แอร๊ยย...นักร้องสุดอาภัพงูเล็กมว๊ากก แฟนนางเอกไม่ขอทนหันหูหนี!!

 

?

?

ฟังเรื่องประจานดารามากี่ครั้ง แฉลากไส้ดารามาให้เห็นกันตั้งกี่ราย แต่พอได้ฟังเรื่องราวของนักร้องผู้อาภัพคนนี้ ก็ทำเอา ?เจ้BOMBร้อยแรงม้า? ผู้ก๋ากั่นไม่ไหว เอนต่อแรงสั่นคลอนใดๆ ก็ถึงกับเวทนาสงสารปนฮากับวาสนาจริงๆ

??????? ?เอ้า...เกริ่นมาซะขนาดนี้ก็คงจะอยากทราบกันแล้วใช่มั้ยว่าเรื่องที่เจ้จะเอามาขยายให้รู้กันในวันนี้เป็นเรื่องอะไร อะก่อนอื่นก็ต้องขอเริ่มต้นกันที่เรื่องราวความรักสุดแสนหวานราวกับลิเกของไอ้นักร้องผู้อาภัพรายนี้ ที่เมื่อสมัยตอนยังไม่ได้เข้าวงการมีชื่อเสียงก็เป็นที่รู้กันในวงเพื่อนๆ ว่าไอ้นักร้องผู้อาภัพคนนี้คลั่งผู้หญิงอยู่นางหนึ่งที่เป็นถึงระดับนางเอกช่องน้อยสีที่หวังว่าชาตินี้จะทำยังไงก็ได้ขอให้ได้นางเอกคนนี้มาเป็นแฟน

?????????แต่เรื่องนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อไอ้พระเอกอาภัพรายนี้ได้ก้าวเข้ามาทำงานในวงการที่ก็ฮอตได้อยู่ มีงานเข้าชนตลอดจนมีหน้ามีตา มีชื่อเสียงพอทัดเทียมกับนางในฝัน และโอกาสทองของไอ้นักร้องผู้อาภัพก็มาถึง เมื่อได้ร่วมงานกับนางในฝันและทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนตกลงคบกันเป็นแฟน เปิดตัวหวานจนโลกเอียนมาไม่ถึงปี แล้วเรื่องบัดซบก็บังเกิดขึ้น เมื่อยัยแฟนนางเอกออกมาประกาศเลิกสายฟ้าแลบ ทั้งที่ไอ้นักร้องผู้อาภัพก็ยอมทุกอย่าง แม้แต่นิสัยเหวี่ยงๆ ของยัยนางเอกคนนี้ที่หลายคนเอือม

????????? เลิกกันแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยแบบนี้หลายต่อหลายคนก็ยิ่งอยากจะรู้ถึงสาเหตุ รวมถึงตัวเจ้เองก็คันอยากรู้ไม่ต่างกัน และสิ่งที่ทำเอาเจ้ช็อคและอดหัวเราะออกมาไม่ได้ หลังจากที่คนใกล้ตัวของยัยนางเอกออกมาแฉว่า ที่คู่เนี้ยเขาเลิกกันเนี้ย เป็นเรื่องของคนสองคนที่เข้ากันไม่ได้ เพราะงูน้อยที่ใต้หว่างขาของไอ้นักร้องผู้อาภัพรายนี้ มันสั้นมว๊ากกกคร่า บวกกับคำของแม่คุณจอมแฉที่ก็เคยเม้าธ์มอยอย่างสนุกปากหลังเคยแอบกินกันลับๆ กับไอ้นักร้องผู้อาภัพคนนี้ ที่ก็ขอการันตีความสั้นของงูน้อยจริงๆ ว่าไม่เริ่ด

????????? โถ่ๆ ป่านนี้เครียดจนสมองตีบแล้วมั้ง วาสนาหนอนน้อยไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก น้องๆ หนูๆ อ่านไว้เป็นอุทาหรณ์หัดนวดๆ คลึงๆ มันเล่นบ้างสเต็มเซลล์จะได้ไม่หยุดพัฒนาก่อนวัยอันควร????

?????????? จะว่าไปเรื่องแบบนี้ก็เป็นแค่องค์ประกอบของความรัก แต่ถ้าถามเจ้ก็ถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน งูสั้นๆ เสียอารมณ์สู้สแคสแผ่นเล่นเองยังมันส์กว่าคร่า

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 404 BIG BOMB

ที่มา http://www.tvpool.co.th/newdetail.php?id=4565&path=HOME / HILIGHT