ระวังเถอะ! แม่สาวปากสว่าง จะโดน “คาสโนว่าตัวพ่อ” ทิ้ง

 

 

 

ระวังเถอะ! แม่สาวปากสว่าง จะโดน “คาสโนว่าตัวพ่อ” ทิ้ง

อันตัวป้าจอยก็เคยได้ยินฉายา “คาสโนว่า”

       ตั้งแต่เท้าเท่าฝาหอย จนตอนนี้อะไรๆ เท่าฝาอะไรก็อย่าไปสนใจกันเลยนะเจ้าคะ  เพียงแต่เกริ่นๆ ไว้ว่าฉายา “คาสโนว่า” ในวงการบันเทิง ณ เพลานี้ แค่บรรดาพวกพระเอก พระรอง เปลี่ยนคู่ควงสาวไม่ซ้ำหน้าก็ได้รับตําแหน่งทุกคน

ส่วน “คาสโนว่า” ระดับตัวพ่อนั้น หาตัวจับได้ยาก เพราะมีไม่มีกี่คนที่ทํา “เจ้าชู้ไก่แจ้” ได้เนียน แบบสาวๆ รุมตอม ยอมพลีกายถวายชีวิต ไม่รู้ว่าพกของดีเป็น “พระขุนแผน” รึอย่างไร

เมื่อเร็วๆ นี้ พ่อคาสโนว่าตัวพ่อ ชื่อดังในวงการก็เพิ่งจะเปลี่ยนคู่ควงไปหมาดๆ โธ่ๆ ก็นึกว่าอดีตยอดยาหยีตัดเล็บฝนเขี้ยวสําเร็จไปแล้ว นี่ป้าจอยก็อุตส่าห์สั่งทําโล่ประกาศเกียรติคุณไว้ให้ แต่ไม่ทันให้พ่อคาสโนว่า ก็ออกมาประกาศแบบแมนๆ ว่า “เลิก” กันเสียได้

ปล่อยให้อดีตหวานใจยอดยาหยี ถึงกับปาดน้ำตากลางอากาศ เพราะไม่ทันตั้งตัวว่าจะตอบสื่อเช่นไร    ไม่ให้เสียหน้า

ก็พ่อคาสโนว่าตัวพ่อ ดั๊นไปปิ๊ง! กับสาวเซ็กซี่มีตําแหน่งก้านยาว เที่ยวควงไปนั่นไปนี่จนความแตกน่ะสิ แต่ข่าวนี้ไม่ธรรมดา เพราะทําให้ป้าจอยต้องอึ้ง! แอนด์ ตะลึง! ไป 3 วินาที

เพราะไม่รู้ว่าแม่สาวเซ็กซี่สุดที่เลิฟของคาสโนว่าคนใหม่ล่าสุด ไม่ได้ศึกษากฎเหล็ก ในฐานะกิ๊กใหม่ของพ่อคาสโนว่ารึอย่างไร

แหมๆๆ...ก็แม่สาวก้านยาว เที่ยวปล่อยข่าวไปสามคุ้งสามแควน่ะสิ ว่าสามีคนใหม่ฉันเป็นพระเอก อุ๊ยต๊าย! ช่างไม่รับรู้อนาคตเสียเลยว่า ณ เพลานี้ อยู่ในฐานะหรือจัดอันดับความสําคัญไว้ยังไง

ระวังเถอะ เที่ยวปล่อยข่าวไปซะทั่วขนาดนั้น เดี๋ยวคาสโนว่าตัวพ่อรู้จะทิ้งกลางอากาศ จะหาว่าไม่เตือน ไม่รู้ฤทธิ์พ่อปลาไหลซะแล้วแม่คู้ณ

ก็ขนาดยอดยาหยีที่อุตส่าห์ขึ้นหิ้งไว้นับไม่ถ้วน พ่อคาสโนว่า ยังไม่สน! นี่กับอีแค่สาวโนเนม ที่เพิ่งขึ้นแท่นตะกุยดาว จะมาทําเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ คาสโนว่าตัวพ่อ โธ่ๆๆ ไม่จะคิดว่าผลลัพธ์จะออกมาเยี่ยงใดเล้ย

ป้าจอยก็ขอให้ความรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ประสบความสําเร็จ ไปไกลตลอดรอดฝั่งฝันเถอะนะจ๊ะ สาธุ!!♦

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=7323

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}