ความลับ “ซูเปอร์สตาร์” หางแถว!!!/เจ้เบลโล

 

 

 


ความลับ “ซูเปอร์สตาร์” หางแถว!!!


เจ๊เบนฯ ว่าตอนนี้วงการบันเทิงชักเริ่มจะมีกลิ่นเน่าตุๆ โชยถี่ขึ้น...ถี่ขึ้นเรื่อยๆ! และส่วนใหญ่จะเป็นเรื่อง “ผัวๆ-เมียๆ” เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกของบรรดาซูเปอร์สตาร์หางแถว เพราะหัวแถวเลิกไปหมดแล้ว...ฮ่าฮ่า!!

อีพวกปากกับใจไม่ตรงกันก็เยอะ ดูอย่างคู่ “ผีเน่ากะโลงผุ” ที่ฝ่ายหญิงผ่านศึกสงครามมาหลายสมรภูมิรบ แต่ที่อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะแอ๊บแบ้วและสตรอเบอร์รี่ ไปวันๆ

ส่วนฝ่ายชายไม่รู้ว่า “ผู้จัดมือโปร” ไปขุดมาจากไหน นอกจากหน้าตาจะเอี้-ยแล้ว สันดานยังต่ำยิ่งกว่าบัวใต้ตมซะอีก! แต่เสือกจะริทำตัวเป็น “คาสโนว่า” ช่างไม่ดูหนังหน้าตัวเองซะมั่งเล้ยยยย!!!

เซดกันตรงๆ เห็นหน้ามันทีไรเจ๊อยากจะถุยน้ำหมากใส่หน้ามันจริงๆ ให้ตายซิว่ะ...!

ย้อนไปก่อนหน้านี้ ถ้าไม่มีคนวงในที่ช่ำชองคอยเป่าหู ให้มันทั้งคู่ชิงจับคู่สร้างกระแสกันซะก่อนละก็...เจ ๊ขอเอาหัวและหน้าเ่ยวๆ เป็นประกันว่ามันทั้งคู่ดับอนาถ! ชนิดกู่ยังไงก็ไม่กลับ
เพราะฟาก “ชะนีร่าน” มันร่านสมชื่อ ใครเกาะแล้วดังกูขอคว้าไว้ก่อน ส่วนฝ่ายชาย “นักร้องหน้าผี” ก็สิ้นคิด เจ้าชู้ไม่เลือก พอเอานมดารายัดปากเข้าหน่อย ก็ถีบหัวส่งเมียเก่านอกวงการซะงั้น!?!

แต่พอดูดจนหนำใจ ก็เผยสันดานเดิม ติดเพื่อน ขี้เหล้าเมายา งานการไม่ทำ ที่สำคัญและเป็นจุดบอดชนิดไม่น่าให้อภัยคือ มันละเลยไม่ขยันทำการบ้านเหมือนแต่ก่อน แล้วยังงี้มีหรือที่น้อง “ชะนีร่าน” จะยอมอยู่เฉย

she ก็เตรียมชิ่งหาขอนใหม่เกาะอยู่เนืองๆ ท่าทางคราวนี้ขอนจะใหญ่เต็มรูกว่าที่ผ่านๆ มา แต่ขอโทษไม่ใหญ่เปล่านะค๊า...มีมันนี่ให้ผลาญแก้คันอ ีกต่างหาก...แต่ว่าตอนนี้...เวลานี้...ยังไม่ถึงเวลา ชิ่ง!! หล่อนเลยต้องสร้างภาพว่าร๊ากก๊านนน รักกัน ไปพลางๆ ก่อน (แม้คนดูจะรู้ทันก็ตาม!!!)

ฮี่โธ่เอ้ยไอ้ “นักร้องหน้าผี” ชะตาจู๋มันขาดยังไม่รู้ตัวอีก ฮ่าฮ่าฮ่า!!!

งานนี้คนดูอย่างเราๆ คงต้องทนดูละครฉากนี้ไปจนจบ และช่วยกันลุ้นว่ามันจะจบแบบ “สวย” หรือ “ซวยยกแก๊งค์” ??? แต่ที่แน่ๆ “ความลับฯ” ไม่มีในโลกค่าคุณผู้ช๊ม!!!
Gossip

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}