ศึกเกาเหลา "สองตัวแม่"

 

 

 

ศึกเกาเหลา "สองตัวแม่"

ดูแล้วด้วยสายตา "แม่นางเอกหน้าหวานฯ" ได้เปรียบในเรื่องำหนักตัว

       เรื่องราวทั้งหมดต่อไปนี้เป็น  เหตุการณ์สมมตินะคะ หากไปพ้องกับชีวิตใครแม้เพียงสักผีก หรือแค่เพียงปลายก้อย สาวใหญ่ก็จะไม่มีการขอโทษหรือขออภัย เพราะฟังมาจากชาวบ้านเค้า แล้วเอามาเล่าอีกที อิอิ

เป็นศึกใหญ่ระดับศึกวันทรงชัย และเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี และบารมี ของตัว "แม่" จริงๆ ค่ะ ไม่ใช่ตัวเล็กตัวน้อย หรือปลาซิวปลาสร้อย แล้วมาทําเบ่ง ทําเป็นเป้ง อวดบารมีอยากมีลูกทั้งที่ไม่เคยออกแรงเบ่งสักอึด

เพราะศึกตัวแม่แหล่งข่าวกรองแล้วกรองอีกของสาวใหญ่คอนเฟิร์มว่า เพลานี้ ณ เมืองสีรุ้ง "สองคุณแม่" ของสองราชินีดาวรุ่งพุ่งกระฉูด ได้เปิดศึกกันแล้ว ทั้งในที่ลับและที่แจ้ง ทั้งต่อหน้าและลับหลัง    โดยถือเอาฤกษ์สะดวก เป็นที่ตั้ง และมีความหมั่นไส้เป็นสรณะ ไม่ยึดถือเงินรางวัลจากแอนตาซิลมาล่อ หากมีแผลแตก บอกแล้วค่ะว่าเป็นเรื่องของปาก และศักดิ์ศรี "ราชินีน้อยหมายเลขหนึ่งแห่งเมืองสีรุ้ง" เป็นสําคัญ

อย่าเพิ่งแตกตื่นเป็นกระต่ายตื่นมะตูมไปค่ะ! ขอร้อง ให้คุณอยู่ในความสงบ อย่าได้ริอ่านทําตัวเป็นเซียนมวย และอย่าคิดเลยเถิดเตลิดเปิดโลงไปไกล ว่าใครเป็นต่อใคร เพราะตอนนี้ยังไม่ถึงขั้น "ฟ้อนเล็บ" ตบตีกันอย่างที่ควรจะเป็น เพราะส่วนใหญ่เป็นสงครามน้ำลาย ศึกวิวาทะกันเท่านั้น

ดูแล้วด้วยสายตา "แม่นางเอกหน้าหวานปานหยวก" จะได้เปรียบในเรื่องน้ำหนักตัว แถมเป็นมวยสู้สิบทิศ ตะลุยแหลกแหกทุกโค้ง ไม่กลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม และหน้าไหนๆ

ต่อให้ใหญ่ระดับไหนระดับประเทศ หรือระดับท้องถิ่นอบต. ถ้ามาแกว่งปากรับประกันว่าได้เสี้ยนคืนกลับไปชนิดเลือดกบปากดีไม่ดีอาจเลือดตกยางออก หมอไม่รับเย็บ ถือเป็น "ขุนเข่า แห่งเวทีสีรุ้ง" ที่ใครได้ยินชื่อก็หัวหด ไม่กล้าประกบเป็นคู่ชก

ราย "ลูกสาวคนสวย" ของยอดคุณแม่คนนี้ มีดีกรี "ราชินีดวงพุ่งรุ่งจนไม่รู้เรื่อง" จากผลงานละครเมื่อสองปีก่อน เพราะสร้างสถิติแชมป์ประเทศเลยทีเดียวเชียว

ขณะที่ "แม่นางเอกหมวยตะลุยโลก" ถึงจะเสียเปรียบอยู่บ้าง เพราะมีรูปร่างผอมบางอ้อนแอ้น แต่ก็เป็นมวยอัจฉริยะ ฉลาด มีชั้นเชิง เรียกว่าจะปล่อยศอก เข่า แต่ละครั้ง ก็ต้องศึกษา และดูชั้นเชิงคู่ต่อสู้รอบด้านเป็นอย่างดี

ฟาก "ลูกสาว" ของคุณแม่นางเอกหมวย ถึงจะเป็นรองด้านความสวย แต่เพราะ "ภาพงามงดหมดจด" ไม่เคยเปิดศึกตบตีใครในกองถ่าย ถึงเรทติ้งจะต้องลุ้นหืดขึ้นคอ แต่โฆษณาการันตีเต็มทุกเรื่อง จึงเป็นที่รักของใครต่อใคร และเจ้าแว่นแคว้นเมืองสีรุ้ง

ส่วนที่พร่องหายหรือขาดไปของแต่ละฝ่าย ก็ถือว่าเป็นคู่มวยที่สมน้ำสมเนื้อ เรื่องราวบาดหมาง กระทั่งเลยเถิดจนเกิดเป็นศึกสงครามน้ำลาย ก็มาจากเหตุทะเลาะเบาะแว้งในกองถ่ายละครเรื่องอื้อฉาวเพราะคาวกามนั่นแหละ

โดย "คุณแม่นางเอกหน้าหวานปานหยวก" รับรู้จากบรรดาบ่าง และรวมเข้ากับความหมางใจกินใจที่มีต่อกันนานนม จนสรุปเอาเองตามอําเภอใจว่าเป็น "แม่นางเอกหมวยตะลุยโลก" นั่นเอง ที่คอยเอาเรื่องราวอื้อฉาวในกองถ่ายไปปูดข้างนอกจนไปเข้าหูนักข่าว อันสร้างความเสื่อมเสีย และสั่นคลอนบัลลังก์ราชินีดาวรุ่งจนยากจะเรียกศรัทธาจากมหาชนกลับคืนมาได้อย่างเก่า บวกรวมเข้ากับไฟริษยาที่เห็น "นางเอกหมวยตะลุยโลก" มีผลงานตลอดปีตลอดชาติ ขณะที่ลูกสาวตัวเองนั้นจะสิ้นปีอยู่รอมร่อ มีงานแค่เรื่องเดียว แถมเรทติ้งก็ต่ำเตี้ยเรี่ยราด

สาวใหญ่ว่า เรื่องนี้ก็สมเหตุสมผลดีแล้วนะคะ เพราะแทนที่มีเวลาว่าง นางเอกหน้าหวานฯ จะเอาเวล่ำเวลาไปนั่งศึกษาบท กลับตั้งหน้าตั้งตาตะมอยผู้ชาย จนเกิดเรื่องเกิดราวใหญ่โตตามข่าวนั่นแหละ

ศึกน้ำลายลุกลามไปถึงขั้นที่ "แม่นางเอกหน้าหวาน" ใช้สิทธิ์ออกเสียงโดย สําทับด้วยการตีหน้าเศร้าบอกเล่าความบาดหมางระหว่างลูกสาว กับอีกฝ่ายต่อสื่อยักษ์ที่สนิทสนม

จนขนาดมีข่าวออกมาว่าสื่อที่สนิทสนมกลมเกลียวกับแม่นางเอกหน้าหวาน ได้ตัดสินใจ "แบน" ทั้งภาพและข่าว นางเอก หมวยตะลุยโลก หรือถ้าเลี่ยงไม่ลงไม่ได้ ก็จะเห็นหน้านางเอกหมวยฯ เท่ารูเข็ม--สู้ไม่ลงเลยน่าจะดีกว่า

แค่เซนิดๆ ค่ะ เมื่อเจอหมัดนี้เข้าไป แต่นับจากนี้โปรดอย่ากะพริบตา มาคอยลุ้นกันว่า "แม่นางเอกหมวยฯ" จะเอาคืน "แม่นางเอกหน้าหวานฯ" ด้วยหมัดไหน หรือท่าไม้ตายอย่างไร

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=8818

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}