"ชู้ 2008"

 

 

 

"ชู้ 2008"

“ยา” ที่คุ้นเคยมักคุ้นกันเป็นอย่างดี ตั้งแต่แตกเนื้อสาวดังเปรี๊ยะจนบัดนี้เนื้อตัวแตกลายงา

       ก็เห็นจะเป็นแต่ “ยาดอง” แต่กระนั้นสาวใหญ่ก็พอจะได้ยินกิตติศัพท์เลื่องลือในเรื่อง “ยาเสพติด” และมักคุ้นจากเพื่อนฝูงในวงการ

รู้ดีว่าหากอยู่ “ปาร์ตี้” เสพยาตัวใดตัวหนึ่งแล้วถ้าไม่ “หลุด” ลอยสู่สรวงสวรรค์ชั้นนรก! ก็จะออกอาการบิดเบี้ยวในลักษณะการที่นักเสพ-ปาร์ตี้บอย ปาร์ตี้เกิร์ลเรียกอย่างขบขันว่า “รั่ว” หากใครตกอยู่ในอาการกิริยาหรือห้วงเหวดังกล่าวนี้ “ผู้เสพ” มักจะทําอะไรไปโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวด้วยฤทธิ์ยา

ด้วยเหตุดังกล่าวนี้ สาวใหญ่จึงไม่แปลกใจนัก ที่ได้ยินว่ามีการถ่ายทําละครเรื่อง “ชู้” ในวงปาร์ตี้ของเหล่าดารา-นักร้องขี้ยาทั้งหลายเมื่อไม่นานมานี้

แต่คู่นี้สาวใหญ่ต้องยกมือทาบอก ทําท่าแอ๊บแบ๊ว..ต๊กกะใจ ไม่คิดไม่ฝันว่านรกชัง สวรรค์จะแกล้งให้มา “ป๊ะกันแห๋ม” ตัวพระเอกนั้น ก็ “พระเอกปลาทอง” ความจําสั้น ที่สาวใหญ่เพิ่งจะมอบประกาศ เกียรติคุณให้ไปหมาดๆ

ส่วนตัวนางเอกนี่เข้าขั้นช็อกโลก!! ทีเดียวเชียวค่ะ แต่เป็น “นางเอกขวัญใจหมอศัลย์” เจ้าเก่า ที่มักพาตัวเองไปโผล่ในอโคจรสถานเป็นนิจ

เคยเมายาจนเกือบย้ายสํามะโนครัวไปหมู่บ้าน “นรกนิเวศน์” แล้วยังไม่ยอมสํานึก ที่แปลกใจพองามเพราะในปาร์ตี้ครั้งนี้ผัว อ๊าย “แฟนไฮโซ” ก็ “มั่วและเมา” อยู่ด้วย

สําหรับสวรรค์ชั้นนรกของบรรดานักเสพครั้งนี้ ใช้นิวาสถานคอนโด หรูหรา5 ดาว กลางกรุง ของ “ไฮโซ สับสนเพศ” คนหนึ่ง

กลางหว่าง เสียงเพลงอึกทึก  มีคนเห็นกับตาว่า “พระเอกปลาทอง” กับ “นางเอก ขวัญ ใจหมอศัลย์” ยืน นั่ง แลกลิ้น-ป้อนยา ก่อนจะปิดท้ายด้วยการย้ายสํามะโนครัวเข้าไปในห้องนอน!

คาดว่าคงได้ทําความรู้จักมักคุ้น และอาจเลยเถิดถึงขั้นจดทะเบียนกันในความฝัน มอบความเป็น “เมีย-ผัว” ให้กันและกันบนเตียงนอน--ปล่อยให้ผัวตัวจริง “หลุด” อยู่ห้องข้างๆ

สาวใหญ่ยิ่งไม่แปลกใจกับพฤติกรรม-พฤติกามของทั้งพระ-นางขี้ยาคู่นี้

เพราะฝ่ายชายกําลังทุกข์ใจ เพราะเพิ่งถูก “ชะนีหน้าหวาน” ที่ตัวเองมีใจ ออกมาปากโป้งตัดสัมพันธ์ผ่านสื่อ และแฉว่ามี พฤติกามซ่อนเร้น จัดอยู่ในจําพวก “ไม่แมน”   เมื่อไม่นาน

ส่วนฝ่ายหญิง ก็กําลังเครียดที่ “ผัวไฮโซ” ถอยหลังกลับไปปลุกปลอบใจ “กิ๊กเก่า” ที่เวลานี้กลายเป็น “แม่หม้าย” อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากผัวตัดสินใจเซ็นใบหย่าให้

ต่างคนต่างกําลังช้ำ เลยทําตัวเป็น “ศิราณี” หาทางออกชีวิตช่วยกัน

ไม่อยากเรียกขานด้วยสรรพนามนี้ แต่ก็ไม่รู้จะสรรหาคําไหนมามอบให้ “ชู้ 2008” คู่เสียวคู่นี้

แต่เป็นอื่นไม่ได้จริงๆ นอกจาก “ผีเน่ากับโลงผุ”!!♦

ที่มา daradaily