นางร้ายขึ้นวอชูคอเป็นเมียน้อย ลักลอบกินพิธีกรไฮโซมีเมียแว้ว

 

?

?

เฮ้ออออ ประเทศไทยปีนี้มันมีฤดูหนาวกันบ้างมั้ยคะ หรือว่า ณ ปัจจุบันเมืองไทยของเราจะมีแค่หน้าร้อน ร้อนมว๊ากกกก และหน้าฝนเพียงเท่านั้น ไม่ได้การล่ะยังไงปีนี้ ?เจ้BOMBร้อยแรงม้า? จะต้องได้สัมผัสลมหนาวให้ได้ อิอิ โดยหลังจากเจ้ปิดต้นฉบับเล่มนี้เสร็จปุ๊บ เจ้จะเตรียมตัวบินไปลั้นลาแบบสวยๆ รับลมหนาวเบาๆ ชิลๆ ที่เชียงใหม่จ้าวค่ะ ยังไงไว้เจ้กลับมาแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะคะ ว่าเชียงใหม่หนาววววววขนาดไหน

??? ส่วนเรื่องราวแซ่บๆ ที่คุณผู้อ่านรอกันอยู่ (หลังจากที่เจ๊แพล่มเรื่องตัวเองซะเยอะ) ก็ได้ฤกษ์บรรเลงลายเส้น ณ บัดนาวแล้วคร่า โดยเรื่องในครั้งนี้เป็นเรื่องนางร้ายหน้าสวย ที่หุ่นยาวเข่าดีแถมอึ๋มสุดพลัง ก็ไม่แปลกที่จะมีข่าวกับหนุ่มๆ ทั่วสารทิศ แต่ระดับนางร้ายขึ้นวอซะอย่างผู้ชายที่จะตกถึงท้องเป็นไฮโซเท่านั้น ถ้าเป็นพวกดารายาจกอย่าหวังจะได้แอ้มหอยเชลล์ใหญ่ๆ เลย

??? หลายปีที่ผ่านมางานบันเทิงก็รุ่งแต่ด้านรักก็เงียบๆ แต่ใครจะรู้ละคะว่านางร้ายขึ้นวอจะแอบไปเป็นเมียน้อยเสี่ยอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ก็มีเจ้และวงในที่รู้เท่านั้น ได้ทั้งบ้านได้ทั้งรถ แถมมีเงินใช้ไม่ขาดมือมาหลายปี แค่นี้ก็ไม่ต้องไปตามหาความรักให้เป็นพันธะ มีแค่งานเงินและหากินกรุบกริบก็พอแล้ว เสี่ยเงินนึงรายนี้ก็มีเมียอยู่แล้ว และเมียของเสี่ยคนนี้มันก็ร้ายใช่ย่อย คนแถวละแวกบ้านขึ้นวอเขาก็รู้กันหมดว่าเสี่ยเข้าออกมาซั่มเป็นระยะ แต่ก็มีแค่เมียเสี่ยหน้าโง่เท่านั้นที่ไม่รู้ อ่ะอ่ะ แต่อย่าให้รู้นะคะ รับรองนางร้ายขึ้นวอมีแต่ตายกับตายแน่ๆ ค่ะ

??? ช่วงเดือนก่อนก็มีข่าวนางร้ายขึ้นวอไปแอบตีท้ายครัวพิธีกรไ?ฮโซที่เขาแต่งงานไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็มาปฏิเสธ แต่เจ้ขอเอาหัวเป็นประกัน ณ ตรงนี้เลยนะคะว่ามันคือเรื่องจริง นางร้ายกับพิธีกรไฮโซมันแอบกินกันจริง ก็แหมบรรยากาศมันพาไป แถมต่างคนต่างหิวด้วยกันทั้งคู่จะไม่ขออาเซเดเฮหน่อยก็ไม่ใช่ล่ะ ถึงแม้ว่าไอ้พิธีกรกับเมียไฮโซจะถูกผู้ใหญ่จับแต่งงานก็ตามเถอะ แต่ยังไงไอ้พิธีกรมันก็ไม่ยอมเลิกกับเมียไฮโซหร๊อก เพราะนางทั้งรวยเป็นเงินถุงเงินถังให้ครอบครัวได้ไปตลอดชีวิต แม้เมียไฮโซจะเริ่มรู้พฤติกรรมสามีแล้วก็ตาม

??? เอาเป็นว่าเจ้ฝากเตือนพิธีกรไฮโซหน่อยถ้าอยากจะตกถังข้าวสารนานๆ ก็อย่ากระโตกกระตากมากนักล่ะ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 405 BIG BOMB

ที่มา http://www.tvpool.co.th/newdetail.php?id=4578