“นักร้อง” จิ๋มไว!!! / เจ้เบนโล

 

 

 

ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะค๊า ที่เจ๊เบนฯ หายหัว เอ๊ย! หายตัวไปหลายวัน เพราะเจ๊มัวแต่ไปรับจ๊อบเป็นสายลับจับของใหญ่ และถูกส่งตัวไปเจาะลึกประเด็นฮอต!! ของนักร้องซูเปอร์สตาร์ “จิ๋มไว” ที่ติดอกติดใจ “ของนอก” จนต้องรีบบินกลับมาขอถอนหมั้น “ผัวหนุ่ม” เป็นการด่วนจี๋!! บูตุ๊ดที่ว่าไวโคตรๆ ยังแพ้ไปอย่างราบคาบเลยค๊าคุณขา!!!!


เรียกว่าไม่เสียเที่ยวจริงๆ ที่เจ๊ฯ สู้ดั้นดนบินไปไกลถึงเมืองนอกเมืองนา เพราะมันรู้สึกตะหงิดๆ และแหม่งๆ พิก๊ล กับพฤติกรรมของ “นักร้องจิ๋มไว” ที่ผ่านศึกมาตั้งแต่จิ๋มเท่าฝาหอยแครง จนบัดนี้เติบโตและใหญ่ตามตัวจนใบบัวยังปิดไม่มิด!! นับนิ้วดูแล้วก็ราวๆ 7-8 ดุ้น!! แต่ละดุ้นมีทั้งของไทยไซส์เล็ก-ใหญ่ไม่เท่ากัน (ขึ้นอยู่กับสัดส่วนของนิ้วหัวแม่เท้า) ฮ่าฮ่า!!!


หรือจะเป็นไซส์พิเศษแบบ “ลูกครึ่ง” บ้าง หมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามกาลเวลา แต่ทั้งหมดทั้งมวลต้องยอมสิโรราบให้กับ ของนอกดุ้นเท่า “กระบอง” ที่พอ “นักร้องจิ๋มไว” ได้ลองเป็นต้องร้องซี๊ดดดด!! เอาอีกค๊าเอาอีก!!


ย้อนอดีตไปเมื่อหลายปีก่อน ช่วงที่ “นักร้องจิ๋มไว” เพิ่งแตกเนื้อสาว และผ่านศึกมาโชกโชนพอสมควร หล่อนก็เปิดตัวคบหาเป็นแฟนกับนักแสดงลูกครึ่งชื่อดัง ควงกันไปโน่นมานี่ สวีทหวานปานจะกลืน แถมแอบแลกแหวนหมั้นกันไปเรียบร้อย! หลังจากนั้นไม่นานก็จับได้ว่า “แฟนลูกครึ่ง” เป็นพวกชอบ “ฟันตูด” มากกว่า “แยงจิ๋ม” หล่อนเลยชิงบอกเลิกซะก่อน กลายเป็นข่าวเป็นคราวใหญ่โตไปพักนึง...!


เสียหน้า เอ๊ย! เสียใจ อยู่แป๊บนึง “นักร้องจิ๋มไว” ก็เดินหน้าสำรวจตลาดหนุ่มไทยต่อไป ไหนๆ ก็เบื่อแวดวงดาราแล้ว จะหันมาลองของแข็งของ “นักกีฬา” ดูบ้างก็ไม่เลว ว่ากันว่า “ดุ้น” นักกีฬาใหญ่และแข็งแรงไม่เบา!! สุดท้าย “นักร้องจิ๋มไว” ก็ปราบ “นักกีฬาหน้าเงือก” ซะอยู่หมัด!!


แต่คู่นี้ความประพฤติเขาสูสีกัน พอเบื่อปั๊บก็ชิ่งปุ๊บ! ควงคนใหม่เย้ยกันสุดฤทธิ์!!! ขอบอกว่าแรงงงงง!!! ทั้งคู่เจ้าค่ะ!


ไม่นานเกินรอ “นักร้องจิ๋มไว” ก็ได้ “ดุ้น” ใหม่มาแยงรูแก้คัน แต่คราวนี้ต้องขอปรบมือให้ในความสามารถ ที่คว้า “ทายาทนักธุรกิจพันล้าน” มา-กก! ได้สำเร็จ ถึงขั้นตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่แล้วเหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง!! ทำให้ “นักร้องจิ๋มไว” ต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศบ่อยๆ ช่วงนั้นถือเป็นโอกาสเหมาะ และทำให้หล่อนได้ลิ้มลองของนอกจนติดอกติดใจโงวหัวไม่ ขึ้นเลยทีเดียว


และนี่เอง...ที่เป็นสาเหตุของการเลิกราฟ้าแล่บของ “นักร้องจิ๋มไว” และ “ทายาทธุรกิจพันล้าน” เพราะคุณเธอกำลังเคลิ้มและหลง “ดุ้นยักษ์”!!! เข้าให้แล้ว!!!


หลังจากบินกลับมาเมืองไทย และประกาศเลิกรากับ “คู่หมั้น” อย่างเป็นทางการ “นักร้องจิ๋มไว” ก็รีบเคลียร์คิวเตรียมบินกลับไปซัด “กล้วยหอมไซส์บิ๊ก” ให้ฉ่ำปอด...


เคสนี้ เจ๊ฯ ว่าเข้าข่ายหลง “ดุ้น” ไม่ลืมหูลืมตา!!! แต่...ยังไงซะก็อย่าให้ขาดดุลทางการค้าก็แล้วกัลล์!! !

ที่มา http://gossipstar.mthai.com/news_“นักร้อง”_จิ๋มไว_18_14830.html

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}