กระชากหน้ากาก ‘นางเอกบ้านนา’ ล่าแต้ม

 

 

 

รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่เซ็กส์ 


   เดินหน้าเลิกรากันยิ่งกว่า โรคห่าระบาด ซะอีก คู่ไหนคู่นั้นที่ออกมาป่าวประกาศเลิกรากัน หน้าด้านกันทุกราย ตอนรักกันก็หวานหยาดเยิ้มปานจะ แหกตูดดม แต่พอหมดรักปุ๊บ ก็ ถ่มน้ำลาย ใส่กันแบบไม่ยั้ง ด็อกเตอร์เห็ด เห็นหลายต่อหลายคู่ตอนมันรักกันก็พรีเซ็นต์เลิฟหวานหยาดเยิ้มหยดย้อย    แต่พอหมดโปรโมชั่นทีไรมันก็ ด่ากันแชท 


   เหมือนคู่ของ คาสโนว่าหน้าเด็ก กับ นางเอกปากดี ที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ล้มไม่เป็นท่าเลิกรากันอย่างหน้าอาย    แถมฝ่ายชายออกมาแฉแบบหมดเปลือกถึง ความชั่ว ของแฟนสาวที่อุตส่าห์หลงรักหัวปรักหัวปรำมันยังไปแอบ เล่นจ้ำจี้ กระดี้กระด้ากับผู้ชายอื่นซะอีก อย่างนี้เขาเรียกว่า กรรมตามสนอง ของที่แย่งเขามา มันก็ต้องโดนเขาแย่งกลับคืนไป ความรักของดารามักจะไม่จีรังยั่งยืนอย่างนี้แหละ ส่วนอีกคู่ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน คงต้องยกให้ นางเอกขาวีน กับ นักร้องสุดหล่อ ที่ป้อกันอยู่พักใหญ่ แต่ฝ่ายชายดัน หงี่ แอบปันใจไป ตีหม้ออันใหม่ ใครมันจะมานั่งทนกับอารมณ์ขึ้นๆลงๆของ ชีได้ สุดท้ายก็ไปไม่รอด ออกชี้แจงแถลงไขเล่นเอาสาวเจ้าหน้าหงาย ไปเลย ถึงคู่นี้จะไม่ออกมา สาวไส้ ให้กากินก็จริง แต่มันก็เที่ยวไปโพนทะนาให้ชาวบ้านร้านตลาดรู้ความชั่วของกันและกัน

   สองคู่นี้ไม่ได้ครึ่งความชั่วของ น้องนางบ้านนา ที่ดูภายนอกดี๊..ดี ไม่มีที่ติ สวยใสสไตล์บ้านๆ ผู้ชายหน้าไหนก็อยากจะลิ้มลอง เข้าไป ขยี้ขยำนม ของนางเอกคนนี้ ชีแจ้งเกิดจากเวทีบ้านนอก เฟ้นหาสาวมั่นมาประดับวงการ แล้ว ชี ก็ไต่เต้าจากสาวเมืองเหนือปลายแถวมาเจิดจรัสในวงการ พอได้รางวัลการันตี ชี ก็เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา เพราะต้นสังกัด แอบปล่อยข่าว คบกับผู้ชายคนนั้นคนนี้จนดังเปรี้ยงปร้าง    จะไปโทษต้นสังกัดที่ปล่อยข่าวฉาวอย่างเดียวคงไม่ถูก ด้าน ชี ก็มีพื้นฐาน ความร่าน ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน ถ้าใครอยากรู้ไปถามผู้ชายร่วมสังกัดได้เลย หนุ่มคนไหนไม่ได้ฟาด น้องนางบ้านนา เป็นอัน เสียชาติเกิด จนได้ขนาดนามว่า ชี เป็นนักเก็บสแปร์ ตัวยงเหมือนกัน 


   ชี เปลี่ยนผู้ชายมากกว่า เปลี่ยนผ้าเช็ดเท้า ซะอีก พอโดนนักข่าวรู้ระแคะระคายทีไร น้องนางบ้านนา ก็รีบชิ่งหนีผู้ชายทันที เพราะกลัวว่า หนุ่มที่รายล้อมรอบเอวจะหายไปหมด แล้ว ชี ก็มาจนมุมนักข่าวหัวเห็ด เมื่อ ชี แอบไปพลอดรัก เริงสวาท กับ ไฮโซปากห้อย ที่ผับแห่งหนึ่งใจกลางเมือง ถึงขั้น ด๊วบปากกัน มันส์หยด ภาพมันฟ้องขนาดนี้ยังไม่ยอมปริปากยอมรับซะที ด้วยเหตุที่ว่า ชี ไม่มั่นใจว่า ผู้ชายคนนี้จะรวยจริงหรือเปล่า แล้ว น้องนางบ้านนา ก็รีบสืบประวัติเป็นการด่วน จึงรู้ว่า ไฮโซปากห้อย รายนี้มีเงินถุงเงินถังอื้อซ่า ชี จึงยอมเปิดปากว่า กำลังคบหาดูใจกับ ผู้ชายเป้าใหญ่ คนนี้ แต่ดูเหมือน น้องนางบ้านนา ยังคงกล้าๆ กลัว ๆ ไม่พร้อมที่จะเปิดตัว เลยยังคงหลบๆ ซ่อนๆ อยู่เหมือนเดิม 


   ใครเขาก็รู้กันทั้งบางว่า ชี เป็น นักล่าแต้ม ตัวยง ชี ไม่ยอมโดนใครผูกมัดง่ายๆ เวลาผ่านไปไม่ถึงเดือน ชี ก็ออกมาออกมาสาธยายแบบหมดเปลือกว่า เลิกแล้วค่ะ หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะพอเลิกปุ๊บก็มีผู้ชาย ส่ายดุ้น เข้ามาประชิดตัวขายขนมจีบกันอื้อซ่า ไม่ต่ำกว่า 5 ไม้เลยทีเดียว แต่ผู้ชายพวกนี้มันหวังอยากจะทิ่ม น้องนางสุดโง่ คนนี้เท่านั้นแหละ ชีก็ หัวหมอ ไม่น้อย มักจะเลือก ดุ้นเลี่ยมเพชร ของผู้ชายไฮโซมา อมเล่น ตลอด นอกจากจะได้มันส์แล้ว ยังได้เงินเป็นค่าตอบแทนอีก 


   หลังจาก น้องนางบ้านนา สลัดบ่วงคล้องคอออกปุ๊บ ก็รีบไป อ่อยเหงื่อ ให้กับ ไฮโซหน้าหล่อ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักธุรกิจชื่อดัง ซึ่งในขณะนั้นยังเป็นแฟนกับ นางเอกหน้าฝรั่งดัดจริต อยู่เลย แต่ด้วยความที่อยากได้ของชาวบ้าน และ อิทธินาผืนน้อย ของชี ทำให้ น้องนางบ้านนา ได้ งาบดุ้นเลี่ยมเพชร ของ ไฮโซหน้าหล่อ มาครอบครองได้ แต่ต้องทำใจเพราะเป็น เมียไฮโซ ได้บำเรอกันแค่ไม่กี่น้ำก็เลิกรากันไป ยิ่ง รูสวาท ของ น้องนางบ้านนา รายนี้ กลวงโบ๋-หลวมโครก ผู้ชายหน้าไหนบ้างจะพิสมัย เครื่องเคราพังๆ พอร่วมรักกันข้ามคืน ไฮโซหน้าหล่อ รีบชิ่งหนีทันทีไม่นึกว่า นางเอกหน้าสวยๆ จะโบ๋ ได้ขนาดนี้ 


   พอโดนผู้ชายไฮโซทิ้ง ชี ก็เริ่มเสียเซ้ลล์ ซดน้ำตาอยู่พักใหญ่ แล้ว น้องนางบ้านนา ก็นึกขึ้นได้ว่า กลับไปตายรังดีกว่า กลับไปคบกับ ไฮโซปากห้อย เหมือนเดิมดีที่สุด แล้ว ชี ก็กลับไปซดน้ำพริกถ้วยเก่า ถึงแม้ว่า มันจะไม่เร้าใจก็ต้องยอม ขืนเชิดมากๆ จะไม่มีผู้ชายคนไหนมาแยแสอีก โดนนักข่าวด่า สตรอเบอร์รี่ นิดหน่อยก็ปล่อยมันไป ขอให้ได้ ดุ้นเลี่ยมทอง มาสวาปามแค่นั้นเป็นพอ ด็อกเตอร์เห็ดไม่อยากจะเชื่อว่า น้องนางบ้านนา จะชั่วได้สุดขั้วขนาดนี้ 


   สุดท้ายก็แค่ของเล่นไฮโซ ตามระเบียบ

 

ที่มา http://www.tv-inside.net/

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}