รวมพล คนเอี้ย สุดเลวต่ำตมแห่งปี

 

?

?

ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม ที่ ?ด็อกเตอร์เห็ด?

ได้ตีแผ่เรื่องราว ความแสบสันซ่านกระเซ็นของคนดังในวงการบันเทิง ที่ขยันสร้างเรื่องชั่วๆ กันนัก ฉบับนี้ ?ด็อกเตอร์เห็ด? ขอรวบรวมเรื่องราวความชั่วของคนที่เรียกตัวเองว่าดารามาอ้าปาก แหกความเลว ให้ได้รู้กันเลยดีกว่า

เริ่มกันที่ นางเอกสันดานชั่ว ตัวอักษรภาษาตะวันตก ตอนนี้กำลังมีงานละครอยู่หน้า จอทีวี ส่วนใหญ่รับบาทเป็น นางเอกแสนดี แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังของชีก็เลวใช่เล่น ทั้งพฤติกรรม มั่วยา-บ้าเซ็กส์ สารเลวสุดลิ่มจริงๆ ยิ่งตอนที่นางมีแฟนเป็นถึง ไฮโซหน้าหล่อ ก็ชูคอพองขน ยิ่งตอนนี้นางขึ้นหม้อ เพราะว่าผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำก็ทำ เรื่องระยำ ไม่จบสิ้น

ต่อด้วย นางเอกรุ่นน้อง อิทธิฤทธิ์แรงกล้า หน้าด้านสุดๆ นางเอกรูโบ๋ ชื่อคล้ายสัตว์มีขน สร้างเรื่องใต้สะดือตลอด จนเพื่อนพ้องในวงการเรียกว่า น้องอีตัว นั่นแหละ เที่ยวร่อนสวาท ปรนเปรอความใคร่ ให้กับผู้ชายอื้อซ่า อย่างว่า กำพืดโสเภณี เหมือนแม่ ไม่แปลกถ้าจะเจริญรอยตาม ความชั่ว เหมือนๆ กัน ล่าสุด นางเอกรูโบ๋ ก็บินไปหาลำไพ่พิเศษที่ต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ไม่รู้เหมือนกันปีไหนที่จะได้กลับมาเจิดจรัสในวงการอีกครั้ง

อีกหนึ่งนางที่สร้างเรื่องไม่หยุดหย่อน เห็นจะเป็น อีตัวมั่วนิ่ม ชื่อหมายถึงสิ่งของที่คนไทยขาดไม่ได้ รับจ๊อบพิเศษ ขายหอยเชลล์ ก็ขยันสร้างข่าวให้กับตัวเอง ด้วยการไปทะเลาะกับ นางเอกผลไม้สุก จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต โอ้...ฟังเรื่องของนางคนนี้แล้วต้องอึ้ง ไม่นึกเลยว่าชีจะต้องแหกขา 180 องศา ปรนเปรอเสี่ย สนนราคาคืนละ 20,000 บาทขาดตัว เป็นดาราแล้วหาเงินไม่พอใช้ ชีเลยต้องหาลำไพ่พิเศษเป็น กระดี่ ให้ผู้ชายตัณหากลับ ?ด็อกเตอร์เห็ด? ไม่รู้เหมือนกันว่าปีหน้าฟ้าใหม่นี้นางจะยังคงทำอาชีพนี้อีกหรือเปล่า ต้องติดตามตอนต่อไป

ไม่ใช่แค่ชะนีเท่านั้นนะที่สร้างเรื่องต่ำช้า ด้านผู้ชายในวงการก็ไม่น้อยหน้า ขยันสร้างเรื่องกันไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะ เก้งหน้าขาว ชื่อโหลๆ ซ้ำกับคนนั้นคนนี้ ที่ชอบสร้างภาพว่า ตัวเองเป็น แมนทั้งแท่ง ป้อชะนีสาวคนนั้นคนนี้ จนตอนนี้มีข่าวกิ๊กกับ นักร้องปากเหม็น แต่ทางด้าน เก้งหน้าขาว คนนี้ก็แอบลักลอบได้เสียเป็นเมียปั๋วกับ เด็กบาร์ขายน้ำ จนคางเหลือง ท่าถนัดของไอ้หมอนี่คือ ท่า 69 ลงสังเวียนเซียนเซ็กส์ทีไรต้องใช้ท่าไม้ตายสยบข้าศึกตลอด

ปิดท้ายด้วยความเลวทรามของ ไฮโซเก้งขี้เรื้อน ชื่อเดียวกับนักการเมืองหน้าหล่อ ที่ชอบเกาะดาราชะนีดัง หวังว่าพอมีข่าวกับสาวๆ แล้วจะกลบข่าวเก้งกวางซะงั้น แต่ สันดานชั่ว ก็ต้องชั่วอยู่วันยังค่ำ ตัวเองก็ แอบบี้ชะนี ไม่หยุดหย่อน ล่าสุดฮีแอบไปอึ๊บ นางเอกพลาสติก เพื่อนซี้ของ นางเอกผลไม้เน่า จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แต่สุดท้าย ชะนีก็ปล่อยให้ จิ้มฟรี เพราะไฮโซเก้งรายนี้ขอ จิ้มประตูหลัง อย่างเดียวเลย เล่นเอา นางเอกเสียวซ่าน สะท้านทรวงไปเลย

?ด็อกเตอร์เห็ด? ได้รวบรวม เรื่องราวคาวโลกีย์แห่งปี ของเหล่าดารามาให้แฟนๆ หนังสือได้รู้ไส้รู้พุงของคนที่คุณเชิดชู มาดูกันดีกว่าปีหน้าดาราคนไหนบ้างที่จะได้ขึ้นบัญชีหนังหมาที่ ?ด็อกเตอร์เห็ด? จะคาบเอาเรื่องราวความแสบสันลับเฉพาะมาให้แฟน ?ทีวี อินไซด์? ได้ล่วงรู้ก่อนใคร

ที่มา http://www.tvinsideonline.com/specialdetail.php?id=69