'ชะนีช้างลาก' แจ๊คพอตแตก!!

 

 

 

'ชะนีช้างลาก' แจ๊คพอตแตก!!

อกอีแป้นแทบแตก เมื่อได้ยินข่าวล่ามาแรงจากแดนภูธร ก็ช่วงนี้มรสุมจากประเทศเพื่อนบ้าน

       กําลังพัดผ่านมายังไทย ทําให้ฝนตกได้ไม่หยุดหย่อนก็ไม่ต่างกับ “ชะนีช้างลาก” ที่พิสมัยอาการคันขนาดคาลาไมน์ยังไม่สามารถต้านทานได้ ซึ่งอาการคันเนี่ย มันลุกลามมาตั้งแต่สมัยวัยเอ๊าะ

จวบจนบัดนาว... “ชะนีช้างลาก” อกตูมเท่าหัวเด็กแล้ว She ก็ยังไม่หายเสี้ยนเสียที แหมๆๆ คงต้องรําลึกสมัยก้าวเข้าวงการใหม่ๆ ช่วงนั้นยังไม่รู้อีโหน่อีเหน่ อาศัยเสียวในสลัมน้ำครําเน่าที่ใต้ถุนบ้าน

อุ๊ยต๊ายว้ายกรี๊ด! “ปิดกันให้แซด” ก็ไม่อยากจะเซด เพราะยิ่งเซดแล้วยิ่งมัน พาลจะทําให้ลืม stop ว่าแล้วก็มาเมาธ์กันให้หายคันเลยดีกว่า

ก็พอ “ชะนีช้างลาก” ได้ดิบได้ดีเข้านิดเข้าหน่อย นึกว่าอาศัยนมใหญ่ๆ และยานๆ ยังกับถุงกาแฟ เที่ยวส่ายนมไปส่ายนมมา จนโด่งดัง

She มักจะเก็บและกวาดเรียบ เวลาอารมณ์เปลี่ยวจิตเข้าสิง ไม่นึกไม่ฝันขนาดเด็กยกไฟ ยังกวักมือเรียกมาช่วยแก้คัน จวบจนไปถึงผู้กํากับฯ ยังโทร.ไปจิกให้มาแก้เหงายามดึก

เห็นว่าช่วงหลังเปลี่ยนแนว ชอบไปโชว์เลิฟซีนนอกจอกับคนเคยๆ ตามงานและกลางห้าง แหม...นี่หากไม่รู้ว่า “ชะนีช้างลาก” เกิดในสลัม คงนึกว่าไปเติบโตอยู่แดนฝรั่งหัวแดง

โธ่ๆๆ...แม่เจ้าประคุณรุนช่อง ไม่รู้เอาสติส่วนไหนมาคิด มารักแล้วต้องเปิดเผยในที่สาธารณะเยี่ยงนี้      ทําเอาผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้คุ้มกะลาศีรษะ ถึงกับกุมขมับเพราะความงง!

แต่เอาเถอะ She ก็ครองตัวเป็น  โสดเลือกได้มาพักใหญ่ จวบจนมาปิ๊งหนุ่มใหญ่ใจดีรุ่นน้า She ก็ตากหน้าเข้าไปขายขนมจีบ ซาลาเปา เป็นการใหญ่ ติ๊งหน่อง...นึกว่าเซเว่นฯ เคลื่อนที่ แล้วจะรับอะไรเพิ่มมั้ยล่ะคะ

รับอะไรน่ะเหรอ? คงไม่....เพราะ “ชะนีช้างลาก” ได้ สโมกี้ไบร์สชีส เป็นของแถม อีกทั้งยังไม่หนำใจ แจ๊คพอตแตก แจกล้านรับเละไปเลยน่ะสิ

แหม...คิดแล้วคิดอีก คุ้มยิ่งกว่าส่งซองมาม่าไปชิงโชคอีก นะเนี่ย เอาเถอะเจ้าค่ะ หากตรึงใจหวานใจหนุ่มใหญ่คนนี้ได้ คงลักกี้ยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่ไปทั้งชาติ!!♦

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6708