นางงามตู้กระจก ฉกสามี นางร้ายหน้าปลาแดก

 

 

 

เป็นนวลนางในอ่างน้ำ เป็นนางงามตู้กระจก
    ไม่รู้เป็นอะไรทำไมช่วงนี้ รู้สึกเบื่อๆ ไม่อยากที่จะทำงาน แถม อยากจะตาย วันละหลายๆ รอบ ไม่รู้ว่า เพราะพิษเศรษฐกิจหรือเปล่า ที่ทำให้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ อยากจะบ้าตายซะทุกที อาจจะเป็นเพราะว่า สถานภาพการเงินในกระเป๋าที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก โอ๊ย...นึกแล้วเจ็บใจที่เกิดมาเป็นคนจน ทำไมหาเงินแต่ละทีมันลำบากเหลือเกิน ไม่เหมือนกับพวกดารา สะบัดก้น นิดหน่อยเงินทองไหลมาเทมา จะบ่นยังไงก็แล้วแต่ ก็ยังคงต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อแลกเงินต่อไป


    แต่ด้วยจรรยาบรรณ ถึงจะไม่ได้ รวยเริ่ด เป็นมหาเศรษฐี เลยต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานที่ตัวเองรักต่อไป ทำให้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ รีบวิ่งไปหาข่าวลับเฉพาะมาให้ได้อัพเดทกันอีกตามเคย ฉบับนี้ขอบอกว่า ร้อนแรงเม้าท์กันสนั่นวงการอีกตามเคย ก็แหมเรื่องคาว ฉาวโฉ่ ใครหน้าไหนก็ชอบกันทั้งนั้นแหละ โดยเฉพาะ เรื่องแย่งผัว - แย่งเมีย ชอบอ่านกันนัก


    ขยับเข้ามาใกล้ๆ มีเรื่องราว คาวโลกีย์ เหม็นเน่ามาให้ได้ ล้วงลึก กันอีกแล้ว คราวนี้ถึงคิวของ นางร้ายหน้าปลาแดก ขอย้อนไปตั้งแต่ตอนที่ ชี ยังไม่เข้าวงการหน้าตาของ ชี เหมือน เม็ดก๋วยจี้ แต่พอก้าวเท้าเข้าวงการมาปุ๊บก็รีบไป อัพความสวย ขึ้นมาทันที อุตส่าห์ไปนอนให้หมอศัลยกรรม เฉียนหน้า เป็นว่าเล่น จนตอนนี้หน้าตาถึงสวยเริ่ดได้อย่างที่เห็น จะว่าไปแล้ว ชี ก็เป็น เจ้าแม่ศัลยกรรมตัวจริง เฉียนตั้งแต่หัวจรดเท้า เหลืออย่างเดียว คือ นิ้วหัวแม่โป้ง ที่ยังไม่ได้ทำศัลยกรรม


    พอหน้าตาสวยเข้าที่เข้าทาง ผู้ชายก็เริ่มเข้ามา รุมตอมเหมือนขี้ แล้ว ชี ตกลงปลงใจคบกับ พระรองหน้าแขก ทั้งๆ ที่รู้ว่า ผู้ชายมีตำหนิ เคย ทับชะนีท้อง มาแล้ว ชี ก็ไม่หวั่น มั่นใจใน ความรักน้ำเน่า ที่ร่วมสร้างภาพกันมา แต่กรรรมของ นางร้ายหน้าปลาแดก ที่อุตส่าห์รักหัวปรักหัวปรำ แต่ผู้ชายไม่รู้จักพอ มักมากในกาม ทั้งๆ ที่ ขนาดมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ยังวิ่ง ไล่บี้ชะนี ไม่หยุดหย่อน เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก นั่งทนคบกันได้เกือบ 7 ปี ทั้งๆ ที่รู้ว่า พระรองหน้าแขก ขึ้นเตียง ไล่บี้สาว เกือบทุกวัน แต่ความอดทนของคนมันก็มีขีดจำกัดเหมือนกัน แล้ว นางร้ายหน้าปลาแดก ก็อดรนทนไม่ได้ที่ต้องมาสวมบท แม่พระใจดี เลยถือโอกาสออกมาให้ข่าวกับสื่อว่า เลิกแล้วค่ะ...หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ พอฝ่ายหญิงออกมา หักดิบ ทำให้ พระรองหน้าแขก เฮิร์ทอย่างหนัก ซดเหล้าเคล้าน้ำตาไปหลายเดือน ทีแรกนึกว่า จะสำนึกผิดในการกระทำของตัวเอง แต่ที่ไหนได้ ฮี ตีปีกวิ่งไล่จับ กระดี่ นอกสถานที่อยู่เป็นประจำ


    แล้ว พระรองหน้าแขก ก็ดันไปพบรักกับ นางงามตู้กระจก นางหนึ่ง ถึงขั้นหลงรักหัวปรักหัวปรำ เพราะ ลีลาโยกสะโพก และ หน้าอกของคุณน้องมันเด็ดดวงมากๆ โดยเฉพาะ เนินอกภูเขาไฟ ฟัดแล้วใจแทบสลาย ผู้ชายคนไหนได้ลิ้มลองแล้วเป็นอันต้องติดใจ ขอเบิ้ล คนละหลายรอบ แต่นางงามตู้กระจก ชี ก็ไม่ยอมนั่งอยู่ในตู้ ให้หนุ่มๆ ชี้อย่างเดียว พอมีโอกส ชี ก็ไม่พลาดที่จะตะเกียกตะกาย จนได้เข้าวงการกับเขาบ้าง ด้วยการประกวดจากเวทีสุดต่ำ ให้ ผู้ชายขย้ำขยำ แต่ดีกรี ลีลาบนเตียง เด็ดสะระตี่ ทำให้ ชี คว้ารางวัลจากเวทีนั้นมาครองได้สำเร็จ


    รวมถึง พระรองหน้าแขก ที่เป็นลูกค้าประจำ จนถึงขั้นคบกันเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี จนลืม นางร้ายหน้าปลาแดก ไปชั่วขณะ แหม..ใครจะทนได้กับลีลาเดิมๆ พอมาเจอลีลาโยกสะโพกของ ดาวยั่ว เลยติดอกติดใจ เหมือนเส้นทางความรักของคนสามคนกำลังจะเดินทางไปอย่างราบรื่น แต่หารู้ไม่หายนะกำลังจะมาเยือน


    ตอนที่ พระรองหน้าแขก กำลังเย่ออยู่กับ นางงามตู้กระจก ที่คอนโดใจกลางเมือง กำลังเย่ออย่างเมามันส์กันทุกอณูความเสียว บังเอิญ ความซวย มาเยือน แขกที่ไม่ได้นัดหมายมาเคาะที่หน้าประตู เล่นเอาสะดุ้งตัวลอยกันทั้งคู่ แล้ว นางงามตู้กระจก ก็บอกว่า...ผัวหนูเองค่ะ เอาล่ะซิ รถไฟชนกันเข้าอย่างจัง ใครจะอยู่ ใครจะไป รู้กัน แล้ว พระรองหน้าแขก ก็ต้องแอบไปซุกตัวอยู่ใต้เตียงเหมือนฉากในละครเด๊ะ แล้วก็เห็นผู้ชายหน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนพระเอกเดินเข้ามาหา คู่ขา ของตัวเองแล้ว เล้าโลม อย่างเมามันส์ บนเตียงก็ ขย่มกันมันติ่ง ส่วนใต้เตียงก็ นอนตัวแข็งทื่อ ฮี นึกในใจว่าไม่น่าเลย มีแฟนอยู่ดีๆ ดันมา แกว่งเท้าหาเสี้ยน เหตุการณ์ครั้งนี้สอนอะไรได้เยอะ แล้ว พระรองหน้าแขก เลยแบกหน้าหักๆ กลับไปง้อ นางร้ายหน้าปลาแดก แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะว่า สาวเจ้าดันมีที่หมายใหม่เอี่ยมอ่องเป็นพระเอกหน้าหล่อขั้นเทพ ใครเขาจะมาสนใจพระรองอย่างฮี


    ส่วน นางงามตู้กระจก หลังจากที่ความลับแตก ชี เลยเดินเข้าหาสื่อแล้วป่าวประกาศว่า ผัวชั้น เป็นถึงดารา หวังจะเรียกร้องสิทธิบ้าง หวังแค่อยากจะดังเท่านั้น


    ความผิดครั้งนี้ ใครมันจะกล้าให้อภัย

ที่มา www.tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}