“หญิงร้าย ชายแรง” พอกัน

 

 

 

เล่มก่อนได้ทิ้งปริศนาคาหัวใจเอาไว้ว่า เรื่องรักวุ่นวายของ นายฟลุค เกริกพล มัสยวานิช กับนางเอกสาวโอโม่ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล 
    ใครกันแน่ที่ซุกกิ๊ก”??
 
    โดยฝ่าย นายฟลุค เปิดประเด็นร้อนก่อน ด้วยการออกมาหาเหาใส่หัวว่า ตอนนี้ห่างๆกับ แป้ง แล้ว เพราะทะเลาะกันบ่อย
 
     แถมยังวางทุ่นระเบิดใส่ แป้ง ไว้ด้วยว่า ชีมีรักซ้อนซ่อนรัก โดยแอบคบอีกคน!!
 
    ข้อหานี้รุนแรง เพราะถ้าหากคู่นี้แต่งงานกัน ก็ไม่ต่างอะไรกับการกล่าวหาว่าแป้งคบชู้”!!
 
    ถ้ายังจำกันได้ข้อหาคล้ายๆกันนี้ ฟลุค ก็เคย โยนขี้ให้อดีตเมียขวัญ โบ ชญาดามาแล้ว โดยสื่อขุดคุ้ยไม่เลิกถึงผู้ชายคนใหม่ของ โบ ที่บอกว่าเป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านทาวน์อินทาวน์ ซึ่งครั้งนั้นก็ทำเอาชีวิตของ โบ อยู่ไม่สุขไปเหมือนกัน แต่จนถึงวันนี้ โบ ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า ข้อหาดังกล่าวไม่เป็นความจริง และกลับกลายเป็นว่า ฟลุค ตะหากที่เป็นฝ่ายมีคนอื่นก่อน ซึ่งคนนั้นก็คือ แป้ง น่ะเอง แถมโบก็ช่างแสนดี้ดี ถูกนักข่าวถามนำ ถามยุแยงตะแคงรั่วกี่ที แต่ชีก็ยังพูดถึง ฟลุค กับ แป้ง ในแง่ดีเสมอ ไม่เคยคิดสักนิดที่จะพูดจาให้ร้าย อีกทั้งยังทำหน้าที่ แม่ของ น้องอชิ ได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง
      เมื่อเปรียบเทียบกับ พ่อน้องอชิแล้ว ช่างต่างกันอย่างลิบลับ ขาวกับดำ ความดียังมีอยู่อย่างเดียวคือ เงินค่าเลี้ยงดูที่ฟลุคยังส่งเสียให้ไม่เคยขาด เอ้า...วกกลับมาที่ฟลุคกับแป้งต่อ ทั้งคู่รักกัน ทะเลาะกันเป็นอย่างนี้เรื่อยมา จนสุดท้ายก็หมดความอดทน ฝ่ายแป้งก็หันไปหาเพื่อนเป็นที่พึ่งปรับทุกข์ แต่ถ้าเป็นเพื่อนปรับหัวใจนั้นอีกเรื่อง! 
    ในช่วงที่ หัวใจเจ็บนั้นจะเป็นช่วงที่หัวใจอ่อนแอที่สุด เปรียบเหมือนร่างกายที่ ภูมิคุ้มกันอ่อนแอเชื้อโรคร้ายก็สามารถคุกคามทำให้ป่วยไข้ไม่สบายได้ เจ๊เขียวขออ้างถึงคำพูดของนางเอกแอ๊บแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ชีเคยโต้ตอนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม แย่ง หมูตั้งไปจาก แอรินว่า มันอยู่ที่คนสองคน ใครก็เป็นมือที่สามไม่ได้ ถ้าความรักแข็งแรงดี ถึงแม้จะดูหน้าไม่อายไปนิด แต่ถ้าเก็บไปคิดดีๆก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า สิ่งที่เจนี่พูดนั้นถูกต้องทุกอย่าง ไม่ต้องโทษใครเลย ต้องโทษตัวเราเท่านั้น ! ฟลุคคงนึกว่าแป้งเป็น ลูกไก่ในกำมือหรือ ของตายสุดท้ายชีก็ต้องกลับมาตายรัง ซึ่งถ้าคิดเช่นนั้นล่ะก็ ขอบอกว่า รู้จักผู้หญิงที่ชื่อ แป้ง-อรจิรา น้อยไปซะแล้ว ! เพราะทั้งสวย ขาว เอ๊กซ์ เซ็กซ์ ซี้ดส์ ขนาดนี้ หนุ่มไหนก็อยากได้ชีทั้งน้าน ซึ่งแป้งก็มีผู้ชายอยู่ในสต๊อกเพียบ ! คนหนึ่งคือพี่แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา ของ น้องปู-ไปรยา เค้า แต่รายนี้ปิดประตูตาย รีเทิร์นเพราะน้องปูเค้าหวง แม้แต่ขอยืมควงบ้างเป็นครั้งคราวก็ซอรี่ใสเจียเสียใจไม่ได้ !
 
    ดังนั้นรายของพี่แพทเป็นอันตัดทิ้งไป
 
     แต่รายนี้สิมาแรงเพราะแว่วว่ามีสิทธิ์แซงโค้งเข้าวิน ชายหนุ่มคนนั้นก็ไม่ใกล้ไม่ไกลอยู่ในตึกใหญ่ย่านอโศกที่แป้งเดินเข้าออกประจำน่ะแหละ เขาคนนั้นคือ ฟ้าใหม่ ลูกชายสุดรักสุดหวงของอากู๋แกรมมี่น่ะเอง
หากลองมองย้อนไปในรายชื่อคนที่เคยคบมาของแป้งนั้น แต่ละรายก็หนีไม่พ้นทายาทเศรษฐีซักคน แต่สำหรับ ฟ้าใหม่ ไอ้หนุ่มผมยาวคนนี้ ต้องใช้คำว่า ทายาทอภิมหาเศรษฐีพันล้าน แถมถ้าได้เป็นแฟนจริงๆล่ะก็ ยังได้พ่วงตำแหน่ง ว่าที่คุณนายใหญ่ของค่ายแกรมมี่อีกด้วย
 
    เนื่องจาก ฟ้าใหม่ เป็นลูกชายคนโตของอากู๋ ซึ่งถ้าพูดถึงความไปได้ก็มีสูงทีเดียว เนื่องจากก่อนหน้านี้ แป้ง กับ ฟ้าใหม่ ก็เคยกีกกั๊กกันมาก่อน แต่ตอนนั้น แป้งเชื่อ หมอดูมากไปหน่อย ก็เลย ตัดสินใจหันไปคว้า ผู้ชายมีตำหนิ แต่ตอนนี้สิ แป้ง ได้เรียนรู้แล้วว่า... อย่ารักด้วยหัวใจ แต่ให้รักด้วยสมอง เมื่อตรองดูตัวเลือกหลายคนแล้ว สมองสั่งว่า ฟ้าใหม่ คือเดอะเบสท์ ก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่า ฟ้าใหม่ คือผู้ชายที่ มาวินหรือไม่??
ส่วนด้านฟลุคนั้น เมื่อต้องเสียแป้งไปก็ใช่ว่าจะ ขาดใจซะเมื่อไหร่ ก็ดู่ดู๊ดูในรายการ ซุปเปอร์สตาร์ทางโมเดิร์นไนน์น่ะ กระดี๊กระด๊าอย่างกะ ปลากระดี่ได้น้ำเพราะเริ่มแข่งยังไม่ทันไร นายฟลุค ก็มีข่าวจี๊จ๋ากับผู้ร่วมแข่งขันอย่างนางเอกขาวสาวสวยไฮโซ
จอย-สุนันท์ษา จิรมณีกุล ซะแล้ว !
 
แต่เจ๊ขอบอกว่า อย่าเชื่อสิ่งที่เห็น หรือเชื่อประเด็นข่าวนี้เด็ดขาด เพราะตัวจริงที่ฟลุคเหล่อยู่น่ะ ถ้าเฉลยแล้วจะอึ้ง ! ไม่ใช่อึ้งเพราะชีอยู่ไกลสุดสอยอะไรหรอกนะ แต่ในทางตรงข้ามหญิงสาวคนนั้นใกล้แค่มือเอื้อมนิดเดียว เธอคนี้มีชื่อร่วมเวทีอยู่ในรายการซุปเปอร์สตาร์ด้วย และที่สำคัญเธอคนนี้เป็น เพื่อนซี้ของแป้งอีกตะหาก ! แค่คุณสมบัติ2ข้อนี้ก็คงพอจะรู้แล้วใช่มั้ยว่า เธอคือใคร ? ใช่เลย เธอคนนี้มีแฟนอยู่แล้วทั้งคน จึงไม่น่าเป็นไปได้
แต่เอ้า...เรื่องแบบนี้เคยเข้าใครออกใครซะที่ไหน !
 
    เพื่อนก็เคยเจ็บเพราะเพื่อนมาแล้วถมถืด จับตามองดูคู่นี้ดีๆแล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าเจ๊ไม่เตือน !

 

ที่มา http://www.tv-inside.net/y5/iss270/column/jae_kiew.html

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}