“นางร้าย” ได้เชื้อแม่ วีนแตกเป็นอาชีพ

 

 

 

“นางร้าย” ได้เชื้อแม่ วีนแตกเป็นอาชีพ

อันคําโบราณว่าไว้ “ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่”

       คงจะเป็นจริงแน่แท้ เมื่อเอามาใช้กับ “นางร้ายขาวีน” อ๊ะ..อ๊ะ..อย่าเพิ่งคิดว่า “ป้าจอย” หาเรื่องนินทาชาวบ้านร้านช่องเด้อคะเด้อ...

เพราะมูลเหตุของการ “เมาธ์” เกิดจากแหล่งข่าววงในผู้อยู่ใกล้บ้าน “นางร้าย” ร่างเล็ก ที่ได้ยินเสียง “แม่” และ “ลูกสาว” สาดน้ำลาย ขุดโค-ตะ-ระ ของตัวเองออกมาประจานกันไม่เว้นแต่ละวันจนรําคาญหู...โอ๊ยย...แม่เจ้า..แค่ฟังนังเมี้ยนมันเล่า ก็พอ รู้ได้คร่าวๆ ว่าบรรยากาศการสาดน้ำลายคงมันส์ใช่ย่อย

แหมะ..หาง่ายที่ไหน บุพการีหยิบ ปู่ ย่า ตา ยาย มาก่นด่าให้ลูกหลานฟัง..เวร!!

อัตรา “ความแรง” ของบ้านนี้ถ้าจะให้นั่งแจกแจง 3 วัน 8 วัน ก็สาธยายได้ไม่จบไม่สิ้น จึงคัดเฉพาะ “ช็อตเด็ด” มาแบ่งปันให้รู้เช่นเห็นชาติกัน

เรื่องเด่นเกิดขึ้นในเย็นวันหนึ่ง หลังได้ยินเสียงกรี๊ด ดดด..ดด...ดังสนั่นลั่นหน้าบ้าน “นางร้าย” ไซส์มินิ ด้วยความเป็นคนสนใจใคร่รู้ (ภาษาบ้านๆ ก็ส.ใส่เกือกนั่นล่ะคุณขา) “นังเมี้ยน” จึงเอาลูกตาไปแหย่รูรั้วบ้าน อัพเดทเหตุการณ์แบบฉับพลัน

ภาพที่ได้เห็นทําเอาคนชอบแส่ถึงกับอ้าปากค้าง เพราะคนเป็น “แม่” กําลังถอดเกือก “ฟาดหน้า” ลูกสาวที่กําลังยืนเถียงฉอดๆ เข้าอย่างจัง!!

ไม่เพียงแต่แสดงบท “บู๊” เท่านั้น คนเป็นแม่ยังเทศนาด้วยคําก่นด่าอีกชุดหญ่าย..ยยย... ฝ่าย “คุณลูก” ก็ปากไวไม่แพ้กัน กว่า “ศึก” จะยุติชาวบ้านร้านช่องเลยได้รู้กันทั่ว ถึง “ตัวตน” ที่เคลือบด้วยเครื่องสําอางชั้นดี ที่แท้ก็แค่ “หน้ากาก”

จะเพราะ “เก็บกด” หรือเพราะ “ถูกบ่ม” จาก “ต้น แบบ” ให้สันดานเสียมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก ยามใดที่ใครทําอะไรขัดใจ “นางร้าย” จึงออกโรงออกงิ้ว “วีนแตก” เขาไปซะหมด โคม่าถึงขั้นมีมอเตอร์ไซค์มาจอดเทียบข้างรถ แล้วปลายเท้าคนซ้อนยื่นมาแตะรถโดยไม่ตั้งใจ “เจ้าหล่อน” เป็นจอดรถลงไปด่าฉอดๆ แถมจะปรี่เข้าไปตบ!!...โธ่... “สติ” ขาดกับแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านี้ มีหวังอนาคต “โรงพยาบาลประสาท” คงได้ลูกค้าที่เป็นนางร้ายหน้าศัลยกรรมเพิ่มชัวร์ล่ะคุณเอ๋ย...♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7356

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}