รวมที่สุดตั่วเฮียแห่งปี แฉแหลก 5 ผู้ชายฉาว

?

?

?

?

ถึงเวลาส่งท้ายความร้ายกาจของเหล่าดาราได้ไปลงนรกกันให้หมดซักที "เจ้BOMBร้อยแรงม้า" จึงขอรวบรวมเรื่องแซ่บๆ ประจำปี 2554 ที่ผ่านมาให้ได้เดากันมันส์ๆเริ่มจากตัวผู้ 5 ตัวก่อนเล้ย จะมีใครไปอ่านกันคร่า

?

1. นักร้องแม้วหน้าเบ้า

ทำเอาคนส่ายหัวยี้ขี้หน้าเป็นแถว ทำตัวยโสโอหังเรื่องมาก แต่เป็นแค่นักร้องกะโหลกกะลายังจะลืมกำพืดเคยเป็นเด็กดอยมาก่อน แต่เวลาที่เปลี่ยนตัวเองก็ไม่ทำให้สันดากดีขึ้นบ้างเลย แถมลืมบุญคุณสุดๆ ทำเปลี่ยนชื่อแถมยกหน้าทำศัลยกรรมจนหน้าจะกลายเป็นชะนีสิบเอ็ดรอดอเหลือเกิน ระวังจะต้องไปเสียตูดให้กับเสี่ยอีกครั้งนะคะ

?

2. นักล่าฝันโรคจิต

ไอ้นี่ลุคส์ก็ตุ๊ดแถมทำตัวไม่แมนตบตีแฟนทุกคนที่เข้ามาชีวิต ถ้าไม่ได้ดั่งใจก็ทึ้งผมไม่ก็กรีดข้อมือตัวเอง ถึงขนาดเข้าสู่ร่มกาสาวพักตร์ก็ไม่ช่วยอะไร ยังกล้าที่จะทะเลาะกับบุพการีอีก อ๋อ แล้วขอแฉอีกอย่างจริงๆ ตัวเป็นได้ทั้งหญิงทั้งชาย เพื่อนสนิทยังจับมาคว่ำเสียบคว่ำเสียบเลย เลวจริงอะไรจริ้งงงง

?

3. วีเจแมลงปีกแข็ง

ชะนี ตัวไหนไม่เคยเจอปลิงวีเจตาโตนี่ถือว่าแปลก He จะเลือกเอาชะนีดังกระเป๋าหนักมาควง แถมอีวีเจนี่ยังเย่อเก่งใครๆ ก็ต้องหลงซื้อโน้นซื้อนี่ให้จนเสียโง่ หลังๆ คบเพื่อนตุ๊ดติดนิสัยปากไม่มีหูรูดมาด่าชะนีที่จะมาทวงเงินคืน ยังไงชะนีรายต่อไประวังให้ดี เดี๋ยวคุณวีเจจะเปลี่ยนจากคนกลายเป็นแมลงปีกแข็งซะก่อน

?

4. ตุ๊ดเด็กหิวโซ

แม้ แต่เด็กอนุบาลเขาก็ดูออกว่าหล่อนเป็นตุ๊ดจ๊ะ แล้วขอเถอะเวลาจะกินผู้ชายก็ช่วยแน่ใจด้วยว่าเขาเป็นเกย์เหมือนกัน ไม่ใช่เสนอตัวอยากได้ ทั้งที่เขาเป็นผู้ชายแท้ อ้อแล้วถ้าจะไปเที่ยวผับแล้วเล่นสาวแตกดักหอม ผู้ชายงี้ก็ไม่ต้องดจร.เอานักร้องสาวมาแอ๊บทำแฟนหรอกย่ะ มันน่าสมเพช

5. ดาราปากผี

การ ศึกษาสูงๆ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยยิ่งตัวเองเป็นดาราแล้วถ้าปากเสียชอบเหวี่ยง ชอบวีนก็คงจะอยู่ในถนนสายนี้ได้ไม่นาน เอ๊ะแต่ก่อนหน้านี้เป็นแค่พิธีกรก็ไม่เห็นจะแสดงฤทธิ์เดชอะไร แต่พอมีแฟนให้ท้ายเข้าหน่อยก็ปากดีชนิดไม่กลัวว่าจะไม่มีใครจ้าง เอ๊าแต่ก็น่าสงสารตรงที่โง่ไม่รู้ว่าแฟนตัวเองกินผู้ชายเรี่ยร่าย อ่ะอ่ะไม่มีมูลหมาไม่ขี้นะจ๊ะ เอาเป็นว่าอย่าหลงชะนีเหม็นๆ มากเพราะเวลาเขามันงอกจะได้รู้ตัว หวังว่าปีหน้าจะพัฒนาสมองบ้าง กิกิ

?

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 400 BIG BOMB

?

ที่มา http://www.tvpool.co.th/newdetail.php?id=4521&path=HOME%20/%20HILIGHT

?