“ดีเจตี๋”สิ้นฤทธิ์ล่อกะเทยรุ่นปู่

 

 

 
“ดีเจตี๋”สิ้นฤทธิ์ล่อกะเทยรุ่นปู่

เพราะด้วยอานิสงส์ที่สะสมมาแสนนานตั้งแต่วัยรุ่นกระเตาะเลยไม่แปลกใจ

       ที่ตอนนี้พลังงานที่ ล้นเหลือทําให้กวักมือเรียกใครๆ มาก็ติดกับกันทั้งนั้นไล่เรียงมาตั้งแต่ “พิธีกรรุ่นป้า” ที่ดีกรีมาจากการประกวดระดับ “ฮ่องกง” ที่เป็นคนแรกกรุยลุยเบิก “ทวาร” กันตั้งแต่แบเบาะหรือว่าจะนางเอกคนดังเจ้าของฉายา “ขวานผ่าซาก”

ซึ่งพวกเธอเคยทําให้ “ตี๋หิด” เคลิ้มเคลิบมาแล้วและก็เขี่ยทิ้งตกไปตาย (เอ๊ย! ตามกัน) มาแล้ว (เฮ้ย! เซ็งมั้ยล่ะคนเรา)

จนกระทั่งวันเวลาผ่านไป “ดีเจ.ตี๋” หน้าดีซะเหลือเกินก็ก่อเกิดความรักกับ “สาวรุ่นแก่แม่หม้าย” แห่งยุคและบวกตลอดกาลไปด้วย ซึ่งวันนี้อนาคตก็จะเป็นเยี่ยงไรไม่อาจทราบได้ เพราะดูจากออกรายการหนก่อนแล้ว “ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน” ออกจะไม่ปลื้มเอาซะเลย

แต่ถ้าจะเล่าวีรกรรมย้อนหลังของ “ดีเจ.ตี๋” ให้ฟังครั้งก่อนคงจะแย่อยู่ไม่น้อย เพราะแต่ไหนแต่ไรมา เขามีของดีอยู่กับตัวและเคยคิดทําแผนชั่วๆ มาตลอด ก็จากตอนที่คบหากับนางเอก “ตัวดําขวานผ่าซาก” มาหนนั้น  ก็เคยปอกลอก “เออี” สาวพราวเสน่ห์ทั้งต่างค่ายและในค่ายมาปู้ยี่ปู้ยําจนเละเทะแล้วก็ไม่รับผิดชอบ ที่สําเร็จเสร็จอารมณ์หมายเพราะมีดีที่ “จิ๊งจกลงน้ำมัน” ที่ “น้องชาย” นั่นเองก็คิดดูขนาดมีของดีอยู่กับตัวแต่ก็ไม่อาจจะทําให้อยู่ยืนยงได้

เพราะมีอยู่หนหนึ่งที่ขาดรักได้แต่ขาดเธออย่าง “บอล” ไม่ได้ แล้วหมดสิ้นเนื้อประดาตัวเลยต้องไปขอความช่วยเหลือจาก “ไฮโซเฒ่า” ซึ่งเป็นที่มาของการต้องไปหยิบยืมเงินมาใช้จากการเล่น “แทงบอล” นั่นเอง แต่ถ้าจะให้ดี มีเหรอว่า “ไฮโซเฒ่า” จะยอมให้ง่ายๆ ด้วยเงินเป็นแสนก็เลยต้องมีขอแลกเปลี่ยนเป็น “ทวารหลัง” ซึ่งดูแล้วจะเป็นของชอบอกขอบใจของไฮโซเฒ่าจะตายไป

จนหนนั้นเองที่พวกเขาและเธอ “เสพสมบ่มีสม” กันสนุกสนานสราญใจ “จิ๊งจกลงน้ำมันเก้าหาง” ที่เคยสักไว้เพื่อกวักมือเรียกหญิง ก็เลยเสื่อมในฉับพลันเลยทําให้หนนั้น “ดีเจ.ตี๋” หมดสภาพเพราะน้ำรักที่ถูกทะลวงหมดไปเยอะทีเดียว

ยังไม่หมดเท่านั้นวีรกรรมทําเพื่อชาติ ก็ยังมีให้ฟังและบอกกล่าวอีกมากมาย แต่พอดีหน้ากระดาษหมด น้ำหมึกก็แพงอยู่ เลยไม่ค่อยอยากจะเขียนถึง “ดีเจ.ตี๋” คนนี้สักเท่าไร? แต่ถ้าใครอยากจะมีรอลุ้นต่อไปมากกว่า นี้ก็เขียนเข้ามาเยอะๆ ละกัน “ป้าจอย” จะได้หาเวลามาเล่าสู่กันฟังอีก♦

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6980

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}