พระเอกก้นกระดกชอบแต๊บแต๋ว

 

 

 

พระเอกก้นกระดกชอบแต๊บแต๋ว

จะเรียกว่าเป็น “รูปทรัพย์ นามทรัพย์” แต่ภายนอกก็คงไม่แปลกใจหรอก เพราะใครๆ ก็รู้ว่า “สี่เท้ายังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง”

ถ้าจะให้ “ป้าจอย” มองผู้ชายตัวเป็นๆ เดินเล่นตามท้องถนน ไม่มีใครรู้หรอกว่าคนไหน “ทอม ดี้ ตุ๊ด กะเทย” นอกจากจะได้ลองสัมผัสและลองลิ้มชิมรสดูนั่นแหละ

อุ๊ย! เดี๋ยวจะหาว่า “ป้าจอย” ทะลึ่งและลามก ชอบโซ้ยของหวานๆ ล่ะซี อย่าคิดมากนะ ป้าออกจะเป็นคนดีของสังคมจะตายไป

มาเข้าเรื่องของเรา 2 คนดีกว่า ที่จะกล่าวต่อไปนี้เป็นการรื้อฟื้นหาตะเข็บไปหรือเปล่า ก็ไม่เชิงหรอกนะ เพียงแต่จะบอกให้กับคนที่ยังไม่รู้ว่า “พระเอกก้นงอน” คนที่จะกล่าวถึงนี้ เขามีดีอะไรนักหนาถึงได้มีอาเสี่ย “ผู้ชาย” ตัวใหญ่ๆ ใจป้ำ ถึงได้หลงและรักกันขนาดนี้

แต่ก็อย่างว่าล่ะนะ เรื่องบางเรื่องคนบางคนเขาก็อยากจะเก็บไว้ไม่ให้ใครรู้ ก็ยังมีคนไปขุดคุ้ยมาบอกเล่า เก้าสิบกันได้อีกแหละ

เมื่อแรกเดิม สมัยที่ “พระเอกก้นกระดก” ยังโนเนมโซเด๊ะเป็นแค่เด็กเมื่อวานซืน ในอดีตก็เกาะชายกระโปรง “เกย์ 2 เพศ” และไต่เต้าตัวเองให้ดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนแรกก็เกือบจะไม่รอดอยู่แล้ว แต่ด้วยเดชะบุญของบารมีที่สะสมทํามาตลอดถึงได้มี “ช่อง” อุ้มสมและดัน   จนสามารถมีงานเล่นละครจนเปรี้ยงปร้างมาถึงทุกวันนี้

ยิ่งเดี๋ยวนี้นะ พอ “พระเอกก้นกระดก” ชื่อคล้ายสัตว์ชนิดหนึ่งที่ชอบกินผักบุ้ง ซึ่งตอนนี้ต้องบอกว่าเขาเป็นผู้ที่ลืมบุญคุณข้าวแดงแกงร้อน ชนิดตัดบัวไม่เหลือเยื่อใยเลยทีเดียว แม้แต่หน้าก็ยังไม่แลเลย ดูๆ เธอทํา ทําไมถึงทํากับฉันได้ เฮ้อ! อย่างนี้แหละหนาที่เป็นเรื่องเศร้าของ “เรือจ้าง”

แต่ช่วงนี้ดีขึ้นหน่อยนะตัวเอง หลังจากที่เคยไปปอกลอกเอาเงินกับเสี่ยใหญ่ๆ แลกกับการขายน้ำมาสักยก 2 ยกแล้ว ที่เหลือก็ทําหน้าที่ “ชะเลีย” แบบถึงหน้าถึงหลัง-ถึงพริกถึงขิงกันเลยแหละ แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งนะที่พักยกจากเรื่อง “ผู้ชาย” ขอไปขายหน้าตาและหุ่นที่พราวเสน่ห์ให้กับคลื่นวิทยุซึ่งตักโกยผลประโยชน์มามากมายเชียวแหละ

ที่เด็ดสุดและสุดยอดกว่านั้นคือ ยอมพลีร่างกายและจิตใจภักดีให้กับนายใหญ่ของช่องหนึ่ง ซึ่งก็สําเร็จหลังจากออกเดทและมีลับลมคมในกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องไหน บทเด่นขนาดไหน ก็เป็น “เขา” คนเดียวแหละ เฮ้อ! มันน่าอายมั้ยล่ะ?

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6482