“ชะนียานอวกาศ” มั่นใจเกินร้อย

 

 

 

“ชะนียานอวกาศ” มั่นใจเกินร้อย

ช่วงนี้ศึกปะทะแข้งบอลยูโร 2008 กําลังฟีเวอร์

       เรียกว่าคอบอลต่างตั้งหน้าตั้งตารอชม ใครเป็นแฟนทีมไหนเชียร์กันสนั่น  แหม...แต่ “ป้าจอย” ก็รู้สึกอิ่มใจอย่างยิ่ง ที่ศึกดวลแข้งยูโร 2008 ในปีนี้ จะคึกคักเป็นพิเศษถ่ายทอดสดกันแบบต่อเนื่องไม่มีขาดช่วง อันนี้ต้องขอชื่นชม “อาร์เอส” ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดในครั้งนี้

เอาเป็นว่าเมาธ์กันเรื่องลูกหนักกันแค่อินเทรนด์แล้วกันนะเจ้าคะ เชียร์กันพอมันส์ๆ อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันเลยจะดีมาก เพราะมันมีตัวอย่างให้เห็นกันแล้วว่าพนันบอลจนหมดเนื้อหมดตัว เสียอนาคตกันเปล่าๆ เพราะยิ่งภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ควรจะเก็บเงินเก็บทองไว้ก่อนจะดีกว่า จริงมั้ยล่ะเจ้าคะ!!

มามะ...วันนี้ “ป้าจอย” อุตส่าห์ไปค้นไปหาเรื่องมันส์ๆ ของ “ชะนียานอวกาศ” นางหนึ่ง ที่ไม่รู้หล่อนใช้อะไรคิด ถึงมั่นใจเกินร้อย แบบหลุดโลก

แหม...ก็ไม่รู้ว่า she ไปก่อวีรกรรมอะไรแต่ปูมหลัง ถึงได้ร้อนรนจนฉุดไม่อยู่ ก็อย่างว่าแหละ กลัวว่าสักวันใครต่อใครจะขุดวีรกรรมมาแฉ อุ๊ยต๊าย! “ป้าจอย” ก็มิเคยแพล่มเรื่องเท็จเสียด้วย รู้อะไรมาก็มาเมาธ์ให้ฟังโดยละเอียดยิบอยู่แร้นนน...

แว่วๆ มาเหมือนกันว่า ณ เพลานี้ she ไม่มีต้นไม้ให้สิ่งสถิต ทําตัวเหมือนวิญญาณล่องลอย จ้องแต่จะหาร่างมั่นๆ เป็นที่พึ่งไปวันๆ

เพราะตอนนี้ใครๆ เค้าก็ลือกันให้หนาหูว่าหนี้ที่ดองเค็มไว้จะท่วมหูท่วมหัวอยู่แล้ว ดั๊นทําเสี่ยรายใหญ่หลุดมือไปเสียได้ น่าเสียดายแทน

หวังจะกลับมาพึ่งหลักเก่าคงไม่ทัน เพราะโดนใบสั่งตัดบัวไม่เหลือใยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วน่ะสิ ส่วนอดีตที่เคยขื่นขมในสลัมน้ำเน่า คงนึกว่าผ่านพ้นมาได้แบบไม่มีวันเผาผี แต่ไม่รู้ว่าหนนี้จะกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดรึเปล่า หากมัวแต่มั่นใจอะไรไม่เป็นท่า

นี่หากจะใส่ตะกร้าล้างน้ำ คงต้องแช่ฟอร์มาลิน แล้วค่อยใส่พานไปเร่ขาย แต่น่าเสียดายที่คงต้องลดราคาซัมเมอร์เซลส์กันเสียหน่อย

แต่ถ้า she จะตั้งหน้าตั้งตา รับงานโชว์อึ๋มไปวันๆ แบบไม่กลัวยาน เชื่อว่าสักวันคงล้างหนี้ได้หมด และมีทุนทําโครงการบิ๊กเบิ้มที่วาดฝันไว้ แต่ไม่รู้ว่าฝันจะค้างหรือเปล่า อันนี้ “ป้าจอย” ก็ไม่ทราบ ส่วนจะเป็นอย่างไรต้องตามติด เพราะ she ป่าวประกาศไว้ว่าทําได้!♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7041

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}