เสียวละ 3,000

 

 

 

เสียวละ 3,000

บ่อยครั้งที่สาวใหญ่มักยกเอา คําโบราณท่านว่าเอาไว้มาอ้าง ใครคนไหน "ใหญ่" จริง

       ไม่ต้องมีการตีฆ้องร้องป่าวให้เมื่อยมือ เมื่อยปาก เพราะคนทั่วไปจะซึมซับรับรู้ความยิ่งใหญ่ได้เอง

ร้อยละ 99.99 เปอร์เซ็นต์ พวกที่ออกมาอวดโอ้ ประกาศลั่นโลกาว่าตัวเอง "ใหญ่" มักเป็นพวก "ใหญ่ไม่จริง"

ซึ่งเรื่องนี้สาวใหญ่ก็เคยอวดอุตริคิดไปเองว่า "ใครคนนั้น" มักมีปมในจิต ด้วยตัวจริงของจริงนั้น "เล็กกะจ้อยร่อย" ถูก "หมออ้อย" คลุมมิด ก็เลยต้องมุสามดเท็จเพื่อกลบลบปมด้อย ดังกล่าว

ตัวอย่างนี้ไม่มีใครอื่นนอกจาก "ไอ้หนุ่มปากสว่าง"

ไม่อยากคิดหรอกค่ะว่า เพราะมายาภาพของวงการบันเทิงนั่นเอง ที่ทําให้เด็กหนุ่มหน้าใส เข้าขั้นหล่อลากไส้ นิสัยใจคอก็ "ขั้นเทพ" ขยันเทคแคร์มนุษย์ทุกคนที่หลงเข้ามาในวงชีวิต

เพียงไม่กี่ปีผ่านพ้น ดันกลายร่างจากเทพบุตรเป็นซาตานร้าย เป็น "ชายชั่วปากสว่าง" ที่บรรดาชะนีทั้งในและนอกวงการ พากันแหวะใส่เหมือนอย่างทุกวันนี้

ปมด้อยที่โตตามและติดตัวมา ตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย เลยเที่ยว อวดโอ้ถึงความ "ใหญ่โต" ว่าบิ๊กไซส์ เพื่อกลบลบ ทั้งที่ความจริงแล้ว "ไอ้หนุ่มปากสว่าง" ก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่า "แค่ครึ่ง" ของที่อวดเบ่งทําเป็นเป้ง บอกว่า 10 จริงๆ ก็แค่ 5 เท่านั้น

บรรดากะเทยที่เคยกินเมาธ์แตกมาเข้าหูสาวใหญ่ คอนเฟิร์มไซส์ว่า "น่อยมั่กๆ" (เล็กมาก.....) พร้อมความจริงอันน่าเศร้าที่มีอยู่ว่า "ไอ้หนุ่มโตแค่กล้าม" คนนี้ มีโรค "ขี้เหงา" เป็นเงาตามติดทุกอณูของชีวิต

อย่างเมื่อคราวระหองระแหงกับอดีตแฟน "ชะนีคราวแม่" แล้วหันเรดาร์มาหลี "ชะนีดีเจ." หยอดคําหวานแบบเช้าถึงเย็นถึง จนชะนีดวงกุด หลงเคลิ้มกับคําหวาน และเสียงร่ำลือเรื่องความใหญ่ ในที่สุด ก็ยอมอ้า..แขนรับ

แต่วันดีคืนร้ายพอกลับลําหันเรดาร์ไปกินน้ำพริกถ้วยเก่า ดันไปปากโป้งบอกกับชาวบ้านว่า เป็นฝ่ายหญิงที่วิ่งเข้าไปสะดุดลงตรงหว่างขาเอง แถมคุยโวว่าไม่เคยเกาะใครกิน ได้ยินแล้วทุเรศ

เรียกว่านิสัยห่ามๆ ไม่มีใครกินลง หลังอวดความบ้าพลังด้วยการโชว์ฟัค! จนถูกสังคมถล่มแทบไม่มีที่ให้ยืน พองานหดเงินหาย ถังข้าวสารขนาดใหญ่ ก็ถูกปิดลั่นกุญแจสนิท หมดทางหากินในวงการ แก้ผ้าแล้ว แก้ผ้าอีก จนไม่มีใครอยากจะดู ก็เล่นแสดงนิสัย "ปากสว่าง" กินในที่ลับไขในที่แจ้ง ประจานบรรดา "ชะนีดวงตก" ที่หลงเข้าไปในวงชีวิตด้วยความเหงา!! จนพากันขยาด วิ่งหนีแทบป่าราบ

เหลียวซ้ายแลขวาก็ไม่เจอใครหน้าไหนให้เกาะ เวลานี้ก็เลยต้องกลับไป "ขายของเก่า" เข็มที่พ่อให้มา เงินมาผ้ากรูก็พร้อมจะหลุด ลูกค้าเก่า เจ้าประจํา บรรดา เกย์หื่น ชะนีโหย พอรู้ข่าวก็ยังคงเข้าแถวรอ เพราะอย่างน้อยก็ยังได้ชื่อว่า "มีผัวเป็นดารา" มาประดับเรือนชีวิต

คิดๆ แล้วก็น่าใจหายอยู่หรอกนะคะ จากราคาค่าเสียวที่เคยพุ่งสูงทะลุ "หนึ่งแสนต่อหนึ่งเสียว" แต่เพราะเป็นช่วงขาลงเวลานี้ 3 พัน 5 พัน พ่อรับหมด พร้อมบริการที่ยังคงไม่น่าประทับใจ "ปลุกนกเขาเอาเอง" เหมือนเคย

แต่ขอโทษ เงินที่หามาได้อย่างง่ายดาย แต่แทนที่จะเก็บเอาไว้เยียวยาชีวิตในยามยาก กลับถูกนําไปละลายกับ "น้ำแข็ง" ยาวิเศษที่ติดงอมแงมมาหลายปี

คาดว่าอีกไม่ช้าไม่นาน ก็คงได้แก้ผ้า แหกขาอวดไข่ หรือไม่ก็ออกวีซีดีขาย มาเป็นค่า "น้ำแข็ง" เป็นแน่ เชื่อสาวใหญ่เหอะ!! ♦   

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=8727

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}