สาวหน้าไก่งวง...ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด

 

 

 

สาวหน้าไก่งวง...ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด

ใครว่า “แก่” แล้ว...จะแก่แล้วแก่เลยเสีย

        ที่ไหน ดู๊...ดู...อย่าง “ป้าจอย” สิยะ ยิ่งแก่ก็ยิ่งเผ็ด หากไม่แน่จริง คงไม่มีดีเจ.ปากแหกพูดถึงอยู่บ่อยๆ หรอก

อันนี้ก็ต้อง thank you and miss you ด้วย เพราะก็ยังไม่ได้ขอบอกขอบใจอย่างเป็นทางการ ที่ช่วยกระหน่ำทําให้ “ป้าจอย” ที่สวยเลิศดังขนาดนี้

แหมๆๆ... ทีแรก “ป้าจอย” ก็อยากจะแฝงตัวเข้าไปเป็นเซเลบริตี้มั่วนิ่มกับเค้าบ้าง แต่พอดีบุญพาวาสนาส่งให้ “ป้าจอย” ดังเสียก่อน สงสัยไม่งั้นคงได้เป็นแค่ “เศษเล็บ” เหมือนใครบางคน

สําหรับแวดวงไฮโซเดี๋ยวนี้หา “ผู้ดี” ตัวจริงเสียงจริงนั้น ยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสุมทรอีกนะเจ้าคะ เดี๋ยวนี้แค่มีตังค์เข้าหน่อย หรือไปร่วมงานสังคมบ่อยๆ ก็ยกตนเป็นไฮโซนําหน้าชื่อเสียแล้ว

อิฉันก็ได้แต่ขํา เพราะพวกไฮโซจอมปลอมมันมีเยอะ คนสังคมนี้ก็ใส่หน้ากากเข้าหากัน เพราะไหนจะต้องตีหน้าสวยหลอกคนอื่นแล้ว ยังต้องตีหน้าเศร้าหลอกตัวเองว่าเป็นไฮโซ ทั้งที่จริงมาจากรูไหนก็ไม่รู้

ส่วนเซเลบริตี้เดี๋ยวนี้ ก็วิ่งรอกออกงานยิ่งกว่าดารา-นักแสดงเสียอีก อาศัยตีสนิทกับคนจัดงานต่างๆ เท่านี้ก็ได้ออกงานสังคมบ่อยๆ บางคนถึงขั้นหวังจับหนุ่มๆ ไฮโซตามงานก็มีออกถม

บางคนอาศัยออกงานเพราะอยากได้ของฟรี! เพราะที่งานสังคมเหล่านี้ มักจะมีสินค้าแบรนด์ต่างๆ ให้ติดไม้ติดมือเป็นที่ระลึก เหมือนเป็นน้ำใจจากผู้จัดงาน ยิ่งงานใหญ่ๆ พวกผีเซเลบฯ ชอบไปนัก

สังเกตกันง่ายๆ หากเป็นผู้ดีไฮโซตัวจริงเสียงจริง เค้าก็จะเกาะกลุ่มอยู่กับไฮโซด้วยกัน ไม่ใช่ไฮโซตัวจริงจะหยิ่งอะไรหรอกนะเจ้าคะ ก็อย่างที่โบราณมักจะพูดเพชรยังไงก็คือเพชร ก้อนหินก้อนกรวดยังไงก็เป็นแค่ก้อนหินก้อนกรวด

และที่ขึ้นต้นไว้ด้านบนนั้นว่า “ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด” เห็นที “ป้าจอย” ไม่เมาธ์คงจะไม่ได้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ก็ทําเอาช็อกวงการมาแล้ว เกี่ยวกับรักสามเส้า ล่าสุดก็เป็นข่าวว่าไปแจกจูบกับหนุ่มอีกแล้ว

แล้วแบบนี้จะไม่ให้บอกว่า “ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด” ได้ยังไง เพราะดีกรีของสาวหน้าไก่งวงคนนี้ใช่ว่าจะขี้ๆ นะยะ เพราะรากฐานทั้งหน้าตา การศึกษา วงศ์ตระกูล บวกตังค์ในกระเป๋านั้น เข้าแท่นเศรษฐี ทํามั้ย..ทําไม? ผู้ชายจะไม่วิ่งเข้าใส่ แต่ก็อย่างว่าแหละ ผู้ชายดีๆ นั้นหายาก

จะให้สาวหน้าไก่งวงคนนี้เลือกมากคงไม่ได้ เพราะก็เคยผิดหวังจากชีวิตคู่มาแล้ว หนำซ้ำยังแอบไปรักคนมีเจ้าของอีก ไม่เท่านั้นยังโดนประจาน ทั้งที่ความจริงผู้ชายของชะนีตัวขาว สันดานเสีย

แต่ล่าสุดชีวิตคงจะซู่ซ่าเพราะแว่วๆ ว่ากําลังมีเลิฟครั้งใหม่ เยี่ยงนี้ “ป้าจอย” ก็ขอให้สาวหน้าไก่งวงประสบความสําเร็จในรักครั้งนี้ด้วยนะยะ!!

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7591

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}