นางเอกรูบาน สุดเซ็ง โดนฤทธิ์นกเขา ปั๋ว ไซส์เอส

 

 

 

เล็กสั้น-ขยันซอย


   ช่วงนี้วงการบันเทิงไทยบ้านเรากำลังร้อนระอุ-คุกรุ่นมีข่าวเน่าผุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้เหมือนกันว่า เป็นเพราะ ราหู กำลังเข้ามาอมหรือเปล่า ถึงได้มีแต่เรื่องแย่ๆ เล็ดลอดออกมาเพียบ ช่วงนี้โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นข่าวของ นางเอกปากห้อย กับ นักร้องเป้าตุง ที่ หมกเม็ด สร้างภาพรักหวานกันนานสองนาน ในที่สุดความลับก็ไม่มีในโลก ต้องแพ้ภัยตัวเองออกมาเปิดใจว่า ทั้งหมดคือการสร้างภาพรักเท่านั้น นึกว่า เรื่องจะจบแค่นั้น ชี ดันตอกสื่อ โทษว่า ทำให้ครอบครัวร้าวฉาน โห..นักร้องเป้าตุง มันอยากจะชิ่งหนีนานนมแล้ว ยัง โง่ดักดาน อยู่ทุกวันนี้นั่นเอง


   เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของเหล่าดาราไม่เข้าใครออกใคร รักกันวันเดียวก็ชิ่งหนีกันไปเลยก็มี โดนด่า มาก็เยอะแล้วว่า ดารารักง่ายหน่ายเร็วจะตาย ถึงคิวของ นางเอกรูบาน ที่มีข่าวรักๆ เลิกๆ กับ แฟนไฮโซหน้าละอ่อน ออกมาเป็นระลอกๆ แต่ ชี ก็ออกมาบอกว่า เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ยังงงเหมือนกันว่า เพื่อนกันประสาอะไรเปิดโรงแรมนอนห้องเดียวกันอยู่บ่อยๆ แหม...มันชักจะยังไงแล้วล่ะซิ งานนี้ นังชะนีหน้าดำ เลยขออาสาเกาะประชิดติดสถานการณ์ทันที แล้วก็ให้แฝงตัวเองเป็น พยาธิเกาะรูถูด


   ก่อนอื่นต้องขอเล่าประวัติของนางเอกคนนี้คร่าวๆ ก่อนที่ ชี จะมาโลดแล่นอยู่ในวงการได้อย่างเลิศหรู ก่อนหน้านั้น ชี เป็น ลูกฝรั่งจีไอ ครอบครัวแตกแยกแล้วก็ใช้ รูไต่เต้า มาจนมีชื่อเสียง โชคดีที่มีหน้าตาสวยอินเทรนด์ ทำให้มีผู้ชายเข้ามาหมายปองอื้อซ่า แต่ ชี จะเลือกคบแต่ผู้ชายกระเป๋าหนักทั้งนั้น โดยเฉพาะพวกบรรดานักการเมือง และ ไฮโซ ถึงจะได้ ขึ้นบี้ ใครๆ เขาก็รู้ว่า คุณน้องนางเอกรูบาน เสนอค่าตัวคืนละไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท จะ ฉีดเข้ารู กี่น้ำก็ไม่มีใครว่า เพราะ ชี มักจะเต็มที่กับเรื่องพรรค์นี้อยู่แล้ว ชื่อเสียงของ ชี โลดแล่นอยู่ในสังคม โสเภณีชั้นสูง แต่ถ้าเป็นคนนอกวงการจะไม่มีใครรู้ว่า นางเอกรูบาน รับจ๊อบเป็น อีตัว เพราะ ชี วางตัวดีจนไม่ใครระแคะระคาย ทำให้ทางต้นสังกัดป้อนงานอย่างต่อเนื่อง จนได้เป็นขึ้นแท่นเป็น นางเอกแถวหน้าของสถานียักษ์ใหญ่


   งานเข้า เงินเดิน อย่างนี้เรียกว่า เป็นกำไรชีวิตจริงๆ อยู่ในช่วงขาขึ้น ส่วนเรื่องของ ผู้ชง-ผู้ชาย ก็มีเข้ามาเยอะเหมือนกัน แล้ว ชี ก็ ยอมนอนแบบ ให้กับ ไฮโซหน้าเด็ก ลูกชายสุดเลิฟของเจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ ทีแรกความรักของทั้งคู่เหมือนจะราบรื่นโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่บังเอิญแม่ของ ไฮโซหน้าเด็ก ดันไปรู้เรื่องเน่าของ นางเอกรูบาน คนนี้เข้าอย่างจังว่า เป็น อีตัวติดดาว ให้กับคนดังในสังคม ทำให้สั่งห้ามคบกับนางเอกคนนี้ แต่ลูกชายไม่เชื่อฟัง เพราะติดใจในรสสวาท ลีลาโยกกระเส่า ของเธอ ทำให้ผู้ชายติดใจกันเป็นโขยง พอเรื่องนี้เข้าหู นางเอกรูบาน เข้า ทำให้ ชี เต้นผางไม่พอใจอย่างหนัก
   

     จริงแล้ว ชี ก็อยากที่จะชิ่งหนีนานแล้ว เพราะ โกยเงิน มาได้เยอะเหมือนกัน อีกอย่างที่ ชี รับไม่ได้จริงๆ อยากจะชิ่งสุดทน เพราะ ชี รับไม่ได้ที่จะต้องทนอยู่กับผู้ชาย ดุ้นจิ๋ว ทุกครั้งที่ทั้งคู่ร่วมรักกัน นางเอกรูบาน ก็จะจัดแจงเรื่องท่าทางให้หมดว่า วันนี้จะเล่นท่าไหนดี และ ท่าประจำคงจะหนีไม่พ้นท่า อมนกเขา แต่ด้วยเพราะฝ่ายชาย อาวุธประจำกายดันเล็กจิ๋ว ระหว่างที่อม ชี ก็เลยถือโอกาส เคี้ยวหมากฝรั่ง เพื่อจะได้คับปากกว่าเดิม แต่ก็ได้ผลจริงๆ ทำให้มันส์ปากยิ่งกว่าเดิม แล้วยิ่งถึงจุดไคลแมกซ์ เล่นเขมรแทงกบ แต่อาจจะทุลักทุเลไปหน่อย เพราะ ไฮโซหน้าเด็ก ดันมี อาวุธเล็กจิ๊ดลิด ส่วนคุณน้อง นางเอกรูบาน นาผืนน้อยก็ บานแฉ่ง จะไม่ให้บานได้ยังไง โดนกระแทก มาจนพรุน ทุกครั้งที่ได้กันทำให้อารมณ์เสียทุกที นี่แหละอาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้ นางเอกรูบาน นางนี้ชิ่งหนีทันที    แถมออกมาป่าวประกาศเลิกกันอย่างเด็ดขาดไม่มีทางรีเทิร์นอย่างแน่นอน


   เล็กใหญ่ไม่สำคัญ อยู่ที่ความมันส์และแรงถี่

ที่มา http://www.tv-inside.net/

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}