“น้องบาร์บี้” จอมแหล เจ้าแม่สลับรู/ซ้อเจ็ด

 

 

 

แอบนำทีมด่าพ่อ “พระเอกปากหมา” ไปหน่อยเดียว (แค่พ่อกะแม่ยังไม่ล่อทั้งตระกูล) คนก็ตามมากระทืบซ้ำกันให้เพียบ
       
        อันนี้ก็ต้องกราบขอโทษพระเอกปากหมาด้วยนะค้า ที่การแสดงความคิดเห็นส่วนตัวอาจจะไปล่วงเกินพระเอกปากหมาที่เห็นไม่ตรงกับอีชั้น หรืออาจไม่ถูกใจ จนทำให้พระเอกปากหมาเกิดความไม่สบายใจ ยังไงอีชั้นก็ต้องกราบขอโทษและขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว
       
        และเมื่อขอโทษแล้วก็ให้อภัยกันเถอะนะคะ แบบว่าที่ผ่านมา “ปากหมา” มากไปหน่อย ก็เลยไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง เอาเป็นว่าคราวหน้าจะด่าให้มันต่ำๆ กว่านี้ จะได้ไม่มีปัญหาอีก ส่วนตอนนี้ก็ขอแก้ผ้าเอาหน้ารอดตอแหลไปก่อนนะจ๊ะ
       
        รักนะ ไอ้ขี้ยา จุ๊บๆๆ
       
        ส่วนใครที่เห็นว่าซ้อเล่นแรงไปหน่อย ขอบอกว่าไม่ได้เล่น ซ้อเอาจริง นี่ถ้าด่าให้มันปัญญาอ่อนได้ก็คงด่าไปแล้ว อย่ามาล้อเล่นกับเรื่องประเทศชาติ หวังว่า บทเรียนในครั้งนี้คงจะทำให้พระเอกปากหมากลับใจเลิกเล่นยาจะได้มีสติในการตอบคำถามและใช้ชีวิตอย่างถูกต้อง ไม่ทำให้พ่อแม่เสียใจ และไม่ฆ่าใครตายอีก
       
        จำไว้การกระทำของคุณมีผลกับคนรอบข้าง ถ้าทำดีคนก็ยกย่องสรรเสริญ ถ้าทำชั่วเค้าก็ด่าไปถึงโคตรพ่อแบบนี้แหละ
       
        ฉะนั้น ถ้าไม่อยากให้เขาด่าพ่อ ก็กลับตัวซะใหม่ ปล่อยให้หมามันเข้าไปอยู่ในปากซ้อคนเดียวเหอะ เป็นพระเอกก็ไปให้สร้างความสุขให้กับประชาชนและวงการบันเทิงดีกว่า ส่วนเรื่องเลวๆ ยกให้เป็นหน้าที่ของซ้อ รับรองแม่จะตามไปแฉให้หมดเปลือก
       
        ปากหมาตัวพ่อหมดฤทธิ์ชั่วคราวไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนปากหมาตัวแม่ที่กำลังแผลงฤทธิ์อยู่ขณะนี้ก็คือ “น้องบาร์บี้” นางเอกคนสวยที่ดูเหมือนจะเป็นคนเรียบร้อย แต่ข้างในร้ายกาจ ตอนนี้ก็กำลังตกเป็นข่าวชิบหายครึกโครม จนเจ้าตัวต้องอุดปากไม่อาวไม่พูด
       
        แหม......ทีนี้ล่ะหุบปาก ทีเรื่องอื่นเห็นอ้าปากงาบมันทั้งพวง
       
        ไอ้ที่มีข่าววุ่นวายอยู่ทุกวันนี้ ก็เพราะอิทธิฤทธิ์การงาบของน้องบาร์บี้ทั้งน้าน มีอย่างที่ไหนคบหาอยู่กับ “ขวัญใจวัยรุ่น” อยู่ดีๆ น้องบาร์บี้ ก็เที่ยวไปแอ่นให้ใครต่อใคร จนขวัญใจวัยรุ่นแทบจะคลั่งตาย
       
        ครั้งก่อนก็เอาตัวเข้าล่อ “นักเรียนนอก” ไฮโซตระกูลดัง แต่คั่วกันได้ไม่นานเรื่องก็แดง ส่งผลให้ขวัญใจวัยรุ่นตามไปเคลียร์ สุดท้ายนักเรียนนอกก็เลยคว้า “ดาราหน้าหมวย” ที่ตอนนี้แปรสภาพเป็นกระหรี่ไฮโซ โดนคนรวยลากไปลากมา เอามาขัดจรวดไปพลางๆ
       
        สงบศึกใต้สะดืออยู่ได้ไม่นาน น้องบาร์บี้ ก็เริ่มส่ายปากหากระโดงอีกแล้ว แต่คราวนี้ไม่ใช่กระโดงหนุ่ม หากแต่เป็นกระโดงแก่ของนายกสมาคมแห่งหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลในวงการสื่อ โดยมีการทำสนธิสัญญาเป็นเมียน้อย เพื่อขอบารมีท่านนายกคุ้มกะลาหัว นับว่า เป็นสนธิสัญญาที่ทุเรศนิดหน่อย เพราะมีแต่ขายตัวไม่ได้ขายชาติ หากจะมีข้อเสียบ้าง ก็ “เสียตัว” กับ “เสียน้ำ” จะมีก็แต่ “เมียใหญ่” ของท่านนายกเท่านั้นแหละที่ต้องเสียน้ำตาเพราะถูกแย่งผัว
       
        เรื่องนี้ซ้อเคยขี้โม้ให้ฟังแล้ว แต่ขออนุญาตฉายซ้ำ เพื่อชี้ให้เห็นถึงมักมากของน้องบาร์บี้ที่ไม่เคยอิ่มในเรื่องเพศ
       
        ล่าสุด น้องบาร์บี้ ก็ปฏิบัติการอ้าปากงาบอีกแล้วจ้า คราวนี้คุณหล่อนอาศัยหุ่นเนื้อนมไข่ขาวอวบนมตู้มใส่ชุดล่อตะเข้ ไปร่วมงานเลี้ยงแห่งหนึ่งของท่านเจ้าสัว จน “ลูกเจ้าสัว” ที่มี “แม่เป็นคนสวยระดับจักรวาล” ใจสั่นตกหลุมบานของคุณหล่อน จากนั้นก็มีการติดต่อกันนอกรอบนัดไปออกเดทกันอยู่บ่อยๆ ทั้งที่น้องบาร์บี้ก็ยังคบหากับขวัญใจวัยรุ่น
       
        “เข้าทำนองจับปลา (ช่อน) สองมือ”
       
        เมื่อโลภมากคิดจะเอาสองอัน น้องบาร์บี้ก็เลยเจอศึกใหญ่ เพราะไหนจะต้องทำงาน ไหนจะต้องเรียน แล้วยังต้องแบ่งเวลาไปมั่วผู้ชายอีก เดี๋ยวขวัญใจวัยรุ่นเรียกไปหา เดี๋ยวลูกเจ้าสัวเรียกไปพบ สลับร่างสลับรูกันวุ่นวายไปหมด
       
        สุดท้ายไปมั่วกันจนเข่าอ่อน หรือแข้งขาแหกหรือเปล่าก็ไม่ทราบ น้องบาร์บี้ถึงได้หมดสภาพไม่มีแรงไปทำงาน ส่งผลให้มากองถ่ายสายเป็นประจำ ทำเอาเหม็นขี้หน้ากันทั้งกอง จนเป็นเหตุให้ทะเลาะกับนักแสดงด้วยกัน
       
        เท่านั้นไม่พอ นอกจากจะมาสายแล้ว น้องบาร์บี้ก็ยังพกผู้ชายมาเฝ้ากองอยู่เป็นประจำ พอมาแล้วก็นั่งปัญญาอ่อนกิ๊กกับผู้ชายจนคนอื่นเค้าหมั่นไส้
       
        “ไม่ทราบว่าทำกันยังไม่เสร็จ หรืออยากจะเบิลอีก” ถึงได้ตามมาดมตูดกันอยู่ได้
       
        แถมพกใครไม่พก ดันพกกิ๊กลูกเจ้าสัวมากอง งานนี้ “นางเอกทวินแคม” คู่อาฆาตของน้องบาร์บี้ ก็เลยได้ทีโทร.ไปฟ้องขวัญใจวัยรุ่นมันซะเลย ทำเอาขวัญใจวัยรุ่นเลยต้องตามมาเฝ้านมน้องบาร์บี้ด้วยอีกคน เป็นเหตุให้น้องบาร์บี้ต้องป่วยหนัก เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลเพื่อไม่ให้ผู้ชายจับได้
       
        แต่ล่าสุด ลูกเจ้าสัวก็ดอดมาเซอร์ไพร์สน้องบาร์บี้ถึงกอง เล่นเอาน้องบาร์บี้ถึงกับสะดุ้งโหยงหาทางให้ลูกเจ้าสัวกลับ โดยอ้างว่าป่วยต้องรีบทำงาน และกลับไปนอนที่โรงพยาบาล ด้านนางเอกทวินแคมพอเห็นลูกเจ้าสัวมาก็ต่อสายตู๊ดๆ รายงานขวัญใจวัยรุ่นทันที แต่กว่าพี่แกจะเหาะมาลูกเจ้าสัวก็กลับไปเรียบร้อย
       
        ส่วนน้องบาร์บี้ก็หนีไปนอนโรงพยาบาลเหมือนอย่างเก่า ความซวยก็เลยมาตกที่นางเอกทวินแคม
       
        มากี่ทีๆ ก็โบ๋เบ๋งานนี้ขวัญใจวัยรุ่นก็เลยของขึ้นด่านางเอกทวินแคมว่าตอแหลทำให้ผัวเมียแตกแยก เป็นเหตุให้นางเอกทวินแคมน้ำตาแตกคากองด้วยความอับอาย เรื่องมันก็เลยแดงอย่างที่เห็นนั่นแหละ
       
        โอ้โห.....งานนี้ต้องบอกว่าน้องบาร์บี้อีเหนือชั้นจริงๆ ไอ้มุกหลบไปโรงพยาบาลนี่ซู้ดยอดจริงๆ เพราะนอกจากจะสำออยได้ใจผู้ชายแล้ว ก็ยังได้คะแนนความสงสารไปอื้อ แหลเก่งแบบนี้ถ้าปีหน้าไม่ได้ตุ๊กตาทอง ก็มารับรางวัลตุ๊กตาเสียกกะบาลจากสมาคมอีตอแหลได้เลยนะตัวเอง
       
        แต่อย่างไรก็ตาม เห็นทีสงครามครั้งนี้คงจะยังไม่จบ เพราะยังมีคดีที่น้องบาร์บี้ต้องสะสางโทษฐานที่มือบอนทำให้ครอบครัวคนอื่นร้าวฉาว คราวนี้จะอุดปากหรืออ้างป่วยก็เห็นทีจะลำบาก เพราะ “ผัวของนางเอกรุ่นใหญ่” ก็เส้นใหญ่ไม่ใช่เล่น
       
        ก็ไม่รู้ว่าคราวนี้น้องบาร์บี้จะอ้างว่าป่วยเป็นโรคอะไร หนีไปนอนโรงพยาบาลอีกกี่วัน แต่ไม่ว่าจะแหลบนเตียงได้กี่วัน สุดท้ายก็ไม่แคล้วโดนเรียกไปเคลียร์อยู่ดี
       
        หรือถ้าไม่อยากลุกจากเตียงมาเจอความจริง
       
        ก็ไปนอนห้องดับจิตสิยะ รับรองไม่มีใครตามไปกวนใจ.....อิอิ

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000082825

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}