ว้าย!โดนสาวไส้ซะเละ

 

 

 

ว้าย!โดนสาวไส้ซะเละ

ช่วงนี้เรียกว่าเป็นช่วงอินเทรนด์

       ที่เหล่า “นางเอก” พลิกมาเล่นเป็น “นางร้าย” กันเป็นแถว แต่ก็อย่าลืมว่า...ดูละครแล้วย้อนดูตัวด้วย ถึงจะถูก เพราะไม่ว่าละครเรื่องไหนๆ ไม่สร้างมาจากนิยาย บทประพันธ์ ก็ทํามาจากชีวิตของคนทั่วไป  แทบทั้งนั้น ยิ่งถ้าเอาชีวิตของป้าจอยมาทําละครรับรองว่ายาวยิ่งกว่าซีรีส์เกาหลี ที่กําลังฟีเวอร์เสียอีก

แต่ก็มี “นางเอก” และ “นางร้าย” บางคน ที่ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครน้ำเน่าปนน้ำครำเสียอีก แหม...ก็กว่าจะก้าวขึ้นแท่นมาเป็น “นางเอก” หรือ “นางร้าย” ได้นั้น ผ่านประสบการณ์เสียว! มา นับครั้งไม่ถ้วน

นี่! ป้าจอยไม่ได้ระบุหรือเจาะจง “นางเอก” หรือ “นางร้าย” หน้าไหนให้เสียจริตหรอกนะเจ้าคะ

ก็อย่างที่รู้ๆ อยู่ว่า เมื่อก่อนหากจะก้าวเข้าวงการบันเทิงนั้นน่ะ ง่ายอย่างกับปอกกล้วยเข้าปาก

แต่สมัยนี้หากไม่มีความสามารถและฝีมือ ต้องบอกว่า “ยาก” เพราะเดี๋ยวนี้เค้าต้องผ่านเวทีประกวดอะไรต่ออะไร จนมีตําแหน่ง กว่าจะได้เข้าวงการน่ะสิ

ส่วนที่ป้าจอยจะสาวไส้มาให้ฟังเนี่ย! ต้องบอกว่า she มีความสามารถในเรื่องแอ็คติ้งการแสดงระดับ แถวหน้า เรียกว่าผกก.ต้องการน้ำตากี่ปี๊บ she สั่งไหลออกมาได้ไม่ยอมหยุด

เพียงแต่ชีวิตนอกจอกลับไม่ค่อยไฉไลเท่าไหร่นัก เพราะตอนนี้ไม่ค่อยมีงานออกมาให้เห็น ไม่รู้ด้วยสาเหตุ อันใด รึว่าคลื่นลูกใหม่มันมาแรงแซงโค้งก็ไม่ทราบ

แต่ก็ยังไม่วายใครๆ ก็ชอบว่า she เรื่องแยะ นั่นก็ไม่ได้ นู่นก็ไม่ถูกใจ ชอบตีหน้าเศร้าบีบน้ำตากับใครๆ ไปเรื่อย

อุ๊ยต๊าย! ยิ่งชีวิตนอกจอเนี่ยไม่ต้องถาม ยังจับต้นชนบั้นปลายชีวิตยังไม่ได้เลย โธ่ๆ ยิ่งเมาธ์ก็ยิ่งสงสาร ไม่น่าทําตัวเองเลยนะตัวเอ๊ง

เพราะแหล่งคนวงในเค้ารู้กันดีกว่าชื่อของ she แจ้งเกิดมาจากไหน เคยเป็นอะไรมา เคยทําอะไรมาก่อน จะให้มาใส่ตะกร้าล้างน้ำ คงเป็นไปได้ยาก

แต่ก็ต้องขอชื่นชมหล่อนอยู่เหมือนกัน ที่อุตซิอุตส่าห์ ดํารงตนไม่ให้มีเรื่อง (ฉาว) ระลอกสองตามมาอีก เพราะอุตส่าห์จับแฟนหนุ่มเพอร์เฟคท์แมนได้ทั้งทีนี่เนอะจะให้หลุดมือไปได้ยังไง ยิ่งฟูลออฟชั่นครบวงจรเสียด้วย รับรองไม่ให้รอด

มีอยู่ครั้งนึงแฟนหนุ่มเพอร์เฟคท์คนนี้เคยวิ่งออกนอกลู่ แต่ she ก็ทําเหมือนนางเอกน้ำเน่า อยู่นิ่งๆ ทั้งที่ในใจยิ่งกว่านางร้าย ในที่สุดแฟนหนุ่มก็กลับมาตายรัง

สุดท้ายนี้ป้าจอยก็ขอให้ชีวิตบั้นปลายสุขสมหวังตามประสงค์ ถึงจะรอมานานก็เถอะ เอ้า! ขอให้โชคดี

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=7442

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}