นักร้องจอมล่อเป้า!!! / เจ้เบลโล

 

 

 

โอ้โห! ศึกสาวไส้ครั้งก่อนเจ๊เบนฯ โดนพวกมือถือสากปากถือศีลด่าซ้าาา เล่นเอาสติสตังค์หลุดกระเด็นแทบไม่อยู่กับเนื้อกับตั ว สัปดาห์นี้ก่อนจะปากหมากัดคนอื่น เจ๊ขอทำความเข้าใจกับบรรดามิตรรักแฟนคลับอีกรอบ คอลัมน์เจ๊มันของแรงของแซ่บ หยาบคายบ้างด่าทะลุทะลวงถึงรูตูดบ้างเป็นเรื่องปกติ จะให้พูดสรรเสริญเยินยอคนตอหลดตอแหล เอาดีเข้าตัวโยนขี้ให้คนอื่น เจ๊ทำม่ายด๊ายยยยย!! มันผิดคอนเซ็ปต์แอนด์จรรยาบรรณอย่างแรง

ดังนั้นใครมีปากด่าเจ๊ก็ด่าไป เจ๊จะปักธงรบเดินหน้าสู้ตาย ขอสาวไส้ลากความเน่าเฟะของเหล่าดาราออกมาแฉต่อเหมือน เดิม!!!!

อย่างเรื่องสตอเบอร์รี่ยกไร่ของ "ยัยดำหน้างอ" ที่ชอบเล่นสวิงกิ้งสลับรูไฮโซ จะให้เจ๊ทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่ลากไส้เหม็นๆ ของเจ้าหล่อนออกมาประจาน ไม่ได้เด็ดขาด!

แหม๋ๆๆ เห็นตำตาควง "ไฮโซขี้ยา" เดินจิ้มเดินลากกันทั่วห้าง she ก็ยังกล้าตอหลดตอแหลทำหน้าซื่อ "เปล่าค่ะ" "ไม่ค่ะ" หลอกสื่ออยู่นั่นแหละ คนนะโว้ยไม่ใช่ควาย! แล้วไอ้ที่หอบผ้าไปนอนแผ่ให้เขาจิ้มถึงบ้านน่ะ จะขี้จุ๊สตอฯหลอกว่ายังไงอีกยะหล่อน

นั่นน่ะตัวแม่ความตอแหล ส่วนตัวพ่อคงต้องยกให้ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" ที่ทำเป็นแอ๊บเก๊ก วางตัวราวกับเป็นเทพบุตรแสนดีของยัยผู้หญิงหน้าโง่ ที่วันๆ เอาแต่กรี๊ดกร๊าดอ่อยเหยื่อคนหล่อ มองแต่เปลือกภายนอกโดยไม่สนใจสันดานที่ติดตัวมาแต่อ้ อนแต่ออก ที่แท้มันก็พวกเจ้าชู้ฝังใน ชอบหลอกฟันหญิงไปวันๆ นี่เอง!

ซึ่งลีลาสีหญิงของ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" จะไม่มีคัมภีร์สอนจิ้มแบบตายตัว ถ้าเป็นชนิดคันหนักขนาดคาลาไมน์ยังเอาไม่อยู่ อย่าง "ยัยลูกครึ่งนมโต" พ่อแค่เอ่ยปากหยอดขอเบอร์ เจ้าหล่อนก็เคลิ้มไม่ลืมหูลืมตา วันไหนแม่เผลอเป็นต้องกระโดดขึ้นเตียง ประกาศตัวยอมเป็น "เมียชั่วคราว" ให้ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" ได้ปลดเปลื้องอารมณ์เหงียนทุกครั้ง

แต่ถ้าเป็นรายของ "นางแบบหน้าซื่อ" ที่มักมีแม่คอยตามคุมความแรด เอ๊ย....ความประพฤติ จนกระดิกตัวไปไหนไม่ค่อยได้ "พ่อนักร้องหน้าจิ้งเหลน" จะทำตัวเนียนเรียบร้อย เข้าตามตรอกออกตามประตู พูดยกยอจนแม่ผู้หญิงตายใจ ยอมปล่อยให้ขับรถไปรับไปส่งตามเวทีแคทวอล์ค แต่หารู้ไม่! เสร็จจากถอดผ้าเดินแฟชั่นปุ๊บ "นางแบบหน้าซื่อ" จะถูก "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" พาไปเช็คสต๊อกตรวจร่างกายแบบละเอียดทุกรูขุมขนในคอนโ ดหรูที่เช่าไว้ ก่อนจะพาไปส่งบ้านตรงตามเวลาที่แม่กำหนดเป๊ะทุกอย่าง

นอกจากนี้ยังมี "ไฮโซหน้าปลาแดก" ที่ติดอกติดใจลีลาส่ายไข่ของ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" เหลือหลาย เจ้าหล่อนเลยเกาะติดหนึบไม่ยอมปล่อย แม้จะต้องเป็นตัวสำรองก็ตามเหอะ! วันไหนพ่อนักร้องหารูลงไม่ได้ she ก็ทำตัวเป็นแม่พระ บริจาครู Jim ให้ดุ้นนักร้องมาแยงๆ เสียบๆ เสียวสยิวแก้อารมณ์เปลี่ยวขัดตาทัพไปก่อน

ไหนจะมี "นางเอกหน้าแขก" อีก ที่ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" พลาดอดจิ้ม เพราะช่วงนั้นกำลังขึ้นหม้องานเยอะจนไม่มีเวลากระตุก จุดเสียว เลยอาศัยเล่นเซ็กซ์โฟนอื้อๆ อ้าๆ ทำเสียงครวญครางประหนึ่งกำลังอยู่ในช่วงเข้าด้ายเข้า เข็มแทน

ส่วน "น้องนางแบบปากหนา" กิ๊กคนล่าก็ใช่ย่อย แค่เจอหน้าครั้งเดียวไฟสยิวก็สปาร์คแล่นผ่านขั้วหัวใ จลงไปที่ดุ้นยักษ์ มันเลยหนีงานตามไปดูแลเกาะข้างเวที พร้อมทุ่มเงินซื้อสร้อยให้เจ้าหล่อนเพียงเส้นเดียว "น้องนางแบบปากหนา" ก็ใจละลายยอมถวายตัว ให้ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" ขี้นขย่มซะแล้ว

แต่บรรดาสาวแรดทั้งหมดทั้งมวลที่เจ๊เบนกล่าวมา หากใครไปถาม "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" ว่า แอบไปพ่นน้ำรักปล่อยสเปิร์ม ให้สาวคนไหนหลงรักหัวปักหัวปำบ้างหรือไม่ มันจะทำหน้าซื่อ Just Say No!!! ตอแหลเข้าไส้ว่า "ไม่เค๊ย....ไม่เคยสนิทสนมกับใครทั้งน๊านนน ผมเป็นคนรักเดียวใจเดียวนะคร๊าบ" โถๆๆๆ ใครเชื่อก็มีเขางอกอยู่บนหัวแล้วล่ะ!

ล่าสุดสงสัยจะกระทบไข่ใส่สาวในวงการมากไป มันเลยกลัวถูกแฉให้ต้องอับอาย "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" จึงเปลี่ยนหัวเห็ดไปหาหอยกาบนักศึกษามหาลัยดังกินแทน ลงทุนถึงขั้นไปนั่งเกาะขอบรั้วเฝ้าเช้าเฝ้าเย็น ตกดึกก็พาไปดริ๊งแอนด์แดนซ์เต้นถูๆ ไถๆ สีไข่กันมา ก่อนจะจบลงด้วยการเล่นชักกะเย่อกันบนเตียง

แต่มีรูให้แยงแก้คันเพียงรูเดียวมันคงไม่หนำใจพอ วันไปร่วมงานปาร์ตี้รายการหนึ่ง หลังกระดกเหล้าจนมึนได้ที่แค่เหลือบไปเห็นนักข่าวหน้ าใหม่ ที่มีหน้าตาสะสวยพอไปวัดไปวาได้ กำลังนั่งเหงาเปล่าเปลี่ยวหัวใจอยู่ "นักร้องหน้าจิ้งเหลน" จึงตรงเข้าจีบ พร้อมงัดบทเรียนแรกวิชา "ฟัน Jim" มาใช้ นั่งล้วงควักกอดรัดฟัดเหวี่ยง แลกลิ้นระดมจูบนัวเนีย ทำเอา "นักข่าวน้องใหม่" แทบสำลักน้ำลายตาย โถ...ทำยังกับอดอยากมานานอย่างนั้นแหละ!

เผยสันดานบ้ากามให้เห็นกันจะจะแบบนี้ อยากรู้นักมันจะตอแหลแหกตาประชาชนว่ายังไงอีก แม้จะยังไม่เสีย Jim ให้ฟันฟรี แต่มาสะกิดของแรงเล่นกับนักข่าว อย่าหวังว่าจะรอดเล้ย รู้ถึงไหนอายเขาถึงนั่นแหละครับท่านผู้ชม เอิ๊ก...เอิ๊ก...เอิ๊ก!!!

ที่มา : gossip star 04/09/08

ที่มา http://www.magazinedee.com/board/board_view.php?id=23700

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}