“พระเอกแต๋ว” สติแตก เมาแล้วแฉคู่ขา

 

 

 

“พระเอกแต๋ว” สติแตก เมาแล้วแฉคู่ขา

อุ๊ยตาย...ว้ายกรี๊ดดด...ดดด อกภูเขาไฟของป้าจอยจะระเบิด..

       แหมะ..จะให้อยู่นิ่งได้ยังไงล่ะคะ คุณขา..ก็นังชะนีผู้คลุกคลีอยู่กับเหล่า “เก้ง” ทั้งหลาย คาบข่าวมาแฉให้ฟังสดๆ ร้อนๆ ว่า “พระเอกหน้าเข้ม” แอ๊บแมน ผู้ตกอยู่ในวิบากกรรม “ขาลง” เฮิร์ตหนัก!

เพราะทั้งผู้จัดฯ ผู้บริหารช่อง ออกอาการ “ไม่ เลิฟ” งานที่เคยป้อนให้สมัยขึ้นหม้อเลยหดหายพองานไม่เดิน เงินไม่มี “คู่ขา” ที่เคยผลัดกันมาเอาอกเอาใจไม่ซ้ำหน้า ก็พาลทําตัวเป็นนินจา โทร.หาเมื่อไหร่ก็ “ไม่ว่าง” ความน้อยอกน้อยใจในวาสนาเรื่องงานก็ประดังประเดอยู่แล้ว พอต้องเผชิญหน้ากับปัญหา “รักจาง” อีก ใครล่ะมันจะทนไหว

ทางเดียวที่พอจะทําให้หายกลัดกลุ้มได้ก็คือ ออกตระเวนราตรี อาศัย “เหล้า” ย้อมใจให้ลืมความน้อยใจมันซะเลย เมื่อความถี่ของการตระเวนราตรีมีมากเข้า จากคนที่ไม่เคย “เมา” ก็กลายเป็น “คอทองแดง” พอซดน้ำเปลี่ยนนิสัยได้ที่ สติที่มีก็เริ่มขาดผึง ความลับประดามีก็ถูกหยิบยกขึ้นมาพล่ามให้ประชีได้ร่วมรับรู้ถ้วนหน้า

ไอ้แค่เรื่องน้อยเนื้อต่ำใจที่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยป้อนงานให้ ฟังแล้วก็ไม่กระตุ้นต่อมประสาทเท่าไหร่ แต่ที่ทําให้คนในวงเหล้าหูผึ่ง หนีไม่พ้น “เรื่องบนเตียง” เพราะ รายนาม “คู่ขา” ที่พระเอกหยิบยกขึ้นมาสาธยายให้ฟังนั้น มัน “พระเอกชื่อดัง” ล้วนๆ!!

ไม่ว่าจะเป็นพระเอก อ. หุ่นล่ำ หรือพระรองมาดแมน ทั้งหลายทั้งปวง ล้วนเคยผ่านการเล่นเกมทะลวง  “ประตูหลัง” ด้วยกันมาแล้วทั้งนั้น ใครลีลาท่าทางเป็นยังไง ผิวพรรณใต้ร่มผ้าผุดผ่องแค่ไหน ไซส์น้องชายใคร “บิ๊ก” กว่าใคร “พระเอกผิวเข้ม” ผู้ตกอับ “แฉ” แทบไม่เหลือดี!!

ทําเอาชะนีทั้งหลายฟังแล้วออกอาการผะอืดผะอมแทบสํารอก บ้างถึงกับตีอกชกตัวที่เคยเทใจพิศวาสให้ มานานนม

คายความลับให้ฟังเสร็จสรรพ “พระเอกมาดเข้ม” ยังทิ้งท้ายฝาก “ความแค้น” ไปให้ “คู่ขา” ทั้งหลายได้ระทึกขวัญ อีกไม่ช้าไม่นาน หากยังทําตัวหลบลี้หนีหาย ปันใจไปสวามิภักดิ์ “ชะนี” ก็เตรียมวอดวายกับ “ภาพลับ” ที่เคยถ่ายกันในวันชื่นคืนสุขให้ดี ถ้ายังไม่มาดูดําดูดีก็เตรียมใจไว้เลย...

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า “อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจเกย์ เมา” ไม่งั้น “คู่ขา” ได้ฉาวไปทั่วเมืองเจ้าค้า...

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7626

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}