พระเอกตุ๊ดสู้ฟัด คิดแผนชั่ว จับนางเอกหน้าผี ทำเมีย

 

 

 

ผู้ชายแท้ๆ ไม่มีในโลก
    เหตุบ้านการเมืองเริ่มวุ่นวายสับสนอลม่านกันอีกแล้ว ดูอย่างบรรดาพวกนักการเมืองหัวสีหลายคนยังอดกัดกันไม่ได้ นับประสาอะไรกับคนบันเทิงอย่างเราๆ จะไม่กัดกัน เห็นได้จากที่ผ่านมาดาราหลายคู่ ออกมา สาดน้ำลายป้ายขี้ ให้กันไม่หยุดหย่อน ยังไง ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ก็อยากจะขอให้คนในวงการเรา หยุดทะเลาะกันเสียที อย่างน้อยก็คนวงการเดียวกัน เดี๋ยวคนอื่นเขาจะคิดว่าเป็น หมา ที่ชอบกัดกัน
    ขอพักเรื่องราววุ่นๆ ปวดประสาท ไว้ชั่วคราว ก่อนที่ทุกคนจะเซ็งกันหมด แล้วขยับเข้ามาฟังเรื่องเด็ดสุดฮอตที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ภูมิใจนำเสนอแบบเด็ดสะระตี่ เผ็ดร้อนยิ่งกว่า พริกกระเหรี่ยงซะอีก ก็จะใครซะอีกล่ะที่คาบข่าวมาบอก ถ้าไม่ใช้ นังชะนีหน้าดำ ขาเม้าท์เจ้าเดิมที่ชอบคาบข่าวมาบอก ขอย้ำทุกข่าวจริง 100 เปอร์เซ็นต์
    วันก่อน ชี ดันไปเห็น พระเอกนักบู๊ หน้าหล่อเหลา ดีกรีความสามารถยอดเยี่ยม เพราะ ฮี เพิ่งโดดเด่นในวงการภาพยนตร์ไทยบ้านเรา โดยเฉพาะลีลาเตะต่อยที่บู๊ได้ถึงใจคนดูมากๆ เรียกว่าแมนกันซะจนน่าอิจฉา ทำให้กลายเป็นขวัญใจสาวน้อย-สาวใหญ่กันเป็นแถว แต่ใครจะรู้ว่า ฮี ก็เป็น อีแอบ กับเขาด้วย อ๊ะๆ.....อย่าเพิ่ง ทำหน้าเควชชั่นมาร์ค คงอยากจะรู้กันแล้วว่า ฮี เป็นใคร อ่านไปจนจบก็คงเดาได้ไม่ยาก
    มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ว่า พระเอกนักบู๊ รายนี้จะไปทำเรื่อง ระยำตำบอน ที่ไหน มาฟังเรื่องฉาวๆ กันเลยดีกว่า ไม่นึกไม่ฝันว่า สถานที่ อโคจร จะได้เห็น พระเอกนักบู๊ ใส่หมวก - สวมแว่นตาดำ อำพรางหน้าตา จนแทบจะจำไม่ได้ เดินเข้า เล้านจ์ผู้ชาย ขายตัวอย่างหน้าตาเฉย สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้กันของนักเที่ยวว่า เป็น บาร์ผู้ชาย ที่ไฮคลาสที่สุด อ๊อฟเด็กลงมานั่งเคล้นคลึงครั้งละไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท
    พอ นังชะนีหน้าดำ เห็นเหยื่อก็รีบเดินตามก้นไปติดๆ แต่ ชี โดนพนักงานหน้าร้านสกัดไว้ก่อน ถามว่า เป็นเมมเบอร์ที่นี่หรือเปล่า ถ้าไม่มีก็เข้าไม่ได้ แล้ว นังชะนีหน้าดำ ก็ต้องลงทุนควักกระเป๋าสมัครเมมเบอร์ทันที แล้ว ชี ก็รีบเดินจ้ำเข้าไปแอบดู พระเอกนักบู๊ ทันที ว่า แอบไป จิกเด็กบาร์ คนไหนมานั่งดริ๊งด้วย แล้ว นังชะนีหน้าดำ ก็เดินหาแล้วหาอีกจนเหนื่อยก็ไม่เจอ พระเอกนักบู๊ ตามคาด เพราะในที่แห่งนี้ มีแต่ผู้ชายหน้าตาดีใส่กางเกงใน โชว์พวงสวรรค์ เดินไปเดินมากันให้พรึ่บพรั่บ เดินหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ทำให้ นังชะนีหน้าดำ เริ่มถอดใจคิดว่า งานนี้คงหาพระเอกนักบู๊ไม่เจอซะแล้ว แต่เหมือนโชคเข้าข้าง ชี ดันเหลือบไปเห็น เด็กบาร์หน้าหล่อ ประหนึ่งเทพบุตรจุติลงมาเกิด กำลังนั่งคลอเคลียร์ เลียปาก กันอยู่ที่มุมสะหรัวไฟมืดๆ ชี ถึงกับสะดุ้ง เพราะหน้ามันคล้ายกับ พระเอกนักบู๊ มากๆ ไม่นึกไม่ฝันว่า แมนทั้งแท่ง ก็แปลงร่างเป็น ไส้เดือน แล้วทั้งคู่ก็ เริงรัง ล้วงควัก เคล้นคลึงกันมันส์มือ อกอีกแป้นของ นังชะนีหน้าดำ จะแตกอีกรอบ เพราะบทรักมันช่างถึงใจอย่าบอกใคร
    ไม่รู้เหมือนกันว่า จะมีใครเชื่อ นังชะนีหน้าดำ บ้างหรือเปล่า เพระก่อนหน้านั้น ฮี เพิ่งออกมาป่าวประกาศว่า กำลังคบหาดูใจอย่างลับๆ กับ นางเอกหน้าผี ที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้ ถึงขั้นเกือบจะคำว่า แฟนกันแล้วด้วย แต่นี่ก็แค่จากปากผู้ชายเท่านั้นที่ออกมาพูดเรื่องความสัมพันธ์ ทางด้านของ นางเอกหน้าผี กลับออกมาบอกว่า เป็นแค่เพื่อนค่ะพี่ ไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะ ชี ไม่อยากที่จะตกเป็นข่าวกับ เพื่อน (สาว) ด้วยซ้ำ
    เพราะ ชี ก็แอบขึ้นขี่กับ สามีฝรั่งเป้าเบิ้ม อยู่บ่อยๆ ถ้าขืนใครรู้ว่า มีแฟนแล้วคงจะเสียชื่อเสียง ขายไม่ออกแน่ๆ ชี เลยต้องรีบออกมาชี้แจงกับนักข่าวว่า เพื่อนกันไม่กินกันอย่างแน่นอน ใครที่คิดว่า พระเอกนักบู๊ รายนี้เป็น แมนทั้งดุ้น กรุณาเปลี่ยนความคิดใหม่ด่วน เพราะ ฮี เป็นแค่ พระเอก (ตุ๊ด) นักบู๊ ก็เท่านั้น นึกแล้วยังอนาจใจไม่หาย วงการบันเทิงบ้านเรา หา ผู้ชายทั้งแท่ง ได้ยากชะมัด
    สงสัยคงต้องผลิต ‘เกย์ด้า’ เครื่องตรวจจับความเป็นเกย์กันซะหน่อย

ที่มา http://www.tv-inside.net