“ซีม่าโลชั่นอวอร์ด” คัน...จนได้ “โล่"

 

 

 

“ซีม่าโลชั่นอวอร์ด”  คัน...จนได้ “โล่"

เดี๋ยวนี้คนในวงการนิยม “เตียงหัก” เป็นว่าเล่น

       รายล่าสุดเลิกรากันไปอีกคู่ จน “ฝ่ายชายสากกะเบือ ทองคํา” ช้ำใน ถึงจะหาเหตุผลมาอ้างสารพัดสารพัน แต่ความจริงที่เลิกกัน ย่อมรู้อยู่แก่ใจ

มาออกข่าวฟูมฟาย ไม่เห็นจะได้อะไรขึ้นมา แถมยังสร้างความหมั่นไส้ให้กับแฟนคลับที่เคยคลั่งไคล้ ถ้าได้รู้ความจริง

ถ้าไม่ใช่เพราะความคันของ “ฝ่ายหญิง” ที่ ชิ่งไปหาของใหม่ เป็นลูกครึ่งฝรั่งมังค่า VS ตาน้ำข้าวที่เร้าใจกว่า รักนี้ก็คงอีกยาว

เรื่องมันเกิดขึ้นจากอารมณ์ปิ๊งปั๊งของสาวหัวนอก เมื่อมีโอกาสได้เจอเจอะกับว่าที่กิ๊กใหม่ จนฝ่ายหญิง เป็นฝ่ายบุกตะลุยรักในที่สุด

หนึ่งในบทพิสูจน์รักคืนหนึ่งที่ฝนตกหนัก กิ๊กใหม่ เพิ่งเสร็จจากถ่ายแบบ สาวไวไฟก็ห้อรถไปรับถึงที่ พ่วงด้วยบทสารภาพรักว่า อย่ามองฉันเป็นคนผิด ถ้าเธอต้องตกเป็นข่าวมือที่สาม ดังนั้น ให้อภัยฉันเถอะ    แต่ถ้าเราจะเปลี่ยนสถานะก็ไม่ว่า

ทําเอาไอ้หนุ่มคนใหม่อึ้ง นึกไม่ถึงว่าจะเจอสาวแกร่งแรงเกินร้อย เป็นสาวไทย แต่ใจฝรั่งสูงใหญ่ใจถึง ของใหม่ย่อมมีมนต์ ทําให้หลงหัวปักหัวปํา ยอมทําทุกอย่างให้ได้มาครอบครอง ได้เมื่อไหร่เอาไว้ค่อยว่ากัน

แรงฤทธิ์พิศวาสแรงขนาดไหน คิดดูเอาเอง ถึงขนาดทําให้ฝ่ายหญิงโทรศัพท์มาตัดสัมพันธ์ ด้วยคําพูดสั้นๆ แบบไม่เหลือเยื่อว่า...เราเลิกกันนะ

ทําเอาฝ่ายถูกตัดรักตาเหลือก ใจสั่นซะยิ่งกว่าตกลงไปในหลุมจนตะกายขึ้นไม่ได้ จนถึงทุกวันนี้ได้แต่       คร่ำครวญว่าทําผิดอะไร

เหตุผลที่หลายคนคิดคือการเลิกราครั้งนี้ มีเสี่ยใหญ่วัยดึกคอยเป็นแบ็คอัพหนุนหลังจากกระแสข่าว   พัวพัน ว่ากันว่าทําให้แฟนสาวรับไม่ได้ ต้องตัดใจตีตัวออกห่าง เพราะไม่อยากร้อนๆ หนาวๆ ว่า วันไหนคนของตัวเองจะกลับเข้าประตูหลัง

จริงๆ แล้ว มันก็แค่ข้ออ้างเท่านั้น ในการที่จะตัดสัมพันธ์ แต่เบื้องหลังคือ ถ้าของใหม่แก้คันได้ดีกว่า ก็ถึงเวลาต้องหามาใช้

ส่วนหนึ่ง จะว่าไปแล้ว พฤติกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์ ของทั้งคู่ มันต่างกันแบบสุดขั้ว เมื่อ ผู้หญิงเป็น สาวมั่น แต่ ผู้ชาย กลับเป็นฝ่าย หงิมๆ ติ๋มๆ ซะมากกว่า

รู้กันในหมู่เพื่อนฝูงว่า หาก เมาปลิ้น ขึ้นมาเมื่อไหร่ ต้องโทรศัพท์เรียก น้ำพริกถ้วยเก่า ให้ขับรถมารับ แถมยังคอยตามซัพพอร์ทให้ทุกครั้ง

ฝ่ายชายยอมทนเพราะรักจริง แต่ฝ่ายหญิงกลับ ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องแคร์ใคร สุดท้ายผู้ชายก็กลายเป็นแค่ทางผ่าน

ก็ขอให้รักใหม่ครั้งนี้สดใสซาบซ่าส์ ไปกันได้ยาวๆ  ดีกว่าของเก่าที่สั้น..แต่รักจริง ที่วันนี้มันเป็นสนิมไปเรียบร้อยแล้ว!!♦

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=7258

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}