"ปานแดง" แสลงใจ 

 

 

 

"ปานแดง" แสลงใจ

เห็น “ปานแดง” แสลงในใจ..อุ๊ยต๊าย! อารมณ์ดีเจ้าค่ะ

       “ปิดกันให้แซด” เลยขอฮัมเพลงเล่นๆ เสียหน่อยก่อนจะมาเข้าเรื่องใต้ร่มผ้าตามคอนเซ็ปต์

ก็ไม่รู้ว่าที่ฮัมเพลงไว้ข้างต้นจะไปแทงแอนด์แสลงใจใคร   รึเปล่า เอาเป็นว่าถ้าหากไปโดนกระดองใจใคร ถือว่าแจ๊คพอตแตกก็แล้วกันเนอะ

มามะ...มาเข้าเรื่อง “ปานแดง” กันเลยดีกว่า! ซึ่งเจ้าของ “ปานแดง” ผู้นี้ บอกให้เดากันเล่นๆ ว่าเป็น “นักร้อง” เพศไหนยังไม่ระบุไว้เป็นที่แน่นอน เพราะเจ้าตัวก็ยังลืมคิด

เอาเป็นว่าก่อนก้าวขาเข้าวงการ ตามประสาหนุ่มวัยละอ่อน ที่ไม่รู้จะทําตัวเยี่ยงใดให้ดัง ก็เลยขอคว้าโอกาสแจ้งเกิด ยอมใจ อ่อนไปถ่ายแบบที่มีกางเกงตัวจิ๋วโชว์ดุ้นซะอย่างนั้น

และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้บรรดาคอสตูมกะเทย ทั้งหลายถึงกับตะลึง เพราะหว่างขาของนายแบบหนุ่มหน้าละอ่อน ดั๊นมี “ปานแดง” ปรากฏอยู่ตรงหน้า

แต่ด้วยสมัยนี้เทคโนโลยีล้ำ สมัยอยู่แล้วหายห่วง ถึงจะถ่าง จะแหก ยังไงก็ไม่ต้องกังวลให้เสียจิต ฝ่ายอาร์ตก็ทําการรีทัชได้ในบัดดล แต่จะแต่งองค์ทรงเครื่องดุ้นให้บวมเกินจริงรึเปล่า “ปิดกันให้แซด” ก็ไม่ได้สอบถาม มาซะด้วย

ขอบอก...พอแฟชั่นเล่มนั้น วางแผงปุ๊บ พ่อหนุ่มเจ้าของปานแดงก็แจ้งเกิดในแวดวงชาวสีม่วงปั๊บ กลายเป็นหนุ่มหน้าเอ๊าะขวัญใจไปโดยปริยาย

เอ้า! พอเข้าวงการตํานาน “ปานแดง” ก็ไม่มีใคร ปริปาก เพราะไม่รู้ผู้ดันอยู่เบื้องหลังจะพาไปใช้บริการ ที่ประตูน้ำโพลีฯ ไปลบปานแดง ปานดํา ที่เลื่องชื่อ มั้ยนั้น ข้อมูลของลูกค้าคงต้องเก็บงําไว้เป็นความลับ

แหม...แต่ก็อย่างว่าแหละคู้ณ! เรื่องลับๆ ใต้ร่มผ้านั้น คงมีไม่กี่คนที่ได้รู้ และได้สัมผัส แต่ไม่รู้ว่าจะ “วัน ทัช อีซี่” ด้วยมั้ย “ปิดกันให้แซด” ก็ไม่ได้ตามไปเกาะขอบเตียงเสียด้วย

จะว่าไป...“ปานแดง” ที่ได้มาจากท้องแม่รอยนี้ คงจะเป็น “ปานแดงนําโชค” ด้วยกระมัง เพราะไม่งั้นจะเกิดมาโชคดี มีคน ทั้งผลักทั้งดัน จนโด่งดังดั่งเช่นทุกวันนี้หรือ

ตั้งแต่อดีตจวบจนถึงวันนี้ “ปานแดง” ที่อยู่ใต้ร่มผ้า หว่างขา ที่ไม่มีใครรู้ อาจจะได้รับรู้กันทั่วหน้าแล้ว หากอายจนม้วน “ปิดกันให้แซด” ก็ขออภัยด้วยนะเจ้าคะ!!♦

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=7099

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}