สิงห์ตีหม้อ/ซ้อ 7

 

 

 

หลังจากหายหน้าเข้าไปทำกิจกรรมเพื่อชาติอยู่พักใหญ่ จนไอ้ปิศาจหมูมันใกล้จะตายห่าไม่มีแผ่นดินอยู่ ซ้อก็เลยพักยกชวนผัวฝรั่งออกไปเที่ยวแก้เครียดซะหน่อย
       
        ตอนแรกก็ว่าจะไปดริงก์กันเบาๆ แล้วค่อยมา OH MY GOD! กันที่บ้าน แต่ทำไปทำมาคุณผัวดันเปลี่ยนแผน ขอไปดูจ้ำบ๊ะที่เลาจน์ เดือดร้อนตูต้องบากหน้าตามไปคุมอีก
       
        ระหว่างที่กำลังดูพวกนางแบบหุ่นบ๊ะมาเต้นแหกนอนแอ่นด้วยความอิจฉา สายตาของซ้อก็ไปสะดุดกับไอ้หนุ่มคนหนึ่ง หลังจากที่เพ่งดูอยู่หลายนาที สมองมันก็ประมวลผลตู๊ดๆ นี่มันอดีตพระเอกหน้าตี๋ “ไอ้หนุ่มสายล่อฟ้า” น้องต่างมารดาของ “พระเอกมาดเข้ม” ที่กวนประสาทนักข่าวจนโดนดีนี่หว่า
       
        ก็ว่าจะไม่สนใจแล้วเชียว แต่แล้วซ้อก็ต้องกลับมาเล็งอีก เพราะไอ้หนุ่มสายล่อฟ้ากำลังออกอาการคึกสุดเหวี่ยง จ้องนางแบบตาแทบถลน นี่ถ้าเลียได้เอ๊ย! กินคงจะกินไปทั้งตัวแล้วแหละ ด้านคุณเพื่อนหน้าหม้อที่มาด้วยกันก็รู้ใจเป็นที่สุด เห็นสายล่อฟ้าจ้องใคร ก็จัดการเรียกนางแบบมาเต้นใกล้ๆ เล่นเอาสายล่อฟ้าถูกอกถูกใจยกกล้องโทรศัพท์ขึ้นมาส่องนมแล้วก็แชะๆ เป็นการใหญ่
       
        ก็ไม่รู้จะถ่ายไปทำไมนักหนา แต่ดูจากสีหน้าและแววตาที่อุดมไปด้วย “หม้อ” คาดว่า ถ้าไม่เอาไปเป็นสกรีนเซฟเวอร์ ก็คงจะเอาไป “เล่นว่าว” ในห้องน้ำล่ะว้า ... อิอิ
       
        แต่ถ่ายได้ไม่กี่นมก็ไม่มีนางแบบหน้าไหนเดินมาแอ่นให้ถ่ายอีก เพราะพี่แกไม่ได้กดโทรศัพท์อย่างเดียว แต่ดันจะไปกดแตรนางแบบด้วย น้องหนูเขาก็เลยไม่ยอม
       
        ไม่ใช่ว่ารักนวลสงวนตัวอะไรหรอก เล่นแหกแข้งแหกขาซะขนาดนั้น จะไปสงวนอะไรอีกล่ะ แต่ที่น้องหนูเขากระแดะเล่นตัว ก็เพราะว่า สายล่อฟ้าดันงกกะจับฟรี จะยัดทิปใส่นมหน่อยก็ไม่ได้ งานนี้สาวๆ ก็เลยเก็บนมพากันไปแอ่นที่อื่น
       
        นั่งดูความหน้าหม้อของสายล่อฟ้าไปพักใหญ่ จู่ๆ “หนุ่มจ๊าบหน้าบาน” อดีตพระเอกรุ่นเดียวกันก็โผล่เข้ามาร่วมวง เห็นหน้าหนุ่มจ๊าบหน้าบานแล้วเสียวแทนอีหนูในร้านซะจริงๆ เพราะหมอนี่มือหนักตีนหนักไม่เบา ก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวซ้อมแฟนขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว ก็ไม่รู้ว่าคืนนี้จะมาซ้อมอีตัวหรือเปล่า
       
        พอมาถึงหนุ่มจ๊าบหน้าบาน ก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง จัดการส่งสายตาปิ๊งๆ ไปยังเด็กนั่งดริงก์แล้วก็ดิ่งเข้าไปเจรจา ซักพักก็หิ้วติดมือมาสองคน มีสากอยู่อันเดียว แต่ดันคว้าครกมาสองอัน งานนี้เด็กนั่งดริงก์ก็เลยแย่งสากกันยกใหญ่ เดี๋ยวคนโน้นก็ลากไปกอด เดี๋ยวคนนี้ก็ลากไปหอม กางตำราล่าแขกกันสุดฤทธิ์
       
        แต่ก่อนที่เด็กนั่งดริงก์จะตบกันแย่งดารา ในที่สุดเพื่อนของหนุ่มจ๊าบหน้าบานก็โผล่เข้าเสียบคว้าน้องหนูไปกกหนึ่งคน ส่งผลให้สมการครกกับสากลงตัวในที่สุด
       
        พอจับคู่ลงหลุมกันได้แล้ว หนุ่มจ๊าบหน้าบานก็ออกอาการหื่นอยู่เป็นระยะ ใครจะชงจะโชว์อะไรบนเวทีก็ไม่สน หนุ่มจ๊าบหน้าบานตั้งหน้าตั้งตาจะโชว์หนังสดมันลูกเดียว แรกๆ ก็โอบ แรกๆ ก็กอด ซักพักก็หอมแก้มจ๊วบจ๊าบค่อยๆ แรงเป็นสเต็ป
       
        แต่ตอนหลังๆ ไม่ทราบว่าเหล้ามันเข้าปาก หรืออะดรีนาลีนมันพุ่งพล่าน หนุ่มจ๊าบหน้าบานถึงกับสติแตก ล้วงควักเด็กนั่งดริงก์กันไม่อายเพื่อนฝูง งานนี้เด็กนั่งดริงก์ก็เลยโดนขยำเป็นหย่อมๆ เดี๋ยวก็ป้าบเข้าที่นม เดี๋ยวก็หมับเข้าที่เอว พอเพื่อนๆ เผลอก็แหย่เข้ากระโปรง เล่นเอาอีหนูนั่งดริงก์ถึงกับหัวเราะคิกคัก
       
        เดาว่าคงไม่ใช่ขำที่ถูกล้วงอย่างแน่นอน แต่คาดว่าหนุ่มจ๊าบหน้าบานน่าจะทำได้ “ถูกใจ” ซะมากกว่า
       
        เรียกว่า ยิ่งดึกก็ยิ่งคึก แต่ที่อุบาทว์จนซ้อรับไม่ได้มากที่สุด เห็นจะเป็นอาการเมาแล้วรั่วของหนุ่มจ๊าบหน้าบาน ที่เก็บอาการหมั่นเขี้ยวเด็กนั่งดริงก์เอาไว้ไม่อยู่ ถึงขั้นเอาหน้าเข้าไปซุกนม แล้วก็ไซร้กันอยู่นานสองนาน กว่าจะเงยหน้าออกมาจากนมเพื่อนฝูงก็โห่ซะลั่นเลาจน์
       
        อะไรมันจะอยากขนาดนั้น ดีนะที่มากันหลายคน ถ้ามาคนเดียวมีหวัง “ได้เสีย” กันในร้านชัวร์ป้าบ
       
        ด้าน สายล่อฟ้า เห็นเพื่อนหนุ่มจ๊าบหน้าบาน ฟัดสาวแล้วคงจะทนไม่ไหว ไม่นานสายล่อฟ้าเลยสั่งนางแบบที่เพิ่งจะขึ้นไปแอ่นบนเวทีมาหลบมุมมืดควักกันไปควักกันมา แต่คู่นี้ล้วงกันอยู่ได้ไม่นาน ก็ไม่ทราบว่าอายหน้าบางกว่าหนุ่มจ๊าบ หรือว่าทำนบกำลังจะแตก ก็เลยสะกิดกันไปต่อที่บ้าน เล่นเอาหนุ่มจ๊าบรีบเช็กบิลตามเพื่อนกลับไปขึ้นสวรรค์แทบไม่ทัน
       
        ส่วนเด็กนั่งดริงก์ที่หนุ่มจ๊าบหน้าบานหิ้วออกไปกกจะได้ขึ้นสวรรค์หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะหมอนี่ขึ้นชื่อเรื่องซาดิสต์ เห็นสาวๆ ไม่ได้ชอบทุบ ที่สำคัญ ขี้งกชอบกดราคาค่าหม้อสุดๆ
       
        เมื่อตอนที่หนุ่มจ๊าบหน้าบานไปเที่ยวงานปาร์ตี้ที่ชายหาดแห่งหนึ่ง ก็เคยไปปิ๊งพริตตี้เกรดเอในงาน และก็ออกอาการมือปลาหมึก ล้วงควักจกซาลาเปาแบบนี้นี่แหละ ขณะที่ทุกอย่างกำลังจะดำเนินไปด้วยดี พริตตี้ก็แสนปลื้มจะได้ฟันดาราให้เป็นเกียรติแก่ดอนหอยหลอดซักครั้งในชีวิต แต่แล้วฝันก็ถล่มเมื่อหนุ่มจ๊าบหน้าบานต่อรองราคาจาก 2,500 เหลือพันเดียว พออีสาวพริตตี้ยึกยักก็อ้างความเป็นดารา ใครๆ ก็อยากจะเข้าหา แต่เห็นว่า น้องน่ารักดีก็เลยอยากจะอยู่กับน้อง คิดซะว่าเป็นสินน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ก็แล้วกัน
       
        ตอนแรกก็นึกว่าหนุ่มจ๊าบพูดเล่น สาวพริตตี้ก็เลยไม่ได้สนใจ แต่พูดไปพูดมามันก็ย้ำอยู่คำเดิมนี่หว่า แถมยังสะกิดหยิกๆ จะขึ้นห้องมันลูกเดียว สุดท้ายสาวพริตตี้เลยตัดสินใจไม่เอาดารา หันไปคว้าฝรั่งมาทำพันธุ์
        คิดถูกแล้วล่ะอีหนูจ้า “หนุ่มจ๊าบหน้าบาน” ใหญ่ไม่สู้ “ฝรั่ง” หรอกจ้า 55555555
       
        แต่คนมันดังก็ย่อมจะได้เปรียบเป็นธรรมดา ถึงพริตตี้เกรดเอจะเชิดใส่ แต่หนุ่มจ๊าบหน้าบานก็สามารถหาพริตตี้ท้องถิ่นเตี้ยล่ำดั้งแหมบไปบริโภคได้ในราคา 1 พันบาท ไม่บอกก็รู้ว่าคืนนั้นหนุ่มจ๊าบหน้าบานคงจะไม่แคล้วปิดไฟตีหม้ออย่างแน่นอน
        ...
        อีกรายหนึ่งที่เป็นขาประจำหม้อ ก็คือ “หนุ่มลูกครึ่ง” อดีตนักร้องดูโอชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง รายนี้ไม่ค่อยเรื่องมาก อยากที่ไหนจอดมันที่นั่น ไม่ได้ไปสถานที่หรูหราเหมือนหนุ่มจ๊าบหน้าบาน กับ สายล่อฟ้า
       
        หลังจากถ่ายละครเรื่องหนึ่งเสร็จ ระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้านกับทีมงานคนหนึ่ง ไม่ทราบว่าเพิ่งจะเข้าฉากเลิฟซีนกับนางเอก หรือนักแสดงสาวๆ คนไหนมาหรือเปล่า จู่ๆ หนุ่มลูกครึ่งก็ชวนทีมงานเข้าไปฟังเพลง ด้านทีมงานเองก็เอ้า…ตามใจดารา ไหนๆ ก็ติดรถมันมา บ้านก็อยู่ทางเดียวก็เลยเอาซะหน่อย
       
        แต่ที่ไหนพอผ่านเลาจน์ข้างถนนย่านลาดพร้าว หนุ่มลูกครึ่งก็เลี้ยวรถเข้าไป พอเดินเข้าไปในร้านเท่านั้นแหละ เด็กๆ ในร้านแทบจะกระโดดใส่ ว้าย!!!...นี่มันดารานี่หว่า เล่นเอาตื่นเต้นกันทั้งร้าน ตั้งแต่โตเป็นสาวขายตัวมา ยังไม่เคยนอนกับดาราซักที ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีวาสนามานั่งให้ดาราล้วง ทำเอาคนเชียร์แขกปวดหัวกว่าจะคัดสาวๆ มานั่งกับหนุ่มลูกครึ่งได้ก็แทบจะตบกันตาย
       
        เหตุการณ์ในวันนั้น เล่นเอาทีมงานถึงกับอึ้ง เพราะนอกจากจะเป็นที่สนใจของสาวๆ อย่างไม่เคยมาก่อนในชีวิตแล้ว ก็ยังนึกไม่ถึงว่าหนุ่มหล่อคนดังจะมีรสนิยมแวะร้านข้างถนนที่ดูรูปลักษณ์แล้วเหมือนร้านขายลาบมากกว่าค็อกเทลเลาจน์
       
        แหม ... ก็ความอยาก มันเข้าใครออกใครซะที่ไหนล่ะ

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000109462

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}