นักร้องถูดบาน ลากผู้ชายเข้าบังกะโล กระฉูด กลางเกาะเสม็ด

 

 

 

คารมเป็นต่อ ...รูปหล่อเป็นเกย์
    อาจเป็นเพราะว่า สภาวะโลกร้อนละมั้ง เดี๋ยวนี้ผู้ชายถึงได้อยากกลายเป็นผู้หญิงกันอื้อซ่า ส่วนผู้หญิงก็อยากจะเป็นผู้ชายกันตัวสั่น แถมอยากจะแปลงร่างเป็น ผู้ชายมาดแมน ดูซิคนเราเกิดมาไม่รู้จักความพอดี น่าจะจับให้มา สลับเพศ กันให้รู้แล้วรู้รอดไป


    วงการที่มีพวกวิปริตผิดเพศเยอะที่สุด คงหนีไม่พ้นวงการบันเทิงบ้านเรา แต่ถ้าจะให้สาธยายกันจริงๆ หน้าเดียวคงไม่หมด วงการนี้มี เก้ง ครองเมืองเยอะที่สุด เห็นได้จาก วิญญาณตุ๊ดแต๋ว ลอยไปเข้าสิงห์ตั้งแต่ช่างแต่งหน้า ยัน ผู้บริหารค่ายยักษ์ ล้วนแต่มีหัวใจเบี่ยงเบนกันทั้งนั้น เกือบทุกคนล้วนมีหัวใจเป็น ไส้เดือน ถ้าใครอยากรู้ว่า สัตว์จำพวกนี้เป็นยังไง ไปดูได้ที่สถานที่อโคจรย่านสีลม ซึ่งเป็นแหล่งซ่องสุมของคนกลุ่มนี้


    เกริ่นมาซะยืดยาว ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ แค่ต้องการอยากที่จะให้รู้ว่า เดี๋ยวนี้คนมองว่า กลุ่มเก้งครองเมืองมันเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ ฉบับนี้เลยขอโฟกัสมาที่วงการนักร้องบ้านเราบ้าง ที่เปิดเผยเปิดตัวกันหลายต่อหลายคน เหมือนกับ นักร้องบอยแบรนด์ชื่อดัง ลูกหม้อของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ถือว่าเป็นการรวมตัว ร่วมก๊วนเก้ง กันอีกครั้ง แถมโชว์พลังเสียงอยู่หน้าเวทีจนชะนีชิดซ้าย แหม..ใครจะไม่รู้ว่า ไส้เดือนกลุ่มนี้เป็น ผู้ชายนะยะ เพราะแต่ละคนพรีเซ็นต์กันวิริตมาหลา หน้าไม่อายกันจริงๆ


    ถ้าเป็นเกย์แล้วทำตัวดี ไม่ละลานใคร ก็มีแต่คนชื่นชมสรรเสริญ แต่ บอยแบนด์ตูดบาน รายนี้ เที่ยวไล่ ตะปบดุ้น เป็นอาจิน คนในวงการเพลงเป็นอันรู้กันว่า บอยแบรด์ตูดบาน คนนี้เป็น เกย์โสเภณี ประจำค่ายสีน้ำเงิน ซึ่งฮี ไล่ดูดดุ้น อมตอกันแบบมันส์หยด ถ้า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เขียนลิสต์รายชื่อบรรดาสารมีของฮี คงจะไม่หวัดไม่ไหวแน่ๆ ฮีเล่น ร่านไม่เลือก กวาดผู้ชายเกือบทั้งตึก ตั้งแต่ ดีเจ-นักร้อง ยันเด็กยกไฟ ฮีก็ได้จับจรวดผู้ชาย มารูดตูด ให้หายอยากหลายครั้งหลายครา จนเป็นอันรู้กันว่า ถ้าใครเกิด อารมณ์หงี่ ขึ้นมาเมื่อไหร่ จับ บอยแบรนด์ตูดบาน กระแทกเสียบไม่ยั้ง


    เรื่องราวฉาวโฉ่คิดว่าจะจบ แค่ในตึกเท่านั้น ฮียังคง กระสัน นอกสถานที่แบบไม่มีวันจบสิ้น ระหว่างที่คลื่นวิทยุยักษ์ใหญ่ จ้างศิลปินนักร้องเพื่อให้ไปเอ็นเตอร์เทนคนฟังไกลถึงเกาะเสม็ด แล้วก็มีชื่อของ นักร้องแต๋ว กลุ่มนี้ติดสอยห้องตามไปด้วย เพราะวินาทีนี้ เขาดังจริงๆ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ยังฮัมเพลงฮอตฮิตของเขาได้เลย พอมาถึง เกาะเสม็ด ก็ร้องเพลงลั้นลากันตามประสาเพื่อนสาว เรียกว่า ไม่ต้องแอ๊บอีกต่อไป เพราะไม่มีนักข่าว ไม่มีตากล้องให้สะเทือนใจ แต่หารู้ไม่ว่า กล้องมือถือมันก็สามารถถ่ายรูปได้เหมือนกัน กลางวันนักร้อง และ ทีมงานต่างทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนานแบบเป็นกันเอง กลางคืนมีการร้องเพลงเอ็นเตอร์เทนคนฟังอย่างใกล้ชิด บังเอิญ บอยแบรนด์ตูดบาน เกิดถูกใจคนฟังร่วมทริปรายหนึ่ง ซึ่งหน้าตาของหนุ่มคนนี้จัดว่า หล่อได้ใจ โอกาสเหมาะ ฮี เลย แทะโลม คนฟังอย่าง หน้าด้านๆ เล่นเอาผู้ฟังทางบ้านอายม้วนไปเลย


    ยิ่งดึกอารมณ์ยิ่งคึก ในระหว่างที่ทุกคนเริ่มอ่อนระโหยโรยแรง บอยแบนด์ตูดบาน เริ่มปฏิบัติการจิก แล้วความพยายามก็เป็นผล คนฟังเริ่ม เคลิบเคลิ้ม กับคารมนักร้อง จนยอมเดินขึ้นห้องไปหน้าตาเฉย พอถึงห้องแทบไม่ต้องสอนว่า จะทำอะไรกันบ้าง ยุทธการเริงเซ็กส์ เริ่มขึ้น ณ บัดนาว ในห้องคละคลุ้งไปด้วยคาว น้ำกามเหม็นหึ่ง ไปหมด จนแทบอยากจะอ๊วกออกมาเลย เพราะ บอยแบรนด์ตูดบาน ละเลงลิ้นให้คนฟังทางบ้านจนติดอกติดใจ สรุปคืนนั้นทั้งคู่เล่น สงครามน้ำกาม กันสี่รอบ ถ้าประตูหลังไม่บานเบอะ ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว


    พอตื่นเช้าทุกคนต้องทำกิจกรรมกันต่อ บอยแบนด์ตูดบาน ก็ลุกขึ้นมาทำกิจกรรมด้วยโดยที่ไม่มีใคร ระแคะระคาย หรือสงสัยเรื่องนี้เลย แล้วต้องทำกิจกรรมกับคนฟังที่ร่วมรักกันเมื่อคืน ฮีทำเป็นไม่รู้จัก เล่นเอาคนฟังหน้าหล่อ งงเป็นไก่ตาแตก ไปเลย เมื่อคืนยัดเยียดความเป็นผัวให้ แต่เช้านี้กลับจำไม่ได้ซะงั้น


    คนอ่านคงอยากจะรู้แล้ว ว่า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ หมายถึงบอยแบนด์คนไหนกันแน่ เพราะนักร้องกลุ่มบ้านเราผุดออกมาเป็นว่าเล่น แต่นักร้องกลุ่มนี้เป็น การรวมตัวกันเฉพาะกิจ และเพลงกำลังฮอตฮิตอยู่ที่หน้าปัดวิทยุตอนนี้ คงรู้แล้วนะว่า ศิลปินกลุ่มไหน ส่วนจะเป็นใครนั้น เดากันเอาเองเล่นดีกว่า เดี๋ยวต้นสังกัดเขาจะโทรมาด่า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ อีก เพราะว่าขี้เกียจเจรจา


    ผู้ชายได้ผู้ชาย ถึอว่า ยอดชาย

ที่มา http://www.tv-inside.net/

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}