ต้องอ่าน! เปิดตัว นางเอกพ.-คุณแม่ลูก1 กับเมลล์ฉาว ข่าวแย่งผัว

 

 

 

หลังจากที่มีฟอร์เวิร์ดเมล์ ฉบับนึง (พร้อมรูปถ่าย) ที่สร้างกระแสฮือฮา มาตลอด 2-3 วันที่ผ่านมา

ถึงพฤติกรรมทำลายครอบครัวชาวบ้าน ของนักแสดงวัยใส มีอักษรนำหน้า ชื่อ พ. ซึ่งฟอร์เวิร์ดเมล์ดังกล่าว อ้างต้น เป็นภรรยาสาวของอยู่ผู้ชายที่อยู่ในรูปคู่สนิทสนมกับนักแสดงคนที่กล่าวถึง และข่าวดังกล่าวก็ทำเอาผู้คน ต่างพากันตกอกตกใจไปตามๆ กัน ซึ่งถ้าหากใครพอจะนึกออกแล้วก็ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแทบไม่อยากเชื่อ เพราะ..นักแสดงวัยใสคนนี้ ช่างดู เป็นเด็กสดใส สมวัย ไม่น่าที่จะสามารถทำเรื่องฉาวดังกล่าวได้!!!ล่าสุด..ทางภรรยาสาวของของผู้ชายในรูป ออกมาเปิดเผยตัว

..พร้อมกับแสดงความเห็นใจ และชี้แจงแถลงไขถึงข่าวที่สร้างความเสียหายที่เกิดขึ้นกับนักแสดงวัยใสคนนี้  ว่า FWMail ดังกล่าวเกิดจาก"มือที่ 4" ผู้ประสงค์ร้ายและอยากทำลายชื่อเสียงของนักแสดงสาวคนนี้  และเธอกับสามีก็ยังรักกันดี ไม่ได้เลิกลากันอย่างที่ฟอร์เวิร์ดเมล์ดังกล่าวอ้างถึง และหลังจากที่คาดเดากันไปต่างๆ นานา ก็คงจะเป็นที่รู้กันแล้ว ว่าเธอคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน "กระทิ" น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ หรือชื่อจริง พี-พีรยา แดงประสิทธิ์  นักแสดงวัยทีน ที่ผ่านผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งโฆษณา เอ็มวี และละคร เพราะเธอออกมาชี้แจงถึงข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นที่รู้จักกันดี

    


ย้อนกลับไปดูเนื้อความในฟอร์เวิร์ดเมล์...ดังกล่าวมีความว่า!!!

"นางเอก พ. ทำลายครอบครัวของดิฉัน คบหาฉันท์ชู้สาวกับสามีดิฉัน ตอนนี้ดิฉันและสามีแยกทางกันแล้ว ต้องเลี้ยงลูกสาววัยขวบเศษตามลำพัง ดิฉันไม่เคยเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ดิฉันเคยได้คุยกับพีแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ดิฉันอายุ25และสามี29 พีโทรหาสามีดิฉันบ่อยครั้ง ครั้งนึงเคยเจอ Mem Log msn ของสามีที่คุยกับ ด้วยคำสรรพนามที่เรียกดิฉันว่า 'มัน' ทุกคำ หลังจากนั้นดิฉันก็พบว่าเบอร์โทรเข้าโทรออกของโทรศัพท์สามี มีแต่เบอร์ 086-545**** พีไม่เพียงแต่เหยียบย่ำความเป็นแม่ของดิฉันโดยการนำรูปที่ถ่ายตอนไปเที่ยวกับสามีดิฉันไปลงไว้ใน Hi5 ดิฉันได้รบโทรศัพท์จากน้องสาวว่าพ.รับเป็นเพื่อนแล้วจึงเข้าไปดูรูปได้ และเซฟส่งให้ดิฉันดู ในวินาทีนั้นดิฉันร้องไห้ด้วยความสงสารลูกสาวตัวน้อยๆของเรา 10กว่าภาพนั้นเปลี่ยนชีวิตเรา2คนแม่ลูก ตลอด 5 เดือนที่ยังทนอยู่กับสามีและหวังลึกๆว่าเราจะกลับมาเป็นครอบครัวกันอีกครั้ง แต่ทุกวันกลับมีแต่ปัญหา ดิฉันมารู้ทีหลังว่าพีกับสามีใกล้ชิดกันมาเกือบปีแล้วจากที่ทำงานเดียวกัน คือวิยุคลื่น101 ที่พีจัดรายการและสามีดิฉันเป็นคนอัดเสียงให้ ครั้งนึงพีเคยโทรหาดิฉันแล้วบอกว่าขอคุยกับพี่บอยหน่อย เพราะเค้าต้องการใช้เทปรายการที่สามีดิฉันเก็บไว้ ดิฉันถามว่าไม่มีหาให้ได้เลยเหรอเพราะสามีออกจากที่นั่นหลายเดือนแล้ว พีบอกว่าไม่มีใครรู้ ดิฉันก็ยื่นให้สามี ตอนท้ายของคำสนทนา จบด้วยคำพูดของสามีว่า ' คิดถึงพี่มั้ยครับ พี่คิดถึงนะ ' จบประโยคนั้น ดิฉันตบหน้าสามีสุดแรง และเราก็ทะเลาะกัน ระหว่างนั้นพีก็โทรเข้าเบอร์ดิฉันหลายสิบครั้ง จนดิฉันปาโทรศัพท์ทิ้ง หลังจากวันนั้นดิฉันได้รู้ความจริงอีกหลายอย่างที่ทำให้ดิฉันอยู่กับคนเลวพวกนี้ไม่ได้ ดิฉันแค่อยากบอกพีว่า ถ้าอยากได้สามีดิฉันก็เอาไป ที่ผ่านมาดิฉันไม่เคยบอกกับใครเรื่องนี้ แต่ความก้าวร้าวของเด็กคนนี้มันเกินกว่าที่ผู้หญิงเมือนกันจะรับไหว สามีของดิฉันก็เลวเหมือนกัน ขออย่าให้ลูกสาวดิฉันอย่าไปแย่งสามีใคร ขออโหสิกรรมให้ชาติหน้าจะได้ไมเจอกันอีก ถ้ารู้ว่าตัวเองทำผิดแล้วกลับตัวใหม่ ดิฉันคงไม่ออกมาพูด พีอย่าคิดว่าพี่โง่ที่เลี้ยงลูกอยู่บ้านแล้วไม่รู้อะไร ถ้าใครจะแจ้งลบดิฉันก็ไม่ว่า ดิฉันแค่อยากออกมาปกป้องความเป็นคน ความเป็นแม่ที่คน2คน มาทำลายเพียงเพราะเห็นแก่ความสุขตัว ดิฉันโดนสามีทิ้ง ลูกดิฉันต้องกำพร้าพ่อ แม้แต่คำขอโทษก็ไม่เคยได้ยิน "

    


ซึ่งหลังจากฟอร์เวิร์ดเมล์ดังกล่าวแพร่สะพัดออกไปจนเกิดเรื่องฉาว ..ภรรยาสาวขอผู้ชายในรูปจึงออกโรง..ชี้แจงทันทีว่า

ดิฉันคือตัวจริง เสียงจริง ( ที่มีรูปยืนยันทั้งตัวดิฉันและครอบครัว ) ที่อยากจะออกมาแสดง ตัวตนที่แท้จริง เพื่อขอขอบคุณและขอเตือนสติสำหรับผู้ที่คิดว่าตนเองหวังดี

    

     ทำการแอบอ้าง หรือหวังร้ายต่อน้องพีและครอบครัวของดิฉัน ให้ตระหนักด้วยว่า การเอารูปของผู้อื่นมา Post ลงใน net โดยไม่ได้รับอนุญาต รวมทั้งการสร้างเรื่องที่ไม่เป็นความจริงไปลงอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ราวกับว่าเป็นเรื่องจริงนั้นมันเป็นบาป เป็นการทำให้เสียชื่อเสียง และถือว่าเป็นการกระทำที่ผิดตามกฎหมาย รวมทั้งถือเป็นการหมิ่นประมาทต่อพวกเรา ( น้องพี ดิฉัน สามีดิฉัน และครอบครัวของพวกเรา ) การทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน และแตกแยกกันนั้นเป็นสิ่งไม่ดีนะคะ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรัก ความเข้าใจและความสามัคคี ต่อกันค่ะ และพวกเราก็ขอยืนยันว่าพวกเราจะไม่แตกแยกกันตามเรื่องที่แต่งขึ้นมาค่ะ ซึ่งในขั้นต้นเราจะยังไม่ขอติดตามผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวนี้ หากถ้ายังมีการกระทำเช่นนี้อีกเราจะขอดำเนินการตามกฎหมายทันทีค่ะ ( ซึ่งขณะนี้เราพอทราบต้นตอของผู้ปล่อยข่าวเรียบร้อยแล้ว )  หมายเหตุ สำหรับรูปภาพที่เอามา Post ลงใน net ก่อนหน้านั้น เป็นรูปในงานเลี้ยงวันเกิดของดิฉัน เองค่ะซึ่งคิดว่าคงไม่แปลกสำหรับครอบครัวของพวกเราที่มีความสนิทสนมกันค่ะ

ซึ่งตอนนี้..เรื่องทุกอย่างก็ ถูกคลี่คลาย..ให้หายข้องใจกันไปแล้ว ส่วนทางน้อง"พี" เอง หลังจากที่เจอข่าว ฉาวทำลายชื่อเสีย

ก็ทำเอาเจ้าตัวสะเทือนใจไปไม่น้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่า เธอกับผู้ชายในรูปรู้จักกันจริงแต่เป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น เนื่องจากทำงานสายเดียวกัน และก็ทราบดีว่าผู้ชายคนดังกล่าวมีครอบครัวอยู่แล้ว อาจจะมีการแลกเปลี่ยนความคิดกันบ้าง เนื่องจากผู้ชายคนดังกล่าวมีลูกเป็นโรคทาลัสซีเมีย โรคเลือด ก็เลยมีปรึกษากันบ้าง เพราะทำงานด้วยกัน แต่ไม่มีอะไรเกินเลย ซึ่งก่อนจบการสนทนา เจ้าดูจะปลง..ปลงกับเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกับพูดว่า "ต้องมาเจอแบบนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ ไม่ว่าผิดหรือถูกเป็นครู และต้องมีการวางตัวเราระมัดระวัง ให้มากกว่านี้ เกิดจากมือที่ 4 ที่หนู ต้องมาเจอแบบนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ ไม่ว่าผิดหรือถูกเป็นครู และต้องมีการวางตัวเราระมัดระวัง ให้มากกว่านี้"

เอาเป็นว่าเคลียร์.. เคลียร์ กันแล้ว ..ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ก็ขอให้เข้าใจกันซะใหม่ว่า สาวน้อยคนนี้ "พี-พีรยา" ไม่ได้เป็นที่ใคร..ใคร เค้ากล่าวหากันนะจ๊ะจะบอกให้..

.รู้แล้ว อย่าลืม ทราบแล้วเปลี่ยนด้วย น้าา...า

ที่มา http://www.zubzip.com/news/view.aspx?nid=11482&Cate_id=5