แฉ..FW นางเอก พ. แย่งผัว ก่อนโต้ข่าว 

 

 

 

ฮือฮากันสะเทือนเลื่อนลั่น เมื่อมีฟอร์เวิร์ดเมล์ลึกลับฉบับหนึ่ง ถูกส่งกันไปทั่วโลกไซเบอร์

ซึ่งเนื้อความใน FWmail ดังกล่าว พาดพิงถึง นักแสดงวัยใส ที่มีผลงานทางวิคพระราม 4 ให้เราได้เห็นหน้าคาดตากันอยู่แทบทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ ซึ่งฟอร์เวิร์ดเมล์ฉบับดังกล่าวนั้น เขียนในทำนอง ตัดพ้อต่อว่า ว่า นักแสดงวัยใสคนนี้ มีพฤติกรรมชอบแย่ง "สามี" ชาวบ้าน แถมยังมีรูปแนบมายืนยันความสัมพันธ์อันคลุมเคลือที่ว่าซะด้วย

อีกทั้งฟอร์เวิร์ดเมล์ฉบับดังกล่าวยังอ้างตนว่า เป็นภรรยาที่ถูกแย่งของรัก

อีกทั้งยังมีลูกที่เกิดขึ้นด้วยกันด้วย ซึ่งรูปภาพดังกล่าวก็ คงพอจะยืนยันได้ว่า รูปผู้ชายในภาพ มีครอบครัว ไหนจะรูปถ่ายในวันแต่งงาน แต่กลับมีข่าวผัวผันกับสาวคนนี้ เลยทำให้ครอบครัวต้องแตกสลาย.. จนตอนนี้..ผู้คนต่างพากันเดาไปต่างๆ..นานา จนในที่สุดคุณพ่อของนักแสดงสาวจึงออกมาชี้แจง พร้อมกับภรรยาสาวของผู้ชายงในภาพ ว่าเรื่องที่เกิดเป้นเพียงเรื่องเข้าใจผิด และฟอร์เวิร์ดเมล์ฉบับดังกล่าวเธอไม่ได้เป็นผู้เขียน แต่หากเป็นฝีมือของ"มือที่4" เท่านั้น และทางภรรยาสาวของผู้ชายในรูปก็ ออกมาแสดงความเห็นใจถึงข่าวที่เกิดขึ้น เพราะตอนนี้เธอกับสามี ก็ยังอยู่ด้วยกัน "ฉันท์สามีภรรยา" เช่นเดิม!!!

ซึ่งเนื้อความในฟอร์เวิร์ดเมล์มีความว่าดังนี้!!!

"นางเอก พ. ทำลายครอบครัวของดิฉัน คบหาฉันท์ชู้สาวกับสามีดิฉัน ตอนนี้ดิฉันและสามีแยกทางกันแล้ว ต้องเลี้ยงลูกสาววัยขวบเศษตามลำพัง ดิฉันไม่เคยเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ดิฉันเคยได้คุยกับพีแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ดิฉันอายุ25และสามี29 พีโทรหาสามีดิฉันบ่อยครั้ง ครั้งนึงเคยเจอ Mem Log msn ของสามีที่คุยกับ ด้วยคำสรรพนามที่เรียกดิฉันว่า 'มัน' ทุกคำ หลังจากนั้นดิฉันก็พบว่าเบอร์โทรเข้าโทรออกของโทรศัพท์สามี มีแต่เบอร์ 086-545**** พีไม่เพียงแต่เหยียบย่ำความเป็นแม่ของดิฉันโดยการนำรูปที่ถ่ายตอนไปเที่ยวกับสามีดิฉันไปลงไว้ใน Hi5 ดิฉันได้รบโทรศัพท์จากน้องสาวว่าพ.รับเป็นเพื่อนแล้วจึงเข้าไปดูรูปได้ และเซฟส่งให้ดิฉันดู ในวินาทีนั้นดิฉันร้องไห้ด้วยความสงสารลูกสาวตัวน้อยๆของเรา 10กว่าภาพนั้นเปลี่ยนชีวิตเรา2คนแม่ลูก ตลอด 5 เดือนที่ยังทนอยู่กับสามีและหวังลึกๆว่าเราจะกลับมาเป็นครอบครัวกันอีกครั้ง แต่ทุกวันกลับมีแต่ปัญหา ดิฉันมารู้ทีหลังว่าพีกับสามีใกล้ชิดกันมาเกือบปีแล้วจากที่ทำงานเดียวกัน คือวิยุคลื่น101 ที่พีจัดรายการและสามีดิฉันเป็นคนอัดเสียงให้ ครั้งนึงพีเคยโทรหาดิฉันแล้วบอกว่าขอคุยกับพี่บอยหน่อย เพราะเค้าต้องการใช้เทปรายการที่สามีดิฉันเก็บไว้ ดิฉันถามว่าไม่มีหาให้ได้เลยเหรอเพราะสามีออกจากที่นั่นหลายเดือนแล้ว พีบอกว่าไม่มีใครรู้ ดิฉันก็ยื่นให้สามี ตอนท้ายของคำสนทนา จบด้วยคำพูดของสามีว่า ' คิดถึงพี่มั้ยครับ พี่คิดถึงนะ ' จบประโยคนั้น ดิฉันตบหน้าสามีสุดแรง และเราก็ทะเลาะกัน ระหว่างนั้นพีก็โทรเข้าเบอร์ดิฉันหลายสิบครั้ง จนดิฉันปาโทรศัพท์ทิ้ง หลังจากวันนั้นดิฉันได้รู้ความจริงอีกหลายอย่างที่ทำให้ดิฉันอยู่กับคนเลวพวกนี้ไม่ได้ ดิฉันแค่อยากบอกพีว่า ถ้าอยากได้สามีดิฉันก็เอาไป ที่ผ่านมาดิฉันไม่เคยบอกกับใครเรื่องนี้ แต่ความก้าวร้าวของเด็กคนนี้มันเกินกว่าที่ผู้หญิงเมือนกันจะรับไหว สามีของดิฉันก็เลวเหมือนกัน ขออย่าให้ลูกสาวดิฉันอย่าไปแย่งสามีใคร ขออโหสิกรรมให้ชาติหน้าจะได้ไมเจอกันอีก ถ้ารู้ว่าตัวเองทำผิดแล้วกลับตัวใหม่ ดิฉันคงไม่ออกมาพูด พีอย่าคิดว่าพี่โง่ที่เลี้ยงลูกอยู่บ้านแล้วไม่รู้อะไร ถ้าใครจะแจ้งลบดิฉันก็ไม่ว่า ดิฉันแค่อยากออกมาปกป้องความเป็นคน ความเป็นแม่ที่คน2คน มาทำลายเพียงเพราะเห็นแก่ความสุขตัว ดิฉันโดนสามีทิ้ง ลูกดิฉันต้องกำพร้าพ่อ แม้แต่คำขอโทษก็ไม่เคยได้ยิน "


ถ้าหากใครพอจะนึกออก คงต้อง งงกันเป็นไก่ตาแตก เพราะสาวน้อยคนนี้ยังดูอ่อนต่อโลกซะเหลือเกิน!!!

ที่มา http://entertain.teenee.com/thaistar/20956.html