อีปอบตาเหล่/ซ้อ 7

 

 

 

หลังจากที่ซ้อออกมาล้างแค้นด้วยการด่าไปนิดๆ หน่อยๆ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ปรากฏว่า “ป้าอกตัน” ถึงกับสั่นเป็นเจ้าเข้า ก็ไม่ทราบว่าไอ้ที่สั่นนี่เป็นเพราะโกรธจนองค์ลง หรืออยากให้อง(คชาต) ลงกันแน่ เพราะได้ข่าวอีอดอยากปากแห้งเป็นกล้วยตานีหวีเหี่ยวมานานแล้ว
       
        โถ ... ช่างน่าสงสารซะจริงๆ บ้าจนไม่มีใครเอา นี่ถ้ายังไม่หยุดอาการประสาทแดก หรือว่ายังไม่เลิกแหลจนคนเค้าเกลียดไปทั่วบ้านทั่วเมือง เห็นทีชีวิตนี้คงจะได้พึ่ง “เครื่องสั่นสะเทือน” แล้วล่ะอีป้าเอ๊ย
       
        นี่แค่เบาะๆ นะจ๊ะ ถ้าขืนยังแหลความเท็จอยู่ซ้ำซาก เดี๋ยวแม่จะออกมาแฉอีก คราวนี้จะไล่ตั้งแต่สมัยเป็นนิสิตยันผูกคอซอง รับรองว่า อีชั้นจะตามเช็ดตามล้างมันทุกเม็ด แม้แต่เรื่องเยี่ยวรดที่นอนก็จะเอามาแฉ ให้มันรู้กันไปว่า ... ใครมันบ้ากว่ากัน
       
        พูดถึงเรื่องตอแหลแล้วเพลีย หันหน้าไปทางไหนก็มีแต่คนแหล นับตั้งแต่ผู้นำยันสื่อมวลชน สงสัยคุณพ่อคุณแม่จะให้รับประทานสะตอตั้งแต่เกิด พอเติบใหญ่ก็เลยตอแหลลงตับ
       
        โดยเฉพาะในวงการบันเทิงยิ่งแหลหนักเข้าไปอีก คนอะไรแหลได้แหลเอา โดยเฉพาะ “อีหนูตาเหล่” ที่ชอบทำหน้าบ้องแบ๊วตลอดเวลา ตกเป็นข่าวแย่งผัวเค้าไปทั่วแต่ก็ยังออกมาปฏิเสธหน้าตาเฉยว่าไม่จริง
       
        ความจริงซ้อว่าจะลดละแต่ไม่เลิกเขียนถึงอีหนูตาเหล่ซักพัก เพราะแม่นี่ชอบสร้างวีรกรรมหยำฉ่าจับจองพื้นที่บีบสิวเยอะซะเหลือเกิน เมาท์บ่อยๆ ก็ชักจะเซ็ง คนอะไรมีแต่เรื่องเหม็นคาวไม่มีที่สิ้นสุด แต่หลังจากที่ฟังอีหนูตาเหล่แหลมาหลายดอก ก็ชักจะคันๆ ปาก
       
        แหม ...... ก็คนมันเคยๆ ปากหมาจะให้หุบปากก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ทางที่ดีถ้าไม่อยากจะเป็นข่าวก็ “หุบขา” ให้แน่นๆ สิยะ
       
        แต่ถ้าขืนยังอ้ารับลมอย่างอีหนูตาเหล่ ก็ย่อมจะเป็นขี้ปากของซ้อวันยังค่ำ ต้องยอมรับว่าของเค้าแรงจริงๆ ตั้งแต่เลิกกับ “ผัวแก่” อีหนูตาเหล่ก็ต้อนของแข็งเข้ามดลูกมาแล้วหลายขนาน นับตั้งแต่ของแข็งยืดได้หดได้ ยันโป้ง ชี้ กลาง นาง ก้อย เป็นอ้ารับทุกสถานการณ์ ขอให้มีเงินเหอะอีหนูตาเหล่จะตามไปถ่าง ... ถ่าง ... ถ่าง
       
        อีหนูตาเหล่ ขึ้นชื่อว่า หน้าเงินสุดๆ ตอนที่เลิกกับผัวแก่ อีหนูตาเหล่ก็ฟาดมาเป็นสิบล้าน ทั้งบ้านทั้งรถที่ใช้อยู่ก็ล้วนเป็นของกำนัลจากผัวแก่ทั้งนั้น พอหันหน้าไปตีฉิ่งกับ “ทอมหล่อ” อีหนูตาเหล่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์อีปอบเหมือนเดิม วันๆ ไม่ทำอะไรจะลากแต่พี่ทอมไปชอปปิ้ง ไอ้นี่ก็บ้าดารา อีหนูตาเหล่อยากได้อะไรก็รูดให้ รูดไปรูดมาหมดไปเป็นล้าน เล่นเอาพ่อแม่แทบจะเป็นลม ในที่สุดก็เลยตัดสินใจปฏิบัติการตีหอยแตก ส่งทอมหล่อไปเรียนต่อที่เมืองนอก
       
        แต่งานนี้รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง ความหน้าด้านอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น เพราะถึงทอมหล่อจะไปเรียนต่อเมืองนอก แต่อีหนูตาเหล่ก็ยังตามเอา JIM ไปแลกของ บินไปอ้อนผัวทอม จากนั้นก็ชอปกระจาย หอบของฟรีกลับบ้านเพียบ เป็นแบบนี้อยู่หลายเดือน จนพ่อแม่ของทอมหล่อต้องยื่นคำขาดหากยังไม่เลิกกับนังปอบนี่ ก็ไม่ต้องมาเป็นแม่ลูกกัน เท่านั้นแหละทอมหล่อก็ยอมจำนนบอกเลิกกับอีหนูตาเหล่ทันที
       
        แหม ... ความจริงแล้วไม่ต้องรุนแรงถึงขนาดนี้ก็ได้ ถ้าอีหนูตาเหล่ยังตามไปรูดทอมอยู่ไม่เลิก ก็ส่งลูกทอมไปเรียนต่อเอธิโอเปียมันซะเลย อยากจะรู้นักอีหนูตาเหล่ยังจะตามไปรูดอีกเหรอเป่า แต่ถ้าอียังหน้าด้านตามไปอีก ก็รูดควายให้ซะเลย จะได้ให้แม่มไว้ขี่กี่ขัด
       
        พอจบจากทอม อีหนูตาเหล่ก็หันหน้าหาตะบอง “ไฮโซแก่” แต่งานนี้เจอทางตัน เพราะถึงหมอนี่จะรวยเงินถัง มีเงินให้ถลุงไม่ขาดสาย แต่ดันเป็นเกย์ งานนี้อีหนูตาเหล่ก็เลยโดนซดประตูหลังเดินขาถ่างไปหลายเดือน กว่าจะฝ่าดงขี้ออกมาได้ริดสีดวงแทบแตก
       
        ผ่านศึกมาทั้งข้างหน้าข้างหลัง ของจริงของปลอมจนช่ำชอง ท่าทางอีหนูตาเหล่คงจะร้อนวิชาสวาท ก็เลยลองหันไปคว้าเด็กมาทำพันธุ์ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอีหนูตาเหล่มีหรือจะเอาเด็กธรรมดา งานนี้ต้องเด็กไฮโซ ว่าแล้วอีหนูตาเหล่ก็กระโดดขี่ “ไฮโซหมู” ฮี้กั่บๆๆๆ โยกกันสนั่นวงการ
       
        แหม ... ก็จะไม่ให้สนั่นหวั่นไหวได้ไงละจ๊ะ เพราะไฮโซหมูที่อีหนูตาเหล่กระโดดคร่อม ดันมีแฟนอยู่แล้ว แต่อีหนูตาเหล่ก็ยังหน้าหนาคั่วแฟนชาวบ้านหน้าตาเฉย พอถูกนักข่าวถามก็ทำตาแบ๊วไม่จริงค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่ชอบเด็กค่ะ แต่ตกกลางคืนกลับนัดกันไปเที่ยวในผับซะงั้น
       
        ปากหนักซะขนาดนี้คงไม่ได้อมแค่สะตอแล้วล่ะ ถ้าทางคงจะอม “สเปิร์ม” ซะมากกว่า
       
        เท่านั้นไม่พอ อีหนูตาเหล่ยังปฏิบัติการวีนแตกใส่แฟนของไฮโซหมู ไอ้ที่ “สาวน้อยลูกครึ่ง” แฟนเค้าออกมาแฉน่ะเรื่องจริงทั้งนั้น หากแต่เป็นความจริงเพียงครึ่งเดียว เพราะอีกครึ่งหนึ่งมันไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากอุบาทว์ไม่สามารถตีพิมพ์ได้
       
        โชคดีที่คอลัมน์บีบสิวดั๊นอยู่บนโลกออนไลน์งั้นแฉมันเลยดีก่า 55555
       
        นอกจากอีหนูตาเหล่จะชอบโทร.ไปด่าแฟนของไฮโซตามที่ร่ำลือกันแล้ว อีหนูตาเหล่ยังมีพฤติกรรมโรคจิตชอบโทร.มาเยาะเย้ยสาวน้อยลูกครึ่ง ฮัลโหลนอนหรือยังจ๊ะ ตอนนี้ชั้นไปเที่ยวอยู่กับไฮโซหมู ตอนนี้ชั้นไปกินข้าวกับไฮโซหมู ตอนนี้ชั้นไปดูหนังกับไฮโซหมู ตอนนี้อยู่บ้านไฮโซหมู เรียกว่า โทร.มารายงานมันทู๊กอิริยาบถ อีกหน่อยเกาตีนให้กันก็คงจะโทร.มาบอก
       
        แต่ที่รับไม่ได้สุดๆ เห็นจะเป็นค่ำคืนหนึ่งที่อีหนูตาเหล่กริ๊งกร๊างไปหาสาวน้อยลูกครึ่ง พร้อมกับถามว่า ไฮโซหมู อยู่ที่ไหน เล่นเอาสาวน้อยลูกครึ่งถึงกับยัวะซัดกลับ จะไปรู้ได้ไงเห็นรายงานตัวอยู่ทุกวัน จะโทร.มาถามทำไม
       
        เท่านั้นแหละอีหนูตาเหล่ ก็เฉลยว่า “ก็นอนอยู่ข้างชั้นนี่ไงล่ะ เหนื่อยมากเพลียไปหมดทั้งตัว ของเค้าใหญ่มากเลยนะจ๊ะ!!” พูดจบอีหนูตาเหล่ก็หัวเราะคิกคัก เล่นเอาสาวน้อยลูกครึ่งเหวอรับประแดกอยู่ 10 วินาที กว่าสติจะกลับมาอีหนูตาเหล่ก็วางสายเผ่นแน่บไปกกผัวตัวเองซะแล้ว
       
        สาวน้อยลูกครึ่งเก็บความแค้นไว้ในใจ ผ่านไปหลายสัปดาห์จนได้จังหวะมาแก้แค้นในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทั้งคู่ดันโคจรมาเจอกันที่ผับแห่งหนึ่ง หลังจ้องกันไปจ้องกันมา แต่ก็ไม่กัดกันซักที ท่าทางอีหนูตาเหล่คงจะรำคาญก็เลยเลิกสนใจสาวน้อยลูกครึ่ง หันไปคว้าเหล้ากระดกแล้วก็เต้นดึ๋งๆ สิ้นลายนางเอกจอมแบ๊ว
       
        พออีหนูตาเหล่วิญญาณแรดออกเท่านั้นแหละ สาวน้อยลูกครึ่งก็เลยจัดการโทร.หา บก.หนังสือแห่งหนึ่งให้ส่งคนมาถ่ายรูป จากนั้นสาวน้อยลูกครึ่งก็อันตรธานหายไปในบัดดล
       
        แต่น่าเสียดายที่ช่างภาพดันโง่งมโข่ง ถ่ายภาพเสร็จแทนจะรีบๆ มุดหัวกลับบ้านไป แต่กลับโลภมากถ่ายต่อไม่ยั้ง จนนางเอกตาเหล่จับได้ งานนี้อีก็เลยออกอาการนางร้ายด่าช่างภาพเสร็จก็โทร.ไปวีนแตก บก.พร้อมกับสั่งห้ามตีพิมพ์ ไม่งั้นโดนฟ้องแน่ สุดท้าย บก.ก็แห้วแดกไม่ได้ข่าวเด็ดไปลง
       
        นับว่าเป็นความโชคดีของนางเอกตาเหล่ที่ภาพเสเพลไม่หลุดไปประจานบนหน้าหนังสือพิมพ์ ไม่งั้นงานนี้คงได้ตกบัลลังก์นางเอกแน่ แต่อย่าชะล่าใจไปถึงงานนี้จะรอด แต่งานหน้าก็ไม่แน่ เพราะคนที่มีพฤติกรรมเสี่ยงโอกาสพลาดก็ย่อมจะมีสูง
       
        คดีผัวไฮโซเด็กยังไม่ทันจะซา อีหนูตาเหล่ ก็หันจกผัว “นางเอกไฮโซ” นามสกุลดังไปกก เมาท์กันสนั่นว่าแอบหนีบกันไปเที่ยวที่ประเทศในแถบเอเชีย งานนี้ถึงแม้จะมีการปฏิเสธออกมาทั้งสองฝ่าย แต่ความจริงคนเค้ารู้กันทั้งวงการ ถ้าไม่มีมูลหมามันจะขี้มะ ถ้าไม่ได้ปิ๊บปี้เมียเค้าจะออกมาด่าเหรอจ๊ะ
       
        ล่าสุด อีหนูตาเหล่ก็เอาอีกแล้วค่า คราวนี้แอบไปเสียบแฟนลูกพี่ลูกน้องของ “ไฮโซทายาทห้างบ้านนอก” สำหรับไฮโซคนนี้มีใบหน้าคล้าย “นักร้องหน้าหยก” ที่พึ่งจะเลิกรากับ “นางเอกวีนแตก” และไฮโซทายาทห้างบ้านนอกก็ยังเป็นแฟนกับ “นางเอกหน้าศัลยกรรม” ที่เคยหวิดเสียโฉมมาแล้ว
       
        ลำพังไม่ไปแย่งแฟนลูกพี่ลูกน้องของไฮโซทายาทห้างบ้านนอก นางเอกหน้าศัลยกรรมก็ไม่ถูกกับอีหนูตาเหล่อยู่แล้ว พอมีเรื่องนี้เข้ามานางเอกหน้าศัลยกรรมก็เลยเกลียดขี้หน้าอีหนูตาเหล่หนักเข้าไปอีก งานนี้ก็เลยมีการแท็คทีมกับลูกพี่ลูกน้องของไฮโซทายาทห้างบ้านนอก ถ้าโดนอีหนูตาเหล่บุกเมื่อไหร่ ไม่รับประกันความปลอดภัย
       
        อีหนูตาเหล่ทราบแล้วเปลี่ยน กรุณาเปลี่ยนรสนิยมเลิกกินผัวชาวบ้านด่วน หรือถ้าผู้ชายโสดไม่ได้ ซ้อว่ากลับไป “ตีฉิ่ง” อย่างเก่าถ้าจะเวิร์คกว่า
       
        เพราะถ้าขืนยังซ่าส์ต่อคงไม่แคล้วโดน “ตีปาก”

ที่มา http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000106408

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}