบาดตาบาดใจ สายตาสอดรู้ ของ ชี ดันเหลือบไปเห็น อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง เดินสะโหลสะเหลหน้าตาอ่อนละโหยโรยแรงมาก นี่ถ้าในห้างมีลมพัดป่านนี้ ฮี คงจะปลิวไปตามลมแล้วมั้ง ได้ข่าวเด็ดอีกแล้วล่ะซิ


นังชะนีหน้าดำ รีบเดินตามไปก้าวต่อก้าวทันที แล้ว ชี ก็ต้อง อึ้ง เพราะไม่นึกว่า จะใช่ อดีตบอยแบนด์หน้าหล่อ ชื่อเดียวกับพระเอกสุดหล่อแห่งวิกน้อยสี ที่เคยโด่งดังสุดโต่งเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว

ถ้าวัยรุ่นหน้าไหนไม่รู้จักนักร้องกลุ่มนี้ให้เอา ตีนมากระทืบหน้า ได้เลย เพราะความเป็นกันเองของนักร้องกลุ่มนี้ ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดัง ออกอัลบั้มเกือบ 5 ชุด มีคอนเสิร์ตโชว์ตัวแทบทุกคืน แถม อดีตบอยแบนด์หน้าหล่อ คนนี้มีหุ่นล่ำได้ใจสาว ทำให้ฮอตสุดในกลุ่ม แต่ชื่อเสียงก็มีวันโรยราเพราะว่า นักร้องสมัยนั้นเจอพิษเทปผีซีดีเถื่อน กระชากวิญญาณ ทำให้ต้นสังกัด ค่ายเทปยักษ์ใหญ่ เจ๊งไม่เป็นท่า ต้องปิดกิจการลงทันที ปล่อยให้นักร้องกลุ่มนี้ลอยแพแตกกระสันสั้นเซ็นคนละทิศละทาง เพื่อนนักร้องในกลุ่ม บางรายโชคดีมีคนหนุนก็ยังเจิดจรัสในวงการบันเทิงได้ต่อ แต่บางราย ต้อง ม้วนเสื่อกลับบ้าน เพราะความสามารถมีเท่าหางอึ่ง


ซึ่ง อดีตนักร้องบอยแบนด์ คนนี้ หลังจากที่ออกจากวงการเพลงไป ฮี ก็ผันตัวเองไปเร่ขายน้ำให้กับ เสี่ยตัณหากลับ ทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้เป็นเกย์ แต่ต้องจำยอม เพียงเพื่อแลกกับเงินมาประทังชีวิต ทำงานพรรค์นี้อยู่หลายปี ได้เงินถุงเงินถังมาเก็บนิดหน่อย แต่ ฮี ก็ต้องเอา เงินสกปรก ที่ได้มานี้ ใช้เพื่อรักษาตัวเอง ไม่นึกเลยว่าจะติด โรคร้ายแรง ได้ขนาดนี้ จะว่าไปแล้วทำงานด้านนี้มันต้องพลาดกันบ้าง ถือว่า อดีตนักร้องบอยแบนด์ ดวงซวยที่สุด ติดโรคร้ายรอวันตายอย่างที่เห็น


ข่าวร้อนขนาดนี้ มีหรือที่ นังชะนีหน้าดำ จะนิ่งนอนใจ รีบไปสืบราชการลับทันที บึ่งตรงไปเช็คจากต้นตอข่าว ประชิดถามเพื่อนสนิทหลายต่อหลายคน ไม่มีใครเปิดปาก อยากแส่ พูดเรื่องเพื่อน ติดเอดส์ เลยสักคน ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไม่อยากเซด ฟันธงกันไปเลยดีกว่าว่า มันเป็นโรคอะไรกันแน่ งานนี้ อดีตบอยแบนด์ชื่อดัง มีหวังรอวันตายลูกเดียว ถึงตอนนี้ โรคเอดส์ จะยังไม่มีทางรักษาให้หายขาดได้ แต่ถ้าดูแลตัวเองดี ไม่ไปแพร่เชื้ออีก ร่ายกายก็คงไม่ทรุดไปมากกว่านี้อีกแล้ว ภาวนาได้อย่างเดียว ให้มียารักษาโรคเอดส์ผลิตออกมาใช้ได้ไวๆ อดีตนักร้องบอยแบนด์ รายนี้จะได้ไม่ดับอนาจ ขืนถ้าหนุ่มคนนี้ตายไป มีหวังคนในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน เสียวสันหลัง ไปตามๆ กัน เพราะมันเคย สมสู่ กับดารานับร้อยชีวิต


อนิจจา ชื่อเสียงดังได้ก็ดับได้

ที่มา http://www.tv-inside.net/y5/iss271/column/klin_mun_choey.html

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}