“สาวแรง...เย่อ”/ซ้อ 7

 

 

 

แหะๆๆๆ ตัวดำขึ้นเป็นกองเลยค่ะ หลังจากไปกู้ชาติกับพี่น้องร่วมอุดมการณ์มาหลายวัน
       
        แต่แม้ตัวจะดำ แต่ใจเนี่ยขาวขึ้นทันตาเห็น 55555555
       
        ฟังผู้ร่วมอภิปรายหลายคนแล้ว ทำเอาซ้อคันมือคันเท้าขึ้นมาตะหงิดๆ อยากจะไประบายแถวฝั่งธน ก็เกรงว่า “ไอ้แมงดาโรงน้ำแข็ง” มันจะตามไปยิงกะบาลเอา อยากจะไปตลาด อ.ต.ก.หาอะไรกินแก้เครียด ก็เกรงว่าจะไปจ๊ะเอ๋กับ “ไอ้หมูสำรากขี้” มันจะมาพ่นเรื่องขี้ๆ ใส่หูเราอีก พาลจะทำให้กินอะไรไม่ลง คนอะไรไม่รู้วันๆ เอาแต่แดรก บ้านเมืองจะชิบหายแทนที่จะรีบแก้ไข เสร่อมัวแต่พูดๆๆๆๆๆ เชียร์แขก โม้โน่นโม้นี่ไปวันๆ โดยไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย
       
        ถ้าปัญญามีแค่นี้ กลับบ้านไปเลี้ยงหลานเถอะ! ไอ้แมวเอ๊ย
       
        เห็นพี่น้องไปกู้ชาติแล้ว ก็หวนนึกถึงดาราบ้านเรา ชาวบ้านเขาเหมารถเหมารากันมากินนอนอยู่ข้างถนน เพื่อไล่ไอ้พวกโกงชาติ แต่ดาราบางคนก็ยังไม่รู้สึกรู้สาเดินหน้าอ้าขาให้ระบอบ และว่านเครือของมัน “แทง” ต่ออย่างไม่ปรานีปราศรัย
       
        ที่มาแรงแซงทุก JIM ตอนนี้เห็นจะไม่มีใครเกินนางเอกพิธีกรที่หน้าตาเหมือนหมี
       
        หน้าเหมือนหมีเฉยๆ นะจ๊ะ ไม่ใช่ “หมีควาย” หรือ “หมีหน้าหัก...หักไปหักมา” แบบ “ไอ้หมูสำรากขี้จมูกถ่อก” (ชื่อและฉายาไหง มันยาวขึ้นเรื่อยๆ หว่า5555555)
       
        อันเรื่องของ “น้องหมี” คนนี้เข้าวงการด้วยการประกวดพิธีกร ขยับปากฝอยอยู่นานสองนาน งานก็ยังไม่เข้าซักกะที ตอนหลังๆ อีก็เลยเอา “ปาก” ไปทำประโยชน์ให้กับ “พระเอกเล็บดำ” ได้ซู่ซ่า สุดท้ายก็เลยได้อานิสงส์หำพระเอก กลายเป็นดาราชื่อดังอย่างที่เห็นนี่แหละ
       
        ไอ้เรื่องนี้ซ้อก็แปลกใจว่า ทำไมน้องหมีเธอไม่ดูแลให้เล็บคุณผัวมันขาวขึ้นมาบ้าง ก็ได้รับคำตอบมาว่า น้องเขามัวแต่ดูดอย่างอื่นให้จนขาวซ้อ พอเสร็จกิจก็เลยลืมดูดขี้เล็บออก
       
        น้องหมี จัดว่า เป็นสาวแรงคนหนึ่งของวงการ ไปเที่ยวกลางคืนเมื่อไหร่เป็นต้องได้ไข่กลับไปด๊วบกับเซเว่นอัพที่บ้าน ถ้าอยากเจอหล่อนต้องไปแถวร้านของ “ผัวนางเอกหน้าเด็ก” เพราะแม่นี่มักจะไปร่วมเทกยากับแก๊งขี้ยาของสองผัวเมียอยู่บ่อยๆ
       
        ก็อย่างที่รู้กันดีอยู่ว่าใครมาที่นี่เป็นต้องได้ผัวกันทั้งนั้น เพราะนั่งฉึ่งโบ๊ะได้ไม่นานไอ้แขกที่มาเยี่ยมเยือนก็ต้องเมายากันทั้งน้าน ไม่รู้ผัวใครเมียใครพอคลำได้ก็ขี่กันมั่วไปหมด แต่ไม่ว่าน้องหมีจะขี่ใคร บรรดาผัวคืนเดียวของน้องหมี รวมไปถึง “แรพรุ่นใหญ่” ที่เคยหนีเมียมาขี่หมี ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ของเค้าดีจริงๆ”
       
        ก็ไม่รู้ว่าส่วนที่ดีน่ะ...อุ้งตีนหมี หรือบั้นเอวหมีกันแน่
       
        เพราะถึงคุณน้องหมีจะเมาเหมือนหมาแค่ไหน แต่ก็สู้ตายเด้งรับๆ อยู่ไม่หยุดหย่อน ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน แรงดี ลีลาเด็ด แบบนี้นี่เอง มิน่าล่ะใครๆ ถึงเรียกหล่อนว่า “อีสาวแรง...เย่อ”
       
        ล่าสุด ก็เห็นไปโชว์พาวหมีปฏิบัติการแรงเย่ออยู่กับ “ไฮโซขี้ยา” ทายาทรีสอร์ตชื่อดังลูกสมุนของซินาอ้า คู่นี้เข้าขากันได้ดีสุดๆ เพราะเป็นขี้ข้ายาเสพติดกันทั้งคู่ พอเข้าผับเล่นยาในกรุงจนเบื่อ ก็เปลี่ยนบรรยากาศพากันไปซี้ดยาที่รีสอร์ต เรื่องนี้พนักงานในรีสอร์ตรู้ดี คู่นี้มาเมื่อไหร่เป็นต้องซัดกันลั่นป่า
       
        พนักงานรีสอร์ตบอกกูไม่ได้เซ็งเรื่องเสียงว้อย แต่เบื่อที่ต้องมานั่งทำลายหลักฐาน ทั้งขนหมีเอย ยาเอย คราบเหนอะเอย...แสดงว่าคนมันแรงจริงจริ๊ง
       
        แต่คนมันแรงแค่ผัวคนเดียวหรือจะพอ พอผัวไฮโซขี้ยาเผลอ น้องหมีแรงเย่อก็เลยดอดไปคั่วกับ “ลูกคนรวย” พัฒนาความสัมพันธ์เข้าขั้นผัวเมียไปเรียบร้อยโรงเรียนเสือไบ
       
        อ๊ะๆ อย่าไปคิดว่า ฤทธิ์ยาของลูกคนรวยจะทำให้มันไม่เกิดอารมณ์กับสาวๆ นะ ซ้อจะบอกความลับให้ว่า ไอ้เกิดอารมณ์น่ะเกิดอยู่....แต่จะเกิดเฉพาะกับ “รูขี้” อย่างเดียวจ้า 555555
       
        ไอ้เรื่องนี้ออกจะเหลือเชื่อ แต่ถ้าใครเจอหน้าอดีตเด็กๆ ที่เป็นของทั้งพ่อและลูกขี้โกงพวกนี้ก็จะเห็นอาการที่เปลี่ยนแปลง นั่นคือ เดินตูดแบะและขาถ่างไปจากเดิมเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นน้องลูกครึ่งหน้าหวาน หรืออีหนูหน้าแขกจอมตอแหลที่แอบเอาเรื่องนี้มาพ่นตอนเมา
       
        สงสัยน้องเขาจะเจ็บก้นน่ะเลยแค้นเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ
       
        ตอนนี้ลูกคนรวยกำลังเห่อน้องหมีสุดๆ เอะอะอะไรก็หมีจ๊ะหมีจ๋าเล่นเอา “ตี๋หน้าเด็ก” องครักษ์พิทักษ์ตูดถึงกับอารมณ์เสียอิจฉาชะนี มี JIM เพราะน้องหมีแกชอบด้านหลัง ไม่ว่าจะเด้งแรงแค่ไหน อีน้องก็พร้อมจะเด้งหน้าเด้งหลังรับได้ทุกประตู ชนิดไม่กลัวเป็นฝีฝีคัณฑสูตร งานนี้ก็เลยได้ใจ “ไอ้ขี้ยาหน้าโง่” ไปเต็มๆ
       
        เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาไอ้ปัญญาอ่อนลูกคนรวยก็หนีบน้องหมีแรงเย่อกันไปทำพันธุ์ไกลถึงสมุย
       
        งานนี้น้องหมีไม่ได้มาเดี่ยวนะจะบอกให้ หากแต่มาเป็นแพกเกจ “พิธีกรตากลมชื่อน่ากิน” ก็ไปร่วมด้วยช่วยกันถ่าง นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีนางแบบไปร่วมสร้างความเสียวอีกสองคน โดยมีเพื่อนของลูกคนรวยไปช่วยกันตำโป๊กๆ อีก 3 คน
       
        โป๊กๆๆ นี่เสียงสากตำกับครกนะจ๊ะอย่าคิดว่า เขาไปเล่นเขกเข่ากัน อิอิอิอิ
       
        เหตุที่แห่กันไปลงรูยกโขยงยังกะได้ฟรีซะขนาดนั้น ก็เป็นเพราะน้องหมีใจดีอยากจะเผื่อแผ่ไข่ทองคำให้ผองเพื่อนพิธีกรด้วย งานนี้ลูกเศรษฐีบอกว่าเงินพ่อพี่ทั้งนั้นไม่ต้องเสียดายอยากได้อะไรบอกพี่เปย์ไม่อั้น แต่น้องหมีต้องให้พี่ทำความสะอาดรูก้น 4 วันเต็มเหนี่ยว
       
        งานนี้นอกจากน้องหมีแอนด์เดอะแก๊งค์ อีตัวจะได้เงินสดหลักแสนแล้ว น้องหมียังแสดงอาการเขี้ยวลากดินหลอกลูกคนรวย และเพื่อนหน้าโง่ไปชอปปิ้งหมด สายสืบรายงานว่า แค่ค่าบิกินีห่อรูก้นย้วยๆ ของหล่อนก็ฟาดไปเกือบแสนแย๊ว นี่ยังไม่นับค่ากินค่าเที่ยวที่น้องหมีและผองเพื่อนผลาญไปอีกไม่น้อย
       
        แต่ถึงจะจ่ายค่าเซอร์วิสไปเท่าไหร่ลูกคนรวยก็ไม่สนใจ เพราะมันเงินภาษีของประชาชนที่พ่อมันโกงมาทั้งน้าน
       
        ดูจากสถานการณ์แล้วคิดว่าคู่นี้คงจะสอยตูดกันไปอีกนาน คนหนึ่งได้เงิน อีกคนได้ภาพความแมน ท่าจะสมประโยชน์กันไปอีกยาว แต่เห็นทีน้องหมีคงต้องเหนื่อยหน่อย เพราะไหนจะต้องไปรับศึก “หน้า” กับไฮโซขี้ยา ไหนจะต้องรับศึก “หลัง” กับลูกคนรวย ถ้ากาปิ๊ไม่แหก ริดสีดวงไม่โผล่...ก็เป็นบุญตายห่าแล้ว
       
        ปกติแล้วซ้อเองไม่อยากจะส่งเสริมให้ใครแพศยาเป็นนางกากี แต่งานนี้ซ้อขอเชียร์ให้น้องหมีกระจายรูทั่วถึง เผื่อแจ็คพ็อดแตกเกิดเป็นเอดส์ จะได้ตายห่าไปพร้อมกันทั้งก๊วน ขี้ยานรกพวกนี้จะได้หายไปจากโลกบ้าง
       
        ที่สำคัญเล่นพ่อมันไม่ได้ ก็แช่งลูกมันนี่ล่ะวะ.....55555555555
       
        พูดถึงเรื่องตายเพราะเอดส์ก็อดจะนึกถึง “ไอ้ตี๋หน้าปลาดุก” ไม่ได้ หลังจากที่ทำเป็นแอ็กอาร์ตออกมาจวกขบวนการคนรักชาติเสื้อเหลืองทั้งเช้าทั้งเย็น ทั้งๆ ที่สติปัญญามีแค่จิ๋มแบคทีเรีย (พ่อมันถึงได้ไม่รักไอ้ลูกโง่คนนี้ไงเล่า) ดันเจือกประกาศตัวจะรับใช้คนเมืองกรุง แถมชูนโยบายปราบกะหรี่ให้หมดเป็นนโยบายเร่งด่วน
       
        ไอ้ที่ขำก็เพราะถ้าปราบจริงๆ คนที่ขี้แตกนั่นแหล่ะคือเอ็ง ซึ่งเป็นนักเที่ยวซ่องกะหรี่ตัวยงไม่ใช่หรือ ยังจำสมัยยังอ้วนตุ๊ต๊ะกลับมาจากเมืองนอก ... จีบใครก็ไม่ติด เพราะนอกจากสันดานเสีย โรคจิต และปากสุนัขแล้ว กลิ่นตัวก็ยังโสโครกเหมือนหมู ตัวก็อ้วนเหมือนหมู ดูเผินๆนึกว่าเป็นญาติไอ้หมูสำรากขี้แบบนั้นเลย
       
        ไอ้ตี๋หน้าปลากดุกเนี่ยพอไม่มีสาวคนไหนให้เอา สุดท้ายก็เลยต้องไปตะลุยซ่องกะหรี่จนเป็นเซียนซ่อง...จนปัจจุบันก็ยังซื้อบริการอยู่ตลอด ไม่ใช่นักวิเคราะห์เศรษฐกิจตะบักตะบวยอะไรหรอก สมองของไอ้ปลาดุกเนี่ยเต็มที่ก็รู้แค่เลขตองของน้องๆ แถวรัชดาเท่านั้นแหล่ะ
       
        เนรคุณต่อบรรดากะหรี่ผู้มีพระคุณแบบนี้ระวังดุ้นไม่แข็งนา
       
        เพราะฉะนั้น คิดจะปราบอีตัวก็ให้สำเหนียกดูตัวเองด้วย เลิกไปตีกระหรี่ที่รัชดาได้เมื่อไหร่ ค่อยมาโม้ใหม่ก็แล้วกัน
       
        อย่างเอ็งเนี่ย...แค่อ้าปากก็เห็นถึงหนองในแล้วว้อยยยยย

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000067549

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}