10 พระเอกเป้าบึ้ม! มหาชน

 

 

 

 

แฟชั่น “เป้าตุง” ของดารานักร้องชายกำลังมาแรง กลายเป็นกลยุทธ์หรือยุทธศาสตร์ทางอ้อม (แต่สำคัญมาก) ในการเรียกกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีกำลังในการซื้อสูงนั่นคือ ผู้หญิงกับเกย์ ผู้ผลิตหรือต้นสังกัดจะเนรมิตเป้าของหนุ่มๆ เหล่านี้ให้เห็นเด่นเป็นสงาบ เอ๊ย! สง่า

จากการรวบรวมผลการวิจัยของสถาบันอนาคอนดาปารีส ชาวโลกไซเบอร์และชมรมเก้งกวางไทยได้ 10 พระเอกและนักร้องที่เป้าตุง ซึ่งจะตุง แบบธรรมชาติ หรือ แบบทำมา (เอา) พาด ก็เชิญพิจารณา พร้อมกับทายขำขำว่า หนุ่มผู้มีปริศนาอักษรย่อนั้นคือใคร เนื่องจากมีแต่ภาพเป้าเท่านั้นล่ะจ้า...หน้าไม่เกี่ยว

เป้าตัวพ่ออนาคอนดา
เคยเป็นนักร้องมาตั้งแต่วัยไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม พอโตเป็นหนุ่มก็ดูมาดแมนในบัดดล นานมาแล้วเคยร่วมสนุกกับก๊วนนักร้องในค่าย ด้วยการวัดขนาดของใครอลังการที่สุด และแล้วเขาก็ได้ตำแหน่ง งานนี้หมอนวดขาประจำก็คอนเฟิร์มมา
ถอดรหัส : ชื่อ มิสเตอร์แอล ชื่อคล้ายของประดับตกแต่งบ้านสัญชาติตะวันตก ราคาแพงหูฉี่ หรืออีกความหมายหนึ่งคือ ชื่อคล้ายนักวิทยาศาสตร์ของโลกที่ค้นคว้าทางด้านสาธารณสุข

เป้ามหาเสน่ห์
นายคนนี้นึกว่าจะวูบในวงการมายาแล้ว ที่ไหนได้กลับดังขึ้นมาอีก โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงๆ สาวแก่แม่ม่ายต่างรุมทึ้งตอร์ปิโดมหัศจรรย์ นับเป็นคนขี้คุย แถมยังโฆษณาความยิ่งใหญ่บนเนื้อมนุษย์ เคยมีภาพหลุดในขณะถ่ายอัลบั้มนู้ด ทำเอาเก้งกวางที่เป็นทีมงานน้ำลายหกไปตามๆ กัน
ถอดรหัส : นามจริง มิสเตอร์เอส ชื่อคล้ายอดีตนักกีฬาถนัดซ้ายผู้โด่งดัง แต่ตอนนี้วางมือลงพุงไปแล้ว ส่วนชื่อเล่นคล้ายม่ายนักร้องร็อกเกอร์  

เป้าเพ้อฝัน
หนุ่มคนนี้ถนัดขายเสียง เคยรับบทพระเอกหนังสยองขวัญที่ทำมากกว่า 1 ภาค ในอดีตควงกับ มิสพี นางงามระดับอินเตอร์ที่ผันตัวมาเป็นนางร้าย หล่อนคนนี้แหละกินอยู่กับปากอยากอยู่กับท้อง เอามาเมาธ์ในหมู่เพื่อนสาวว่า ทำเอาเพ้อไปหลายวัน
ถอดรหัส : ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีหุ่นดี เคยถ่ายแฟชั่นโชว์ความแมนกับแฟนสาวผู้สูงวัยคนปัจจุบัน ชื่อ มิสเตอร์เค ส่วนจะเคอะไรก็มีทราบนะจ๊ะ ชื่อคล้ายผู้กำกับละคร (ผมน้อย) ชื่อดังของ
วิกพระรามสี่

เป้าเนื้อหอม
เข้าสู่วงการมายาจากการประกวด แต่วันนั้นแม้ว่าเขาจะไปไม่ถึงที่สุด แต่ทว่าคงไม่มีใครปฏิเสธว่า เขาคือนักร้องในระดับแถวหน้า ก่อนเข้าวงการเคยถ่ายภาพหวิวๆ มาแล้ว หนึ่งในทีมงานแฟชั่นคอนเฟิร์มว่า เห็นแล้วเปรี้ยวปากอยากชิม หลังๆ ไม่รู้ว่าจงใจหรือไม่ เพราะเสื้อผ้าที่คอสตูมจัดให้ล้วนแต่เน้นเป้าล้วนๆ  ซี้ด!
ถอดรหัส : มิสเตอร์บี ชื่อเล่นพยางค์เดียว แต่ฟังแล้วสะดุดหู หากแต่ลากหางตัวอักษรไทยนี้ขึ้นไปอีกนิดอาจต้องถูกเซ็นเซอร์ สำหรับชื่อจริง มิสเตอร์เอส ถ้าเป็นไซซ์เสื้อต้องรีบเปลี่ยนเป็นเอ็กซ์แอล (X)

เป้าเผือกยักษ์
แรกๆ ยังเป็นพระรอง พอนานวันก็ได้นั่งแท่นพระเอก แต่ก็อินเทรนด์ไปเป็นตัวร้าย เหมือนกับที่นางเอกหลายคนแจ้งเกิดในบทนางร้าย มีข่าวว่าสมัยเรียนเวลาเมาแล้วก็เซ็กซ์ระเบิด เก้งกวางต่างได้อานิสงส์ ตกเป็นข่าวฮือฮาเรื่องรักร้าวกับ มิสเอ็น ดาราสาวอยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนที่จะมาคบกับ น้องวี นางเอกพันธุ์ลูกครึ่ง งานนี้บรรดาสไตลิสต์แฟชั่นและคอมตูมละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า เวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าทีไร คุณพี่ชอบโชว์เผือกยักษ์ขาวจั๊วแบบไม่ค่อยอายใคร สงสัยเห็นก็เอาไปไม่ได้ล่ะมั้ง
ถอดรหัส : ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นใช้อักษรย่อเหมือนกันคือ มิสเตอร์ซี ชื่อเล่นสามารถบ่งบอกเพศได้ ส่วนชื่อจริงและนามสกุลเขียนยากมาก ส่วนความหมายก็เลิศสะแมนแตน

เป้าคลิปฉาว
เป็นข่าวสุดฮอตของชาวสีม่วง เมื่อปรากฏคลิปวิดีโอโชว์สเต็ปเด็ดของพระเอกละครวิก
หลายสีและพระเอกหนัง (เพิ่งแสดงเป็นเรื่องแรกประกบตลกตุ่มเตี้ยเมื่อไม่นานมานี้) แต่พิสูจน์แล้วว่า เป็นเพียงแค่คนหน้าเหมือน แต่ถึงอย่างไรแม้จะไม่ใช่ แต่ดาวอ่างขาประจำบอกว่า เจอแบบนี้ขอสู้ตายค่ะ! และเคยเป็นข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์บันเทิงยักษ์ใหญ่ ถึงขั้นมีภาพลงประกอบข่าวด้วยว่า ของสำคัญ “ตกเปล”
ถอดรหัส : เป็นพระเอกพะยี่ห้อลูกครึ่ง ทั้งชื่อไทยชื่อเทศคือ มิสเตอร์เอส ส่วนนามสกุล ทุกพยางค์ล้วนมีความหมายเป็นมงคล มีแฟนเป็นนางเอกค่ายเดียวกันชื่อ มิสเค ส่วนชื่อเล่นเกี่ยวกับ 1 ใน 4 ธาตุสำคัญ

เป้าคาสโนวา
ในทำเนียบคาสโนวาดาราชายเมืองไทย แข่งกันขึ้นอันดับ 1 แบบไม่มีใครยอมใคร สำหรับพระเอกแห่งวิกหลากสีคนนี้จัดว่าสูงเข้าตำราที่ว่า สูงชะลูดตูดปอดยอดขุนพล  นับว่าเจ้าชู้มาก ขนาดว่า (เคย) มีแฟนสวยระดับดารา แต่มิวายจะไปหาเศษหาเลย กระทั่งกลายเป็นประเด็นแห่งรักร้าง เคยถ่ายแฟชั่นโชว์มาดแมน ทำเอาทีมงานมองตรงนั้นตาแทบไม่กะพริบ คนอะไรพ่อให้มาซะสมกับตัว
ถอดรหัส : ชื่อ มิสเตอร์ดับเบิลยู หรือจะ มิสเตอร์วี ก็ได้ อ่านออกเสียงคล้ายกัน มีชื่อเล่นเป็นหนึ่งในอักษรที่ไม่ใช่ภาษาไทย ชื่อจริงและชื่อนามสกุลมีคำอยู่ 1 พยางค์ ใช้ซ้ำกันอยู่

เป้าสะตอ
  ระหว่างนี้เงียบหายไปพร้อมกับข่าวลือว่า ถูกสาวนางหนึ่งที่เขาสนุกด้วยแล้วก็ทิ้งไปแก้เผ็ดด้วยการให้ผู้ชายรุมอัดถังส้วมจนระบมขมขื่น ทำให้เขาเสียเชิงชาย ไม่กล้าออกไปไหน จะว่าไปแล้วเขาก็เป็นเสือไบ หญิงก็ได้ ชายก็ดี เมาธ์กันว่ารูปทรงเครื่องเคราสวยงามปานรูปปั้นเปลือยเทพบุตรกรีก
ถอดรหัส : เป็นหนุ่มแดนสะตอ ชื่อย่อ มิสเตอร์เอ ชื่อพยางค์แรกเกี่ยวกับวงศาคณาญาติ ส่วนนามสกุลขึ้นต้นด้วยตัวอักษรท้ายๆ ที่ไม่ค่อยนิยมใช้ก่อน เคยมีแฟนเป็นนางเอกวิกสีรุ้ง แล้วก็เลิกกันไป โดยนางเอกผู้นี้เหมือนหนี เสือ (ไบ) ปะจระเข้ (ไบ) ด้วยล่ะ


เป้าโชว์จัง (ฮะ)
แจ้งเกิดเต็มๆ กับหนังเรื่องที่นำชีวิตของชาวสีม่วงมาตีแผ่ โดยฝีมือของผู้กำกับฯ เลือดสีม่วง เมื่อไม่นานผลงานเพิ่งไปกวาดรางวัลระดับนานาชาติมา นายคนนี้ก่อนเข้าวงการก็ชอบโชว์ของดีมาแล้ว เก้งกวางกระเป๋าหนักเคยชิมบอกว่าอร่อยเหาะ ไอศกรีมยักษ์คู่ชิดซ้ายไปได้เลย แล้วเมื่อดังขึ้นมาแถมยังชอบโชว์ จึงมีบรรดาแมกกาซีนต่างๆ จับใส่กางเกงว่ายน้ำโชว์ขึ้นปก (แบบไม่ต้องใช้บริการกระดาษทิชชู) มานับไม่ถ้วน    
ถอดรหัส : ชื่อ มิสเตอร์ซี มีความหมายดีเกี่ยวความเจริญรุ่งเรือง ส่วนนามสกุลเกี่ยวความสว่างไสวในโลกา ส่วนชื่อเล่น มิสเตอร์ที คล้ายมอดเพลย์บอยเศรษฐีที่ผันตัวมาเป็นดารา

เป้าซีอีโอ
เข้าสู่วงการตั้งแต่ยังเอ๊าะๆ  มีพัฒนาการที่ดีมาก เพราะเขาเกิดมาเพื่อดนตรีโดยเฉพาะ จะเห็นว่ายามนี้ย้ายค่ายแล้วได้อัพตัวขึ้นเป็นผู้บริหารค่ายเพลง แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานเพลง นายคนนี้จัดว่าสูงยาวเข่าดี ยามที่ถ่ายแฟชั่นที่เน้นความเป็นแม้น...แมน แม้แต่ที่เพิ่งถ่ายให้กับแมกกาซีนที่มีช่างภาพฝีมืออันดับหนึ่งประจำอยู่ ก็โชว์ความมโหฬาร กระทั่งชาวเกย์ต้องรีบนำภาพไปโพสต์ในเน็ต เมาธ์กันให้สนั่นจอ
ถอดรหัส : มิสเตอร์อาร์ ชื่อเป็นมงคลอีกแล้ว แล้วชื่อเล่นคือ มิสเตอร์เจ ชื่อคล้ายๆ นักร้องหนุ่มสุดหล่อ (ต่างชาติ) ยุกซิกตี้ที่ล่วงลับด้วยอุบัติเหตุ มีแฟนสาวชื่อ มิสเอส เคยออกอัลบั้ม แต่ยามนี้มาช่วยฝ่ายชายทำมาหากิน

ที่มา : บางกอกทูเดย์

ที่มา http://dara.hunsa.com/detail.php?id=10716

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}