‘พระรองแต๋วแตก’ เริงชู้ ฉกเกย์เศรษฐี

 

 

 

วงการเกย์ร้อนระอุ.....ตบเท้ากันขึ้นต้นงิ้ว 


   ไม่รู้จะระบายความในใจให้ใครฟังดีว่า ตอนนี้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ กำลังอึดอัดคับข้องใจเป็นอย่างมาก เพราะช่วงนี้ทำงานไปวันๆ ไม่เห็นจะมีความสุข เพราะไม่มีเวลาได้พักผ่อนเลย ก็แหม..จะให้มีเวลาว่างได้ยังไง ดาราแต่ละคนเล่นสร้าง เรื่องคาวฉาวโฉ่ ให้ตามประเด็นร้อนกันไม่หยุดหย่อน ต้องวิ่ง สืบราชการลับ กันจ้าละหวั่น โชคดีที่มี นังชะนีหน้าดำ ทำหน้าที่คอยช่วยสอดส่องให้ จนได้เรื่องเด็ดๆ มา ตีแผ่ แฉทุกมุมให้ได้รู้กันตามเคย


   เรื่องเด็ดสะระตี่ที่จะไม่พูดถึงฉบับนี้คงไม่ได้ หลังจากที่ นังชะนีหน้าดำ ไปคุ้ยแคะแกะเกาเรื่องเหนือหัวหน่าว ของเหล่าคนดัง จนได้รู้เรื่องแย่ๆ ของ พระรองหน้าหล่อ รายหนึ่ง ความหมายของชื่อแปลว่า ผู้ชายสุดๆ เพิ่งเข้าวงการมาจาก เวทีประกวดเฟ้นหาดาว หลังจากที่ได้แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการ ต้นสังกัดก็ป้อนงานอย่างต่อเนื่อง ใส่ตะกร้าล้างน้ำ เป็นการด่วน เพราะสืบทราบว่าประวัติของ พระรองหน้าหล่อ รายนี้ไม่ใช่ขี้ๆ เหมือนกัน จัดว่าเป็น เด็กประวัติเสีย อีกราย


   ขยับเข้ามาใกล้ๆ นังชะนีหน้าดำ จะเล่าให้ฟัง ก่อนที่จะมาเป็น พระรองหน้าหล่อ โชว์ฝีมืออยู่หน้าจอโทรทัศน์ทุกวันนี้ ฮี เป็นแค่เด็กบ้านนอกคอกนา ทะเยอะทะยาน อยากเข้าวงการ แล้ว ฮี ก็ ไต่เป้า ด้วยการประกวดโน่นประกวดนี่ขึ้น โชว์เป้า อยู่หลายเวที แต่ก็ไม่ดังซักที จนในที่สุดตัดสินใจขึ้นเวทีระดับประเทศ จนมาโด่งดังอย่างที่เห็น มีแฟนคลับค่อนประเทศหลงรัก แต่หารู้ไม่ว่า ตำแหน่งที่ได้มา ฮี ใช้ บั้นท้าย งามๆ อ่อย ผู้บริหารเกย์ จนได้ตำแหน่งมาครอบครอง พอได้ตำแหน่ง ฮี ก็ตะเกียกตะกายจนได้เข้าไปเล่นละครให้กับ ค่ายละครมหาอำนาจ แล้วได้ประกบกับนางเอกหน้าพลาสติก จนมีข่าวกิ๊กกันนอกจอ แต่หารู้ไม่ว่า ฮี ปล่อยข่าวเองตามระเบียบ เพราะกลัวว่า ใครจะรู้ว่า สัญชาตญาณจริงของ ฮี คือ ไส้เดือนสองเพศ หลังจากละครเรื่องนั้นรูดม่านปิดฉาก งานก็หดหาย ฮี เลยต้อง ตะเกียกตะกาก เซลล์ตัวเองอีกตามเคย จนได้ไปเล่นละครให้กับ สถานีช่องผู้บริหารเกย์ สาเหตุที่ ฮี จับพลัดจับผลูได้เล่นละคร เพราะว่า เอาตัวเข้าแลกเหมือน พระเอกแถวหน้า คนอื่นนั่นเอง นึกแล้วก็ อนาถ วงการบันเทิงไทยจริงๆ แต่จะว่าไปแล้วดูภายนอก ฮี มาดแมนแฮนซั่ม ไม่นึกว่าจะเป็น สัตว์สองเพศ เหมือนดาราคนอื่น


   แฉแค่นี้คงยังไม่ถึงกึ๋น มาเข้าเรื่องเมามันส์ที่ นังชะนีหน้าดำ จะสาธยายให้ฟังต่อดีกว่า บังเอิญเพื่อนสนิทของ ฮี โทรมาเล่า เรื่องสุดชั่ว ให้ฟังอีก เรื่องมีอยู่ว่า พระรองหน้าหล่อ รายนี้ดันไปปิ๊งกับ ลูกเศรษฐีชื่อดัง เพื่อหวังจะ หลอกล่อ เงินมาเข้ากระเป๋า แต่บังเอิญว่า เกย์ รายนี้ก็เล่นด้วย จนแอบลักลอบได้เสียกันอยู่เป็นประจำ เห็นแมนๆ อย่างนี้ แต่เวลาที่อยู่ในห้องสองต่อสอง พระรองหน้าหล่อ รายนี้ดัน นอนคว่ำหันถูด แผ่แบบหลาให้เกย์ได้ เย่อ อย่างเมามันส์ นี่แหละรสนิยมทางเพศ ความชอบของแต่ละคนที่ไม่มีใครล่วงรู้เลยจริงๆ แอบลักลอบ ได้เสียกับแฟนชาวบ้านเขาอีก พอแฟนตัวจริงของเกย์เศรษฐี เริ่มระแคะระคายก็ได้ส่งสายสืบสะกดรอยตามทันที เหมือน เจมส์ บอนด์ 007 เรื่องนี้น่าตื่นเต้นจริงๆ


   ความลับ ดันมาแตกตอนที่ทั้งคู่จูงมือไป เล่นเขมรแทงถูด กันที่คอนโดชื่อดังใจกลางเมือง ระหว่างที่ทั้งคู่ยกแข้งยกขา อ้าสาก กันอย่างเมามันส์ ทันใดนั้นเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น เอา..ล่ะซิ


   คงมีเรื่องเด็ดๆ ให้ตื่นเต้นอีกแล้ว พอประตูแง้มออกเท่านั้นแหละ ฮี ต้อง สะดุ้งโหยง เพราะแฟนตัวจริงปรากฎร่างอยู่ตรงหน้า ทีแรกนึกว่า จะเกิดฉากบู๊ เตะต่อยกันซะแล้ว แต่ที่ไหนได้ แฟนตัวจริงเห็นภาพบาดตาบาดใจรับไม่ได้ ปิดประตูดังโครมแล้วก็เดิน สะบัดถูด หนีไป พอโดนจับได้ว่า เล่นชู้ ฮี เกิดหน้าบางขึ้นมาทันที แถมชิ่งหนีไปเลย พอ พลาดท่า จากบ่อเงินบ่อทอง ฮี เลยต้องเล็งเป้าหมายใหม่เกาะทันที แต่ยังไม่มีเกย์หน้าไหนยอมให้ พระรองหน้าหล่อถลุงเงินเล่นตกกลางคืนฮีก็เลยต้องออกเที่ยวเตร่ตามผับตามบาร์เพื่อ หาผู้ชาย กระเป๋าหนักมาให้เลี้ยงเหมือนเคย นึกแล้วก็ อนาถจิต แทนจริงๆ


   ช่างเป็นวิธีหาเงินทางลัด ที่ไม่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

ที่มา http://www.tv-inside.net/

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}